ชาววันซ์เตรียมกรี๊ด กับคอนเสิร์ต ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK 2019

TWICE WORLD TOUR 2019 คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของ 9 สาว Twice

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของสาว ๆ สุดน่ารักจากวง Twice หลังจากที่เพิ่งคัมแบ็คมินิอัลบั้มที่ 7 “FANCY YOU” ไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมากับเพลงไตเติลในชื่อ FANCY ดนตรีแนวป๊อปแดนซ์ กับคอนเซ็ปต์ของสาว ๆ ทั้ง 9 ที่มาในลุคเป็นผู้ใหญ่และเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิม แถมตอนนี้ยอดขายอัลบั้มของทไวซ์ในเกาหลีอยู่ที่ 3.75 ล้านอัลบั้มแล้วนะ! และล่าสุดทาง JYP Entertainment ได้ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์ให้สาว ๆ โดยประเดิมที่แรกคือที่ประเทศไทยของเรานั่นเอง เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาให้วันซ์ได้พักหายใจหายคอเลยทีเดียว (Once : ชื่อแฟนคลับทไวซ์)

การกลับมาเยือนประเทศไทยครั้งที่ 3 ของสาวๆวงทไวซ์

เรามีข่าวดีจะมาบอกแฟนคลับศิลปินเกาหลีและชาววันซ์ทุกคน เมื่อผู้จัดใจดีอย่าง 411ent (ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีจากผลงานการจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งศิลปินเกาหลีมาอย่างมากมาย) ได้ประกาศลงในแฟนเพจของตัวเองด้วยการพาสาว ๆ ทไวซ์กลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง เล่นใหญ่ จัดเต็มสมกับเป็น 411ent จริง ๆ! ชาววันซ์เตรียมพบกับโชว์พิเศษสุดอลังการ กับเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ถือเป็นการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยครั้งที่ 3 ของสาว ๆ วงทไวซ์เลยก็ว่าได้!

พบกับเสน่ห์และความน่ารักของเกิล์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลี

ซ้อมร้องเพลง ฝึกอังกอร์แล้วเตรียมเสียงกรี๊ดของคุณไว้ให้พร้อม แล้วไปฟินกับความสวยน่ารัก และมีเสน่ห์ของเมมเบอร์ทั้ง 9 จาก TWICE ไม่ว่าจะเป็น ซานะ, จื่อวี, จองยอน, จีฮโย, โมโมะ, แชยอง, นายอน, ดาฮยอน และ มินะ ที่จะกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง!

แม้ว่าตอนนี้ทาง 411ent จะยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดของผังที่นั่ง และราคาของบัตร แต่คาดการณ์ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้อาจจะมีราคาบัตรตั้งแต่ 2,800 – 6,000 บาท (ไม่น่าจะเกินจากนี้) อย่างแน่นอน ด้วยสเกลการจัดงานที่ใหญ่กว่าปีที่แล้ว ซึ่งใช้สถานที่จัดงานเป็นธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แต่ทั้งนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทางผู้จัดจะมีอะไรมาเซอร์ไพรซ์วันซ์และแฟนคลับทุกคนอีกหรือไม่ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ้กแฟนเพจ 411ent

และใครที่ยังไม่มีแคนดี้บง(แท่งไฟทไวซ์)ไว้เตรียมโบกในคอนเสิร์ต หรืออยากจะซื้ออัลบั้มล่าสุด FANCY YOU – TWICE มาเก็บสะสมเพื่อเพิ่มยอดชาร์ตเพลงให้สาว ๆ ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ JYP Official Shop @Shopee ที่รวบรวมสินค้าและของออฟฟิเชียลจากศิลปินในค่ายเจวายพี ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นจะเป็นของแท้และส่งตรงถือบ้าน ไม่มีโกงอย่างแน่นอน สะดวกขนาดนี้ชาววันซ์และติ่งเกาหลีทุกคนไม่ควรพลาดเด็ดขาด แล้วมารอติดตามกันว่าเราจะมีโปรโมชั่นหรือข่าวดี ๆ และไรมมานำเสนอให้แก่ทุกคนอีกบ้าง แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: