Home สำรวจตลาด ข่าวสาร ชมพู่คลอดลูกแฝดแน่วันนี้ ลุ้นชื่อ สายฟ้า – พายุ หรือ Thunder & Storm

ชมพู่คลอดลูกแฝดแน่วันนี้ ลุ้นชื่อ สายฟ้า – พายุ หรือ Thunder & Storm

ชมพู่คลอดแล้ว

Loreal ทำภาพกราฟฟิก เตรียมพบลูกแฝดของชมพู่ ที่กำลังจะลืมตาดูโลกแล้ว

เข้าห้องคลอดไปแล้วเรียบร้อย และวันนี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อว่าที่คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา กำลังจะมีเจ้าตัวน้อย 2 คน เป็นลูกชายทั้งคู่ด้วย  น่าจะมาเป็นหนูน้อยขวัญใจไอดอล ขึ้นแท่นคู่กับ น้องเป่าเปา ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บแน่นอน และหลายคนจับตามองว่าจะมาเป็นเพื่อนเล่นน้องอลินกับอลัน ลูกแฝดชายหญิง ของคุณแม่โอปอล์ กับพ่อโอ๊คด้วย

แน่นอนว่า แบรนด์ Loreal ผู้สนับสนุน ให้คุณชมพู่ ได้เดินพรมแดง เมืองคานส์ ติดกัน 5 ปี ซ้อน  ต้องตื่นเต้นด้วยกันเป็นธรรมดา ออกกราฟฟิกรูปคุณแม่เดินพรมแดง กับอุ้มลูกแฝด น่ารักมากทีเดียวค่ะ

งานนี้นอกจากจะเตรียมตัวด้านร่างกายและสุขภาพที่ดูแลตัวเองจนถึงวินาทีสุดท้าย คุณแม่ชมพู่ อารยา พา Make Up Artist ประจำตัว อย่างคุณ ป้อม วินิจ มาแต่งหน้าในวันคลอด เพราะต้องถ่ายภาพอวดแฟนคลับด้วยแน่นอน

ส่วนวิธีการคลอดนั้น คาดว่าคุณหมอจะดูแลด้วยวิธีการผ่าคลอด เนื่องจากเป็นท้องแฝดต้องการได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และกำหนดคลอด อยู่ในวันที่ 6 เดือน กันยายน 2560 ตกราศี สิงห์อยู่  (ซึ่งเด็กที่เกิดในราศีสิงห์ จะเป็นตรงไปตรงมา เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าหาญ และเป็นผู้นำ)

ตื่นเต้นเบาๆ ลุ้นทายชื่อลูกแฝด

ใครที่อยากเห็นหน้าน้องพายุ และน้องสายฟ้า เป็นคนแรก ก็ต้องเตรียมเข้าไปกด Refresh ดูที่ IG Chomismaterialgirl งานนี้มีคุณพ่อคุณแม่ ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ในวงการเตรียมรอแสดงความยินดีอยู่ที่โรงพยาบาล เตรียมต้อนรับกันเป็นขบวน  .. แฟนแม่ชมตื่นเต้นกันใหญ่  ไม่แพ้กัน

https://www.instagram.com/pom_vinij

ใครที่อยากแต่งหน้า ปรับแต่งคิ้ว ด้วยเทคนิคของ คุณ ป้อม วินิจ หรือที่เรียกกันในวงการว่า “อาจารย์ป้อม”  ก็มีเปิด Shop อยู่ที่ Eveandboy สาขา UnderGround ยิ่งใหญ่อลังการ

ย้อนความหลังหน่อย คุณแม่ “คนดัง” ที่มีลูกแฝด มีใครบ้างหนอ?

ลูกแฝดดารา – คนดัง
  • คุณนานา ไรบีน่า กับ คุณเวย์ ไทเทเนี่ยม คุณพ่อคุณแม่ของน้อง บีน่า และ บรู๊คลิน
  • คุณโอปอล์ กับ คุณโอ็ค สมิทธิ์ คุณพ่อคุณแม่่ของน้อง อลิน กับ น้องอลัน
  • คุณพ่อเอ็ม อภินันท์ กับคุณแม่มิลค์  คุณพ่อคุณแม่ของน้อง ฌาณา และ ฌารีน
  • คุณแม่อุ้ย-สุธิตา กับ พ่อทิม โบดา คุณพ่อคุณแม่ของน้อง น้องลุค กับไซม่อน
  • คุณเอม พินทองทา กับคุณ ณัฐพงศ์ คุณพ่อคุณแม่ของน้อง  เอมิ และนานิ

ถึงขั้นกับว่ามีคุณแม่ดาราลูกอ่อน ที่ออกมาบอกว่าต้องรีบรับงานก่อนที่ลูกแฝดของแม่ชมจะคลอด  น่าจะเป็นกระแสเด็กดังที่ไม่แพ้กับเมื่อครั้งที่น้องอลิน อลัน ลืมตาดูโลกแน่นอน

รอลุ้นเจอน้องแย่แล้ว งานนี้แม่ชมเตรียมรับทรัพย์ กันอีกครั้ง เพราะลูกน้อยทั้งสอง จะต้องถูกแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทาบทามมาเป็นพรีเซนเตอร์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น นมผง ผ้าอ้อม กระแสมาแรงและดังขนาดนี้  ดีใจกับแม่ชมด้วย และขอให้ทั้งคุณแม่และลูกๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 

Exit mobile version