ฉลองสงกรานต์ BTS ให้ผู้สูงอายุ ใช้บริการฟรี

ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นรถไฟฟ้า บีทีเอส ฟรีตั้งแต่ 13-15 เม.ย. นี้

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ออกมาแจ้งข่าว เนื่องในวันสงกรานต์ 2562 บริษัทจะจัดกิจกรรม “สงกรานต์หรรษาสายน้ำเย็นฉ่ำ ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี” ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 06.00 ถึง 24.00น. เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนแก่พนักงานสถานีเพื่อขอรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้า BTS ได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วในทุกสถานี รวมทั้งสถานีส่วนต่อขยายทั้งในสายสุขุมวิทและสายสีลม ไม่กำจัดเที่ยวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวติดสถานี BTS

ถือเป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง BTS SkyTrain บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ ออกมาต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 นี้ เพื่อผู้สูงอายุ โดยบุตรหลานสามารถพาคุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้สูงอายุในครอบครัวเดินทางได้ตลอดทั้งวันไม่กำจัดเที่ยว ซึ่งตลอดเส้นทางรถไฟฟ้า BTS ต่างก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ของกินของใช้มากมาย อาทิ

The Emquartier, ตลาดนัดจตุจักร, สยาม สแควร์ วัน, เทอร์มินอล 21, ซอยละลายทรัพย์, ตลาดวังหลัง, เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์, สะพานพุทธ, เยาวราช เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณสวนลุมพินี กรุงเทพมหานครได้จัดกิจกรรม สงกรานต์กรุงเทพมหานคร สาดสุข เพื่อทุกคน รื่นรมย์วิถีไทย ผู้สูงอายุท่านใดที่สนใจไปร่วมงานให้ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง

BTS ขอความร่วมมือ งดนำน้ำ-แป้ง เข้าขบวนรถ

สำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ทาง บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ฝากประชาสัมพันธ์ ขอความร่วมมือผู้โดยสารหลีกเลี่ยงการนำน้ำ แป้ง เข้าในขบวนรถ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง โดยทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมภาชนะรองรับไว้ให้ ณ ชั้นจำหน่ายตั๋วของทุกสถานี

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลการเดินรถและการให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น “BTS SkyTrain” ทาง App Store และ Google Play Store สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส 02-617-6000

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่ทางบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาโดยตลอด ซึ่งในวันที่ 13 เมษายนของทุกปีถือเป็นวัน “ผู้สูงอายุ” ของประเทศไทยด้วย ดังนั้นกิจกรรมและบริการให้ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปี มาใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ฟรี! ไม่จำกัดจำนวนเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2562 ถือว่าน่าจะทำให้ช่วงสงกรานต์ปีนี้อบอุ่นและเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศของความรักในครอบครัวเป็นอย่างมากทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม :