จ่ายเงินปลายทางได้ กับโปรโมชั่น 11.11 Lazada Online Festival 2017

ads

มีบริการเก็บเงินปลายทาง กับโปรฯ ช้อปทะลุจักรวาล กับ ลาซาด้า

ช้อปทะลุจักรวาล กับ Lazada เป็นโปรโมชั่นที่จะเริ่มต้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ความยิ่งใหญ่ของโปรโมชั่นนี้มีอะไรบ้าง? อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ มาฟังกันที่นี่เลย

Lazada เป็นแบรนด์ E-Commerce ที่มีส่วนแบ่งการตลาด Online Market Place ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะว่าเข้ามาสู่ตลาดเป็นเจ้าแรก เมื่อ 5 ปีก่อน และกำลังจะเข้าสู่ปีที่ 6 ในปี 2018  และมีคนรู้จัก Lazada แทบทุกคนในประเทศแล้ว และล่าสุด จะจัดงานปาร์ตี้ฉลอง โปรฯ ช้อปทะลุจักรวาล  ในคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน 60 โดยเชิญดาราดังช่อง 3 อย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี และมี ดีเจ นุ้ย มาร่วมด้วย รวมถึงดาราดังอีกหลายท่านจะมาปาร์ตี้

โดยโปรโมชั่น 11.11 Online Festival มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

  • ลดสูงสุด 90% – สินค้าที่เคยวางจำหน่ายอยู่ ลดเพิ่ม 90%
  • มี The Hidden Code ไว้กรอกลดราคาสินค้าเพิ่มได้มากสุด 12% – ขั้นต่ำ 999 ฿
  • ดีล ซื้อ 1 แถม 1 – ฟรี
  • สินค้าทุกชิ้นต่ำกว่า 499 บาท
  • สินค้าผ่อน 0% 
  • เปิดตัว Brand Official ใหม่ –  อย่าง M.A.C. Official Store
  • ชำระสินค้าปลายทางได้  ขั้นต่ำ สินค้า 99 บาท

ชำระเงินปลายทาง Lazada

สินค้าที่ชำระเงินปลายทางกับ โปรโมชั่น กิจกรรม Online Festival โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  จะต้องมีสัญลักษณ์ Logo Online Festival ช้อปทะลุจักรวาล และต้องเป็นสินค้าที่ สั่งซื้อขั้นต่ำ รวม 99 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ ต้องสั่งรวมหลายชิ้น เช่น 500 บาท ขึ้นไป

โปรโมชั่นเดิม สำหรับ "ชำระเงินปลายทาง" ก่อน 11.11.17
- ซื้อสินค้าขั้นต่ำ 299 บาท จัดส่งฟรี ในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด
- จ่ายค่าธรรมเนียมสั่งซื้อ 49 บาท ในกรุงเทพฯ กรณีสั่งสินค้าไม่ถึง 299 บาท
- จ่ายค่าธรรมเนียมสั่งซื้อ 49 บาท ในต่างจังหวัด กรณีสั่งสินค้าไม่ถึง 299 บาท
- จ่ายค่าธรรมเนียมสั่งซื้อ 149 บาท ในจังหวัดห่างไกล กรณีสั่งสินค้าไม่ถึง 1,999 บาท

โดยผู้สนใจสินค้า Online Festival ตอนนี้ จังหวัดที่สนใจเข้ามาดูโปรโมชั่นมากที่สุด คือ จังหวัด นราธิวาส ยะลา ปัตตานี ใน 3 จังหวัดภาคใต้ ซึ่งอยู่ในเขตจังหวัดห่างไกล แต่ Lazada ก็มั่นใจ พร้อมจัดส่ง

ตรวจสอบสถานะจัดส่งกับ Lazada

แม้ว่าจะมีตัวแทนขนส่งหลายเจ้า จาก Kerry, ไปรษณีย์ไทย และ บริษัทขนส่ง เจ้าอื่นๆ ที่ร้านย่อยเป็นผู้จัดส่งมาให้กับคุณ  ในพื้นที่บนเว็บไซต์ wwww.lazada.co.th ก็จะมีโปรแกรมให้ช่วยติดตามสถานะ และการจัดส่งสินค้า ว่าร้านจัดส่งมาให้คุณด้วยวิธีใด โดยคุณต้องใช้ – หมายเลขในการสั่งซื้อ มาใช้ในการค้นหา

ตรวจสอบสถานะขนส่ง Lazada
ตรวจสอบสถานะขนส่ง Lazada

Lazada Online Festival ใช้ช้อปช่วยชาติ ได้หรือไม่?

และหากคุณเป็นผู้ที่ต้องเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ต้องใช้ใบเสร็จ ที่เป็นใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบมาใช้ยื่นขอลดหย่อนภาษีของปี 2560 ในช่วงวันที่ 11 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 60 เท่านั้น  โดยคุณต้องเข้าไปกรอกรายละเอียดเพื่อขอใบกำกับภาษี ที่ช่อง “รายละเอียดใบกำกับภาษี” ก่อนส่งคำสั่งซื้อทุกครั้ง โดยใบกำกับภาษีนี้จะมาพร้อมกับการสั่งซื้อสินค้า และหากลืมขอ  อาจจะขอย้อนหลังไม่ได้ เพราะโดยปกติ จะขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบกับร้านค้าได้ต่อเมื่อมีการสั่งซื้อในวันนั้นๆ เท่านั้น  (ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไปก็ตาม)

ขอใบกำกับภาษี lazada

Read More :