จองตั๋วรถทัวร์ที่ Malaysia และ Singapore ต้อง Easybook.com

เปลี่ยนจาก Easibook เป็น Easybook แล้วนะจ๊ะ

 

จองตั๋วรถทัวร์ Malaysia Singapore ต้อง Easybook

 มารู้จัก Easybook กันเถอะ

Easybook.com ได้เปิดให้บริการ ในปี 2548 โดยให้บริการ จองรถทัวร์ออนไลน์ ซึ่งเป็นรถโค้ชที่หรูหรา และมีบัตรโดยสารแบบ Express ในเส้นทางจาก ประเทศสิงคโปร์ และมาเลเซีย ไปยัง เพนนินซูล่า มาเลเซีย, มาเลียเซียตะวันออก, ไทย และอินโดนีเซีย ยังเป็นที่ให้บริการ จองรถทัวร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ในมาเลเซีย และสิงคโปร์ เพราะมีรถทัวร์กว่า 6,000 คันต่อวัน คนในสิงคโปร์และคนในมาเลเซีย นิยมจองรถทัวร์ผ่าน Easybook.com กันมาก และรู้จักในนาม Easibook แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนมาเป็น Easybook แล้ว ตอนนี้มี โปรโมชั่น และข่าวสารมาฝาก

 

Qistna Express

Promotion Qistna Express

Qistna Express เปิดให้คุณจอง ตั๋วโดยสารผ่าน Easybook.com แล้วตั้งแต่วันนี้

เปิดตัวตั๋วรถทัวร์ Era Mesra (KL)

เปิดตัวตั๋วรถทัวร์ Era Mesra Express

ผู้โดยสารสามารถเดินทาง โดย Era Mesra (KL) ระหว่างในเมือง และเมืองต่างๆ ภายในประเทศมาเลเซีย สามารถจองเส้นทาง เริ่มต้นจาก Pudu Sentral, กัวลาลัมเปอร์ไปยังเมืองต่างๆ อาทิ Butterworth, Sitiawan, Parit Buntar, Bagan Serai, Alor Setar, Sungai Petani, Lumut และอีกมากมาย

เปิดตัวตั๋วรถทัวร์ Kejora

เปิดตัวตั๋วโดยสาร Kejora Express

Kejora Express (KL) เป็นตัวแทน ขายตั๋วรถโดยสาร ของ Kejora Express, Persada Express และ อินเตอร์ยอดนิยม ที่ให้บริการรถโดยสารจาก Pudu Sentral, Kuala Lumpur ไปยัง Terminal Amanjaya, Taiping, สถานีขนส่ง Sungai Nibong, Butterworth, Sangai Petani, Alor Setar, Kangar, Kuala Perlis, Jitra, Changlun และหาดใหญ่ ในประเทศไทย

Antar Holiday ลดราคา

Antar Holiday ลดราคา

นักเดินทาง สามารถประหยัด กับการซื้อตั๋วรถโดยสาร Antar Holiday ในอัตราที่ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ สำหรับเส้นทางจาก Alor Setar ไปยัง Genting Highlands ราคา RM45 หรือ ไปกลับ Alor Setar – Genting Highlands ราคาเพียง RM85

เปิดตัวตั๋วโดยสาร Freesia

เปิดตัวตั๋วโดยสาร Freesia

ขณะนี้ผู้โดยสาร สามารถใช้บริการ เดินทางของ Freesia Express ได้แล้ว เส้นทางระหว่าง ในเมือง และเมือง Sarawak พร้อมให้คุณจองตั๋วโดยสาร ออนไลน์ได้ผ่านทาง Easybook ได้แล้ว โดยเส้นทางเริ่มจาก Miri ไปยัง Bintulu, Sibu, Sarikei และ Kuching และอีกหนึ่งเส้นทางจาก Freesia Express Sarikei ไปยัง Sibu, Nintulu และ Miri

707 Inc โปรโมชั่น End of Holiday

707 Inc โปรโมชั่น End of Holiday

ตอนนี้ 707 Inc จัด โปรโมชั่น End of Holiday เดินทาง ไป – กลับ Singapore และ Genting Hightlands ราคาถูกมาก เพียง SGD23 สามารถจอง และเดินทาง ได้ตั้งแต่ วันนี้ – วันที่ 30 กันยายน 57

จองตั๋วโดยสารที่ Easybook.com ไม่มีค่าธรรมเนียม

จอง Easybook.com ไม่มีค่าธรรมเนียม

ตอนนี้ลูกค้าทุกท่าน สามารถจองตั๋วโดยสารรถทัวร์ ที่ Easybook.com ไม่มีค่าธรรมเนียม และเมื่อลูกค้า จองตั๋วผ่านที่นี่ ยังได้ราคาที่ถูกกว่า จองโดยตรง กับเคาน์เตอร์ซะอีก เพราะมีบริการมากกว่า 60 บริษัท ให้คุณเลือกจอง