จองด่วน ! นาฬิกาสุดหรูสีแดง จาก “ONE PIECE” ร่วมกับ “SEIKO” เพียง 5,000 เรือนเท่านั้น

ads

ฉลองครบรอบ 20 ปี นาฬิกา ดีโซน์เก๋ หรูดูแพง

สวัสดีค่ะ ! เรามาตอนรับวันศุกร์ด้วยสินค้าที่กำลังทำเอาใจหนุ่มๆนั้นถึงกับสั่นและละลายกันไปเป็นแถบๆ แถมเงินในกระเป๋านั้นก็เริ่มสั่นอีกด้วย เริ่มต้นมาแบบนี้คงจะอยากทราบกันแล้วล่ะสิว่าคืออะไร ทำไมถึงต้องใจสั่ง ซึ่งวันนี้เรามีเครื่องประดับหนึ่งชิ้นที่จะมานำเสนอ พร้อมเอาใจเหล่าบรรดาสาวกวันพีชกันอีกด้วย กับเครื่องประดับที่จะมาทำให้คุณนั้นกลายเป็นคนมีเวลา นั่นก็คือ “นาฬิกา”ซึ่งมาพร้อมความพิเศษมากมาย และที่มีการออกแบบได้เก๋และโดดเด่นเป็นอย่างมาก เราไปทำความรู้จักกันดีกว่า

♥ ♥ ดีโซน์เก๋ หรูดูแพง

“นาฬิกาข้อมือ”  ซึ่ง “ONE PIECE” ที่ใครหลายคนนั้นทราบดีว่าเป็นการ์ตูนจากผลงานของ อาจารย์เออิจิโร่ โอดะ ได้ร่วมกับ “SEIKO” นาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก ในการผลิตนาฬิกาข้อมือสีแดง ที่มีความโดดเด่น และความพิเศษเป็นอย่างมาก เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมทั้งยังได้ตีพิมพ์ลงนิตยสาร Weekly Shonen Jump อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก FB : วันพีชออนไลน์ – One Piece club

พร้อมยังทำการผลิตนาฬิกาเพียง 5,000 เรือนเท่านั้น  ซึ่งทั้งตัวเรือนนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบบนหน้าปัดที่มีสีแดงและมีอิมเมจมาจากลูฟี่ ซึ่งประกอบไปด้วยธงโจรสลัดของกลุ่มหมวกฟางและเข็มที่เป็นเข็มทิศ ในส่วนของเข็มวินาทีนั้นถูกออกแบบให้มีปลายเข็มเป็นลูฟี่และสมอเรือ พร้อมการปักโลโก้ครบรอบ 20 ปี ของตัวเรือนด้านหลัง บรรจุใส่กล่องสีแดงสุดหรู ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB : วันพีชออนไลน์ – One Piece club

อย่ารอช้าที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ก่อนที่สินค้านั้นจะหมดเรียกได้ว่าออกแบบไม่เหมือนใคร แถมยังผลิตออกมาเนื่องในโอกาสสำคัญๆ รับรองว่าเมื่อสวมใส่แล้วต้องโดดเด่น และ เสริมในเรื่องบุคลิกความเป็นตัวตนของคุณอีกด้วยนะ หนุ่นๆท่านไหนที่ยังไม่มีเครื่องประดับติดตัวสักชิ้น (นาฬิกาเรือนดังกล่าวก็ไม่เลวนะ)  และสำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้จักว่าเป็นการ์ตูนเกี่ยวกับอะไร หรือ ต้องการดูก็สามารถหาดูได้แล้วตามเว็บการ์ตูนทั่วไป

เมื่อเปิดตัวตัวก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยราคาเปิดตัวที่ประมาณ 48,384 เยน คิดเป็นเงิน
ไทยประมาณ 14,000 กว่าบาท ซึ่งตอนนี้เปิดให้ได้จองกันแล้วนะที่เว็บ PREMICO พร้อมการจัดส่งสิน
ค้าในเดือนมกราคม 2018 อย่ารอช้ารีบจองด่วน ! 

เอาล่ะ ! เหล่าบรรดาสาวกวันพีชทั้งหลาย  ห้ามพลาดกันเลยล่ะ สำหรับนาฬิกาที่มีความพิเศษเรือนนี้ ต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ ซึ่งมีจำนวนจำกัดผลิตเพียง 5,000 เรือนเท่านั้น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบพุ่งตัวกันควังเงินในกระเป๋ากันได้แล้ว รับรองว่าครั้งนี้คุ้มแน่