งานมหกรรมสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ตุลา 2018 มีเมื่อไหร่

เอาใจหนอนหนังสือ งานหนังสือแห่งชาติจัดกิจกรรมดี ๆ 12 วันเต็ม ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานมหกรรมสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 23 โดยจะมีขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม – 28 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บรรดาหนอนหนังสือทั้งหลายที่เตรียมเก็บเงินไว้ช้อปหนังสือดี ๆ ในงานนี้อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้น ซึ่งจะมีหนังสือจากทั้งหมด 376 สำนักพิมพ์ภายในงานมาร่วมออกบูธรวมถึงแจกส่วนลดต่าง ๆ มากมาย

สำหรับงานมหกรรมสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า “งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23” และ “เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12” จัดขึ้นภายใต้แนวคิดชื่อว่า “อ่านออกเสียง” ตีความหมายได้ว่าเป็นการอ่านให้มีเสียงดังเพื่อช่วยให้จดจำได้มากขึ้นและด้วยธีมของงานตามชื่อทำให้งานมหกรรมสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ภายในงานยังมีนิทรรศการหลัก ๆ อยู่ 3 นิทรรศการได้แก่ นิทรรศการ “หนังสือสาบสูญ 3018” นิทรรศการ “WONDER LAND ดินแดนค้นพบตัวตน” และ นิทรรศการ “ท่องโลกมหัศจรรย์ของ HOSODA MAMORU จากภาพฝันสู่แผ่นฟิล์ม” นอกจากนี้ 3 นิทรรศการดังกล่าวแล้ว ยังมีนิทรรศการ และกิจกรรมบนเวทีอีกมากมายรวมแล้ว 96 รายการ ตลอด 12 วันของการจัดงานอีกด้วย

 

(ภาพจาก : http://www.thailandexhibition.com)

เป็นอย่างไรบ้างครับเตรียมตัวกันพร้อมแค่ไหนสำหรับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ โดยเฉพาะบรรดาหนอนหนังสือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่นอกจากจะได้ช้อปปิ้งหนังสือแล้ว ยังจะได้พบปะกับนักเขียนในดวงใจแบบ In person สด ๆ ตัวเป็น ๆ กันเลยทีเดียว ท่านที่สนใจกิจกรรมดี ๆ แบบนี้สามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 28 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่เดิมครับ

อ่านเพิ่มเติม : 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less