ก้าวครั้งสำคัญของ PRONTO ร่วมกับ โครงการก้าวคนละก้าว

เปิดจำหน่ายเสื้อก้าวภาคใต้ครั้งแรก เพื่อมอบเงินช่วยเหลือโครงการวิ่งพี่ตูน

สำหรับตอนนี้ โครงการก้าวคนละก้าว” เปิดรับสมัครผู้ร่วมวิ่ง Virtual run ภาคใต้ แล้ว ถือว่าโครงการนี้เป็นโครงการวิ่งระดมทุนของ ตูน บอดี้สแลม ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทุกคนมาตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบันปี 2562 นี้ นอกจากความสำเร็จทั้งในเรื่องการช่วยเหลือและยอดเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลอย่างมหาศาลแล้ว ยังเป็นโครงการที่สามารถรวมพลทั้งคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยสนับสนุนกันอย่างแท้จริง

ตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่างแบรนด์ “PRONTO” ร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายนำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก รวมถึงเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในด้านกางเกงยีนส์ และแฟชั่นต่าง ๆ ที่วัยรุ่นยกให้เป็นร้านโปรดกับการหาไอเทมเด็ด ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้ทาง “PRONTO” เองได้ขอออกมาเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่ออกมาช่วยสนับสนุนกับก้าวครั้งสำคัญของ PRONTO ร่วมกับ โครงการก้าวคนละก้าว จัดงานที่มีชื่อว่า Pronto X ก้าว ค่ำคืนแห่งพลังเล็ก ๆ “

กิจกรรมภายในงาน

  • จัดประมูล กระเป๋า FREITAG ลายพิเศษที่มีเพียงสิบใบในโลก โดยมีศิลปิน Street Art ชั้นนำของเมืองไทยมาช่วยออกเเบบเเละเพ้นท์ลงบนกระเป๋าทำให้กลายมาเป็น Rare Item ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะมอบให้กับ “โครงการก้าวคนละก้าว” เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลทางภาคใต้
กระเป๋า FREITAG ลายพิเศษ ภาพจากเฟสบุ๊ค Pronto Denim
  • จำหน่ายเสื้อก้าวภาคใต้ (สีม่วง) ครั้งแรก ที่ยังไม่เคยเปิดขายที่ไหนมาก่อนมาให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้เป็นเจ้าของกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย ที่สำคัญเสื้อมีจำนวนจำกัด เพียง 1,000 ตัวเท่านั้น
เสื้อก้าวภาคใต้ (สีม่วง) ภาพจากคลิปวิดีโอเฟสบุ๊ค ก้าว

พิเศษไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมงานยังได้รับของที่ระลึก mini-collection จากทาง “PRONTO” ที่มีจำนวนจำกัดและจะได้จากการร่วมบริจาคภายในงานนี้เท่านั้น พร้อมยังเซอร์ไพรส์สุด ๆ กับผู้ชนะการประมูลสูงสุดจะได้ร่วมถ่ายภาพกับพี่ตูน บอดี้สแลม ตัวจริง!!

**สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมงาน “Pronto X ก้าว ค่ำคืนแห่งพลังเล็ก ๆ ” ก็สามารถเข้าไปช่วยสร้างพลังเล็กๆ ไปพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป ณ LIDO CONNECT : LIDO 1 (Dress Code : เสื้อวิ่ง/เสื้อกีฬา) 

ใครที่ไม่ว่างไปร่วมงานในวันนั้นมา ร่วมช่วยเหลือได้อีกช่องทางกับ Lazada โดยสามารถซื้อเสื้อและของที่ระลึก ประกอบไปด้วยสินค้าของ “โครงการก้าวคนละก้าว” มากมายอาทิเช่น เสื้อยืด, เสื้อกันฝน, ผ้าบัฟ, แม่เหล็ก, Photobook รวมไปถึงสินค้าที่เสื้อที่ระลึกที่ออกแบบโดย โน้ส อุดม แต้พานิช โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายทาง Lazada มอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ในโครงการเช่นกัน

เสื้อและของที่ระลึกจาก “โครงการก้าวคนละก้าว” ใน Lazada

ที่มาจาก : www.kaokonlakao.com

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่นี่

  1. ถุงผ้าก้าวคนละก้าว #ถุงผ้าพี่ตูน จากโครงการลดวันละถุง…คุณทำได้
  2. ก้าวคนละก้าว พลังเล็กๆ ที่สานต่อได้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ที่ ลาซาด้า
  3. ก้าวคนละก้าวขยายเวลารับสมัครแล้วมาช่วยกันวิ่งเพื่อให้สังคมหน้าอยู่ขึ้นกันเถอะ