กิจกรรมพิเศษ ลุ้นเข้าร่วมงานแจกลายเซ็น NCT127 ครั้งแรกในประเทศไทย!

อีเว้นท์พิเศษสุดฟินจาก SM True เพื่อเหล่าซีจือนี่โดยเฉพาะ

การกลับมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ของทั้งเก้าหนุ่ม NCT127 ที่ครั้งนี้จะกลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้งในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี <NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’> ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ที่ 21 – 23 มิถุนายน 2562 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งเรียกกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ชาวไทยได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว และขอบอกเลยว่าทางผู้จัดอย่าง SM True (Thailand) มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับซีจือนี่ทุกคนด้วยนะ!

ประกาศสุดเซอร์ไพรส์กับงานแจกลายเซ็นในไทย ครั้งแรกของ NCT127

เตรียมพบการกิจกรรมสุดพิเศษในงาน “NCT 127 FANSIGNING EVENT in BANGKOK” กิจกรรมแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทยของ NCT127 ที่จะให้แฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 100 คน ได้ขึ้นไปรับลายเซ็นของทั้ง 9 หนุ่มกับมือ แบบครบทั้ง 9 คน!

นอกจากนี้ยังจะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต <NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’> ร่วมให้กำลังใจและชมสัมภาษณ์สุดพิเศษจากหนุ่ม ๆ ทั้งเก้าคน ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ณ ลานกิจกรรม โซนอีเดน(EDEN) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป

และสำหรับแฟน ๆ คนไหนที่อยากจะร่วมเป็นหนึ่งใน 100 ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแฟนไซน์ในครั้งนี้ ทาง SM True มีกิจกรรมง่าย ๆ ให้ร่วมสนุกกัน ดังนี้

1.บันทึก(Save) รูปภาพของงานแจกลายเซ็น “NCT 127 FANSIGNING EVENT in BANGKOK” จากโพสต์ในทวิตเตอร์หรือเฟซบุ๊กของ SM True

2.โพสต์รูปภาพ Twitter หรือ Instagram ของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นภายใต้หัวข้อ “3 คำที่อยากบอก NCT 127” และติดแฮชแท็ก #NCT127_FANSIGNinBKK (*อย่าลืมตั้งค่าโพสต์ให้เป็นสาธารณะด้วยนะ!)

ร่วมเล่นกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 62 (ถึงเวลา 23:59 น. เท่านั้น)

ประกาศชื่อ Account ของผู้โชคดี 100 คน พร้อมรายละเอียดวิธีการยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิ์ ผ่านทาง SM True Facebook (facebook.com/smtruethailand) ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20:00 น.

โดยจะแบ่งผู้โชคดีออกเป็น 2 กลุ่ม

  • ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทาง Instagram จำนวน 50 สิทธิ์
  • ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทาง Twitter จำนวน 50 สิทธิ์

เตรียมตัวไปฟินกับความหล่อ เท่ และน่ารักของทั้งเก้าหนุ่ม NCT127 ที่ประกอบไปด้วย จอห์นนี่, แฮชาน, มาร์ค, แจฮยอน, แทยง, ยูตะ, แทอิล, จองอู และโดยอง

ถือเป็นกิจกรรมสุดพิเศษที่ทาง SM True จัดขึ้นเพื่อเอาใจเหล่าซีจือนี่ (NCTzen : เอ็นซีทีเซ็น)โดยเฉพาะ ใครที่อยากร่วมเป็นหนึ่งในผู้โชคดีของงานนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด และหากคุณยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตสามารถหาซื้อได้แล้วจาก Stubhub หรือจะรอร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ตจากสปอนเซอร์หลักอย่าง CP ก็ได้ นอกจากนี้อย่าลืมเตรียมแท่งไฟวุ้นกรอบไปโบกเชียร์หนุ่ม ๆ ในคอนเสิร์ตด้วยนะ แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีแท่งไฟหรืออุปกรณ์เชียร์ของ NCT127 สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Shopee.co.th

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: