Home Tickets Concerts กิจกรรมพิเศษจาก AirAsia แจกบัตรคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน

กิจกรรมพิเศษจาก AirAsia แจกบัตรคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน

สายการบินแอร์เอเชียใจดี จัดกิจกรรมชิงบัตรคอนเสิร์ตส่งท้ายเดือนมีนาคม

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสิ้นเดือนแล้ว ช่วงนี้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรับเทศกาลสงกรานต์จากสายการบินต่าง ๆ พากันออกโปรโมชั่นมาแข่งกันแทบไม่เว้นวันเลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง การท่องเที่ยว และเป็นลูกค้าของสายการบิน แอร์เอเชีย (Air Asia) แต่ยังไม่ได้วางแผนไปเที่ยวที่ไหนในช่วงสงกรานต์หรือสิ้นเดือนนี้ วันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ จะมานำเสนอแก่ทุกคน กับกิจกรรมชิงบัตรคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี “4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง” พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าของทางสายการบินเท่านั้น บอกเลยว่าสนุกอย่างแน่นอน!!!

กิจกรรมพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชีย ชิงบัตรคอนเสิร์ตในธีมสุดเก๋

พบกับก๊วนศิลปินนักร้องเสียงเพราะ คารมณ์ดี และฮ็อตที่สุดแห่งปี อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต และ โอ๊ต ปราโมทย์ เตรียมฟิตกล้ามท้องของคุณไว้ให้พร้อม แล้วไประเบิดเสียงหัวเราะให้ท้องแข็งแบบยกกำลัง 4 ในคอนเสิร์ตสุดฮาที่มาในธีมสุดเก๋ กับคอนเสิร์ต “4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง” ที่จะเปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้กลายเป็นโลกของนักเลง ในวันที่ 30 – 31 มีนาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

ชมการแสดง และบทเพลงเพราะ ๆ ของทั้ง 4 ศิลปินในธีมนักเลงดังระดับพระกาฬ

  • อ๊อฟ ระเบิดถัง
  • ป๊อป มักกระสัน
  • ว่าน เอส(เพรส)โซ่
  • โอ๊ต ใบสั่ง

งานนี้จะไม่มีคำว่ามิตรภาพอีกต่อไป แต่จะฟาดฟัดกันด้วยมุกตลกที่จะให้คุณต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ด!

ซึ่งพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าของสายการบินแอร์เอเชีย ร่วมกิจกรรมชิงบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกง่าย ๆ ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ AirAsia

กติกาในการร่วมสนุกก็ง่ายมากๆ เพียงคุณคอมเมนต์ใต้โพสต์ในลิงก์กิจกรรม โดยบอกเหตุผลว่า “คุณจะไปเที่ยวเส้นทางใดที่แอร์เอเชียมีให้บริการ และเพราะอะไรถึงต้องนั่ง Hot Seat สำหรับทริปนี้” คอมเมนต์ที่โดนใจกรรมการที่สุดเพียง 2 คนเท่านั้น จะได้รับไปเลย บัตรคอนเสิร์ต “4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง”

กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุก
  • ระยะเวลาที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม 21 – 24 มีนาคม 2562
  • ประกาศผลผู้โชคดี 25 มีนาคม 2562 ใต้โพสต์กิจกรรมในแฟนเพจ AirAsia
  • รางวัลบัตรคอนเสิร์ต “4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง” จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ มูลค่าใบละ 3,000 บาท) รอบการแสดงวันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 17:00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์
  • ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินไทยแอร์เอเชียกำหนด
  • คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบไปร่วมกิจกรรมกับสายการบินแอร์เอเชียกันเยอะ ๆ กิจกรรมง่าย ๆ แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน แต่หากใครที่ไม่อยากรอลุ้น หรืออยากได้บัตรรอบอื่น ยังสามารถซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์และเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ซึ่งขอแอบกระซิบไว้นิดนึงว่าตอนนี้บัตรเริ่มเหลือน้อยแล้วนะ รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ตแล้วไปฮาให้ท้องแข็งกับมุกตลก และเพลิดเพลินไปกับบทเพลงเพราะ ๆ จากทั้ง 4 หนุ่มด้วยกัน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version