Home สำรวจตลาด ข่าวสาร การกลับมาของ ลิซ่า Blackpink ในฐานะว่าที่พรีเซนเตอร์ใหม่ของ SAMSUNG

การกลับมาของ ลิซ่า Blackpink ในฐานะว่าที่พรีเซนเตอร์ใหม่ของ SAMSUNG

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ กับสาวสวยชาวไทย “ลิซ่า” จากวง Blackpink

หลังจากที่เราเคยได้นำเสนอถึงกระแสความดังของเกิลล์กรุ๊ปจากประเทศเกาหลีอย่าง BLACKPINK ไปบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซนเตอร์สินค้าต่าง ๆ หรือแม้แต่คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของทั้งสี่สาว ลิซ่า โรเซ่ จีซู และเจนนี่ ที่ครั้งนี้จะกลับมาระเบิดความมันกันที่ประเทศไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่าย เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเกาหลีอีกหนึ่งที่เป็นที่น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว!

แรงไม่หยุดกับผลงานโฆษณาและงานพรีเซนเตอร์ของสาวลิซ่า Blackpink

แฟนคลับหลายคนอาจจะพอรู้กันมาบ้างแล้วว่าตอนนี้สาว ๆ Blackpink คือแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ SAMSUNG ซึ่งหากติดตามสาว ๆ ทางช่องทางโซเชียลหรือแค่ดูในมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุดอย่าง Kill This Love ก็จะเห็นการแอบ Tie-in สมาร์ทโฟนรุ่น Samsung S10 หรือรุ่นต่าง ๆ อยู่ในนั้นด้วย

ซึ่งทางซัมซุงก็ไม่ทำให้แฟน ๆ และบลิงค์ชาวไทยหลายคนต้องผิดหวัง เพราะเราได้ยินมาว่าทางแบรนด์กำลังเตรียมดึงตัวสาว “ลิซ่า Blackpink” หรือ ลลิษา มโนบาล สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวภายในวงมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 แต่จะดึงมาแค่สาวลิซ่าคนเดียวหรือมากับครบทั้ง 4 สาว ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ในวันนี้เรามีรูปตัวอย่างที่ทางซัมซุงสปอยล์ออกมาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันเล่น ๆ

แล้วมารอลุ้นกันว่าทางซัมซุงจะจัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการพาสาวลิซ่ากลับมาที่ประเทศไทยอีกหรือไม่ แต่หากใครที่ไม่อยากลุ้นแล้ว ก็เตรียมตัวไปพบกับสี่สาวแบล็คพิงค์ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่เพิ่งเริ่มกดบัตรแล้วในวันนี้ถามยังกระแสดีจนต้องเพิ่มรอบการแสดงเป็น 3 วันเลยทีเดียว! ใครที่ยังไม่มีบัตรหรือบง(แท่งไฟ)รีบหาซื้อกันด่วน ๆ เพราะบอกเลยว่าเริ่มหาซื้อยากแล้วนะเออ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version