ใหญ่สุด ! ปังสุด ! กับโชว์ Toruk The First Flight

อลังการเมื่อเหล่าชาวนาวีชนเผ่าผู้รักสงบจากภาพยนตร์ทำงานมหาศาลอย่าง Avatar ของผู้กำกับชื่อดัง James Cameron เตรียมมาสร้างความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์แก่สายตาชาวไทยในโชว์ของ Cirque du Soleil Toruk The First Flight ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. 61 – 24 มิ.ย.61 ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ Avatar ไม่ควรพลาด หรือใครที่ชอบดูละครเวทีอลังการก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน

การแสดง Toruk The First Flight จะเล่าเรื่องย้อนอดีตก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ในภาพยนตร์ 3000 ปี โดยเล่าเรื่องถึงวีรบุรุษของชาวนาวีทำกู้วิกฤตให้กับดาวของชาวนาวีที่กำลังจะถูกทำลายโดยเพลิงลาวาที่กำลังท่วมทำลายต้นไม้แห่งจิตวิญญาณของชาวนาวี

ความตื่นเต้นที่มากกว่าเนื้อเรื่องคือความอลังการของการแสดงทั้งฉากประกอบ แสงสี ดนตรี เครื่องแต่งกายและที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการแสดงของผู้แสดงทุกคนที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของโชว์นี้เลย เพราะเนื้อเรื่องทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นบนโลก นักแสดงหลายคนจึงต้องถูกจับแต่งตัวแต่งหน้าให้เหมือนชาวนาวี แค่นั้นยังไม่พอพวกเขาจะต้องมีลักษณะท่าทางเหมือนชาวนาวีด้วย เพื่อให้โชว์ทั้งหมดที่ออกมาสมจริงเหมือนอย่างในภาพยนตร์มากที่สุด

ใครที่สนใจโชว์สนุก ๆ แบบนี้สามารถเข้าไปจองบัตรกันที่ Thai Ticket Major กันได้แล้ว ราคาบัตรมีตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2561 บัตรทุกใบที่สั่งของสามารถไปรับได้ที่ บูธ Thai Ticket Major ทุกสาขา หลังจากนั้นต้องรับที่งานในวันแสดงเท่านั้น

อย่ารอช้า เพราะโชว์พิเศษสุดอลังการแบบนี้นาน ๆ ทีจะมีหน มีลูกมีหลานพากันไปดูได้เลยทั้งครอบครัว

Read more..

• รีวิว “สวนน้ำรามายณะ” สนุกจริง ใหญ่สุดในประเทศไทย
• รวมเครื่องเล่น และ การแสดงสุดอลังการ รับปี 2018 ที่ USJ
• จองเที่ยวบินและที่พัก ไป “สิงคโปร์,มาเลเซีย และฟิลิปปินส์” ผ่าน Traveloka ลดสูงสุดถึง 12%
• Taiwan One More Time งานท่องเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง 1-3 มิ.ย. 61 คอเที่ยวห้ามพลาด!