Home สำรวจตลาด ข่าวสาร กลับมาอีกครั้ง ! กับงาน Sensation Thailand 2018 

กลับมาอีกครั้ง ! กับงาน Sensation Thailand 2018 

แสง สี เสียง พร้อมกับ ประสบการณ์ทางดนตรีชั้นนำระดับโลก

ไทยแลนด์เตรียมตัวกันให้พร้อม ! ได้ข่าวมาว่าเดือน กรกฎาคมนี้ กลับมาอีกครั้งสำหรับปาร์ตี้ชุดขาวที่หลายๆท่านนั้นรอคอย กับ Sensation Thailand 2018  เป็นประสบการณ์ทางดนตรีชั้นนำระดับโลกที่ไร้ขีดจำกัด ที่จะมาสร้างความสนุก ตื่นเต้น ตื่นตา  และ ความมันส์แบบจัดเต็ม ใส่ให้ยับ ขยับทั้งคืน เพราะฉะนั้นแล้วชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม เรียกได้ว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด พร้อมรอให้คุณนั้นได้มาสัมผัสครั้งนี้

คอนเสิร์ต Sensation : เป็นประสบการณ์ทางดนตรีชั้นนำระดับโลกที่ไร้ขีดจำกัด ทั้งงานนั้นยังได้ร่วมเหล่าปาร์ตี้แอนิมอลทั่วฟ้าเมืองไทยไว้ในงานเดียว พร้อมอัดแน่นทุกประสาทสัมผัสทั้งแสง สี เสียง พร้อมการแสดงโชว์สุดอลังการ ที่จะทำให้คุณนั้นดำดิ่ง  โดย Sensation ครั้งแรกนั้นมีการจัดขึ้นที่อัมสเตอร์ดัม อารีน่า ซึ่งเป็นสนามฟุตบอลของทีมอาแจ็กซ์โดยมีผู้เข้า ร่วมงาน 20,000 คนซึ่งงานที่เกิดขึ้นในทุกๆปีนั้นเป็นมิวสิคแคมเปญของไฮเนเก้นที่มีกานจับมือร่วมกันกับบริษัทผู้สร้างสรรค์ปรากฎการณ์ทางดนตรีจากเนเธอร์แลนด์ ID&T พร้อมนำสุดยอดปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก มาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก

ขอบคุณภาพจาก : www.manager.co.th

กลับมาอีกครั้ง ! สำหรับงานที่เคยเกิดขึ้น ปาร์ตี้ชุดขาว กับงาน Sensation Thailand 2018 สำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่อยากจะพลาดงานครั้งนี้ ให้คุณนั้นมาสนุกไปด้วยกันแล้ว อดใจรออีกหน่อย บัตรจะเริ่มเปิดขายล่วงหน้า Early bird ในเดือนมีนาคม แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้พบกับธีมการแต่งตัว การแสดงบนเวที ที่มีการแสดงผาดโผน การแสดงพลุ โชว์แสงไฟ  เลเซอร์  และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาเรียกเสียงฮือฮา กระตุกใจของคุณให้ขยับไปพร้อมๆกัน งานนีได้เจ็บคอกันสักหน่อย เตรียมตัว เตรียมเสียง ให้พร้อมจะได้ไปลุยกันได้อย่างเต็มที่ (กำหนดอายุผู้ร่วมงานว่าต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี) เท่านั้น อีกทั้งอย่างไรก็ตาม ในช่วงหลังๆ ธีม ในการจัดงานของแต่ละปีนั้นจะมีความแตกต่างกันไป

แสตนบายรออย่างเดียว เตรียมร่างกายให้พร้อมเพราะคุณนั้นจะได้ออกสเต็ปการแดนซ์แบบจัดเต็ม ตื่นเต้นตื่นตาไปกับความมันส์ทางดนตรี ไม่ว่าจะมากับเพื่อน ครอบครัว หรือ คนสำคัญ ก็มอบความมันส์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้านับวันเปิดขายบัตร ก่อนที่บัตรจะหมดละคุณจะหมดสนุก

Exit mobile version