ads

ปี 2563 ขายของออนไลน์อะไรดี

ในยุคปัจจุบันนี้การเลือกขายสินค้าออนไลน์ถือเป็นที่นิยมกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเข้าถึงของอินเตอร์เน็ตอีกทั้งการจัดทำแอปพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน อีกทั้งใครๆ ก็มีสมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ตในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นสำหรับการซื้อขายสินค้าอีกด้วย

ร้านค้าออนไลน์หรือการขายสินค้าออนไลน์นั้นถือเป็นสื่อกลางของการซื้อขายสินค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ในยุคปัจจุบัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งมีทั้งการจัดทำเพจต่างๆ สำหรับซื้อขาย การทำเว็บไซต์สำหรับการซื้อขาย รวมไปถึงการเลือกขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ตัวกลาง ซึ่งจะทำคุณอาจซื้อขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีหลายคนไม่น้อยที่อยากเริ่มลงทุนขายสินค้าออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งต้นขายสินค้าออนไลน์อะไรดีในปี 2563

1 ชุดชั้นใน

ของจำเป็นสำหรับคุณผู้หญิงที่เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีเท่านั้นยังไม่พอยังรวมไปถึงสามารถซื้อขายได้ง่ายและมีหลากหลยรูปแบบให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเปนเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน สปอร์ตบรา

2 เคสมือถือ

สิ่งของยอดนิยมที่สามารถขายได้ตลอดเวลาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะหากคุณมีตัวเลือกหลากหลายให้แก่ผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นุ่นของมือถือ สีสัน รูปแบบ หรือการจัดทำแบบแฮนเมดเพื่อเพิ่มมู,ค่าของสินค้าก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

3 ซิมเทพต่างๆ

ซิมการ์ด ซิมโทรศัพท์มือถือ ถือเป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นจำเป็นต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการโทร การเล่นอินเตอร์เน็ต ที่ในปัจจุบันก็มีโปรโมชั่นของซิมการ์ดที่หลากหลาย ซึ่งเราสามารถรับกับทางร้านมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้

4 ที่จับโทรศัพท์สำหรับคนขับส่งสินค้า

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่หันมาใช้รถยนต์ และรถจักรยานยนต์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีบริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคปัจจุบัน ทำให้หลายคนหันมาทำงาน หรือ หารายได้พิเศษกับการรับส่งอาหาร แมสเซนเจอร์ต่างๆ ที่เราต้องดูข้อมูล หรือ แผนที่การเดินทางในระหว่างขับขี่ทำให้ ที่จับโทรศัพท์สำหรับคนขับ ที่ใช้ติดกับรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์นั้นสำคัญและสามารถขายได้อย่างแน่นอน

5 แบตสำรองไฟ

ในยุคที่สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ แต่แบตโทรศัพท์มือถือดันไม่เอื้ออำนวยให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่สำรอง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนนั้นต้องมีซึ่งก็มีขนาดไปหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ และเลือกใช้ในราคาที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถจำหน่ายได้อีกด้วย

6 ถุงผ้า

ในยุคสมัยที่หันมารณรงค์การงดใช้ถุงพลาสติกเช่นนี้การเลือกซื้อถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้าในการเลือกซือของหรือจับจ่ายใช้สอยแทนถงพลาสติกนั้นถือว่าเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะวันรุ่นและวันทำงาน ที่นอกจากจะใช้ประโยชน์แทนถุงพลาสติกแล้วหากหาลายสวยๆ มาจำหน่ายก็สามารถใช้เป็นกระเป๋ามิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งต้นทุนไม่สูง และขายได้ง่าย

7 เครื่องสำอาง

สาวๆ กับเครื่องสำอางยังไงก็เป็นของคู่กันที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อขายผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพรีออเดอร์จากแบรนด์ต่างประเทศ หรือ การรับสินค้ามาจำหน่ายก็สามารถเลือกจำหน่ายได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

8 อุปกรณ์โทรศัพท์

อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์ ไม่ว่าจะยุคไหนก็สามารถซื้อขายได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จแบต หูฟัง กล่องใส่แอร์พอร์ต และอุปกรณ์เสริมของสมาร์ทโฟน แบบอื่นๆ ที่ให้เราสามารถเลือกขายได้ตามที่ต้องการ

9 กระเป๋า

กระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม หรือ กระเป๋าแบบอื่นๆ ก็สามารถขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ หรือ รับพรีออเดอร์ การสต็อกสินค้าจากต่างประเทศและนำมาจำหน่ายก็สามารถทำได้ และเป็นที่นิยมไม่น้อยเช่นเดียวกัน

10 สินค้านำเข้าจากประเทศจีน

ปัจจุบันสินค้าจากประเทศจีนกำลังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ที่ส่งตรงจากประเทศจีนอีกทั้งยังมีราคาถูกกว่าร้านทั่วไปทำให้เราสามารถสั่งซื้อมาสต็อกเพื่อจำหน่ายได้อีกด้วย

โดยเว็บไซต์ตัวกลางที่ยอดนิยมในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่หลากหลายได้แก่ Shopee ที่นอกจากมีสินค้าหลากหลาย พร้อมทั้งช่องทางให้เราสามารถลงสินค้าขายใน Shopee แล้วนั้นยังมีโปรโมชั่น พิเศษให้แก่ผู้ขายที่จะเข้าร่วมแคมเปญต่างๆ เพื่อมอบส่วนลดพิเศษให้แก่ลูกค้าอีกด้วย อีกทั้งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าออนไลน์ของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งสินค้าที่เรารวบรวมมานั้นถือเป็นสินค้าขายดี และสินค้ายอดนิยมบนเว็บไซต์เลยทีเดียว

 READ MORE :