ads

เช็คเส้นทางวิ่ง ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ง่ายๆ ใช้แอป Nostra

กลับมาอีกครั้ง!! โครงการวิ่งที่หลายคนรู้จักกันดี “โครงการก้าวคนละก้าว” ซึ่งเป็นการวิ่ง เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตรงเป้าหมาย ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ” ก้าวด้วยพลังเล็กๆ ในครั้งนี้จะวิ่งที่ภาคใต้ เริ่มวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2562 กิจกรรมการวิ่งผลัดบนระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร การวิ่งครั้งนี้มีเหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง ดารา มาเข้าร่วมมากมาย เพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาวิ่งออกกำลังกาย แน่นอนว่างานนี้ต้องประเดิมความท้าทายโดยพี่ตูน บอดี้สแลม ที่จะมาวิ่งระยะทาง 114 กิโลเมตร การวิ่งครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดี นอกจากการวิ่ครั้งนี้แล้ว ยังมีเสื้อวิ่งที่มีการออกแบบมาเฉพาะ ทั้ง 3 แบบ

ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ใช้แอป Nostra อย่างไร 

ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ เปิดรับสมัคร Virtual run ตั้งแต่วันที่ 11 – 25 ตุลาคม 2562 สำหรับท่านใดที่สนใจในการวิ่งครั้งนี้ แต่ยังไม่ทราบเส้นทางวิ่ง พื้นที่ หรือ หลีกเลี่ยงเส้นทางที่เป็นอุปสรรค แนะนำ แอพพลิเคชั่น Nostra ที่จะช่วยให้คุณทราบถึงเส้นทางวิ่งได้ง่ายขึ้น โปรโมชั่นส์เราก็ไม่พลาดที่อยากจะมาบอกต่อกิจกรรม โครงการดีๆแบบนี้ กับ ขั้นตอนการใช้แอป Nostra เช็คเส้นทางวิ่ง ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ การเปิดใช้งานชั้นข้อมูล “ก้าวคนละก้าว 10.6KM.” บนแอปพลิเคชันแผนที่ NOSTRA Map ได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก www.kaokonlakao.com

ขั้นตอนใช้แอป Nostra ง่ายๆ ดังนี้ 

1. ดาวโหลด Application “NOSTRA” ผ่าน App Store หรือ Google Play พิมพ์ค้นหา “NOSTRA Map” และกดติดตั้ง ใช้งานทั้งข้อมูลแผนที่และเมนูได้ 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
2. เมื่อเปิด Application ติดตั้งสำเร็จ เข้าใช้งานกดปุ่มวงกลมขวามือด้านล่าง
3. เลือกหัวข้อ Special Content
4. กดเลือก “ก้าวคนละก้าว 10.6KM.”
5. สำรวจเส้นทางวิ่ง จุดจอดรถ การเลี่ยงใช้เส้นทางในวันกิจกรรมได้เลย

เพื่อร่วมพลังครั้งยิ่งใหญ่ แนะนำเช็คเส้นทาง 10.6 กิโลเมตรสุดท้ายที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะมีการวิ่งร่วมกันไปยังเส้นชัยผู้ที่สนใจสมัครวิ่งได้ที่ www.kaokonlakao.com ค่าสมัครเพียง 200 บาท (รับ BIB และ เหรียญ) สำหรับรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

นอกจากนี้ท่านใดที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ หรือ ต้องการเลือกซื้อเสื้อวิ่ง ที่ทางทีมงานก้าวคนละก้าว ได้จัดทำเสื้อที่ระลึก จัดจำหน่ายถึง 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • เสื้อวิ่งลายต้นไม้ ราคา 450 บาท
  • เสื้องวิ่งลายจิ๊กซอว์ ราคา 450 บาท
  • เสื้อยืดลายเป็ด “จ๊วด ๆ รัน 2019” ออกแบบโดยพี่โน้ส อุดม แต้พานิช ราคา 450 บาท (มีจำนวนจำกัด)

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกอีกมากมาย อย่างเช่น พวงกุญแจ , สติกเกอร์ , เข็มกลัด เป็นต้น 

ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมการวิ่งครั้งนี้ สามารถเข้าลงชื่อวิ่งได้แล้วตามช่องทางที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเช็คเส้นทางวิ่ง ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ได้ง่ายผ่าน Application “NOSTRA” ขั้นตอนการใช้งานง่ายๆ การวิ่งครั้งนี้เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ให้แพทย์ได้ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานในการชาวยเหลือคนป่าย หรือ ผู้บาดเจ็บ เพราะฉะนั้นได้ทั้งสุขภาพที่ดี และยังได้บุญอีกด้วย สามารถเลือกซื้อเสื้อวิ่งได้แล้วที่ Lazada

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม