ของใหม่มาอีกแล้ว! Honor Tab 5 เปิดตัวแท็บเล็ต ราคาไม่ถึงหมื่น

ads

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด คุณภาพดี ฟังก์ชั่นเด็ด จาก Honor

สมัยนี้เทคโนโลยีและข่าวสารต่าง ๆ รวดเร็วทันใจแค่ใช้ปลายนิ้วคลิก อยากจะพิมพ์งาน ส่งข้อมูลเอกสารต่าง ๆ ก็ไม่จำเป้นต้องพกโน้ตบุ๊กให้หนักกระเป๋าอีกแล้ว เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้ทำงานได้แทบทุกอย่างแล้ว แต่หากคุณคิดว่าหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ยังเล็กเกินไปและไม่ตอบโจทย์การทำงานของคุณเท่าที่ควร วันนี้เรามีอีกหนึ่งอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่จะมาทำการแนะนำให้แก่ทุกคน นั่นคือ แท็บเล็ต (Tablet) รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Honor ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

แท็บเล็ตน้องใหม่ Honor Tab 5 หน้าจอใหญ่ แบตอึด คุณสมบัติดีเยี่ยม

Honor (ออเนอร์) แบรนด์สมาร์ทโฟนในเครือเดียวกับบริษัท Huawei ที่ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออกมาวางจำหน่ายอย่างมากมาย ตั้งแต่ปี 2013 แม้ว่าแบรนด์นี้จะยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยมากนัก แต่ถ้าพูดถึงคุณสมบัติและคุณภาพของสมาร์ทโฟนจาก Honor ขอบอกเลยว่าดีงามสุด ๆ ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์กำลังเตรียมจะปล่อยสินค้าตัวใหม่ล่าสุด “Honor Tab 5” แท็บเล็ตหน้าจอกว้างถึง 8 นิ้ว ให้คุณสามารถพิมพ์งาน หรือดูหนังได้อย่างสะใจ แต่ยังคงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ไปดูกันดีกว่าว่าแท็บเล็ตรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

คุณสมบัติแท็บเล็ต Honor Tab 5

  • ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ความละเอียด FHD (1920 x 1200 พิกเซล)
  • ขนาดตัวเครื่อง 204.2mm x 122.2mm x 8.2mm น้ำหนัก 310 กรัม
  • ระบบปฏิบัติการ Android 9 (Pie)
  • ระบบประมวลผล (CPU) Hisilicon Kirin 710 octa-core chip, RAM 3GB/4GB และ ROM 32GB/64GB
  • รองรับเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ช่วยลดการดีเลย์ของระบบสัมผัส ให้คุณเล่นเกมได้อย่างสะใจ ไม่มีสะดุด
  • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล(ระบบออโต้โฟกัส) ความละเอียด 3264×2448 พิกเซล ไม่มีระบบแฟลช LED รองรับการบันทึกวีดีโอสูงสุด 1080p
  • ความจุแบตเตอรี่ 5100 mAh
  • สามารถเพิ่มความจุ microSD Card ได้สูงสุด 512 GB
  • รองรับสัญญาณ Wi-Fi 2.4/5GHz และระบบ Bluetooth

 

ถือเป็นแท็บเล็ตที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจและดีเกินคาดเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังรอบรับระบบมัลติทัช สัมผัสหน้าจอได้พร้อมกันถึง 10 จุด! พร้อมระบบเสียงแบบ DOLBY ATMOS เสียงคมชัด สมจริง รอบทิศทาง ซึ่งแท็บเล็ต Honor Tab 5 มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงินและสีฟ้าพาสเทล และแยกออกเป็น 2 รุ่น ทั้งแบบ รุ่น SIM+WiFi ใส่ซิมสามารถโทรเข้าออกได้ (ราคาเริ่มต้น 1,399 หยวน หรือประมาณ 6,600 บาท) และรุ่น WiFi Only (ราคาเริ่มต้น 1,099 หยวน หรือประมาณ 5,200 บาท)

สำหรับแท็บเล็ตรุ่น Honor Tab 5 เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ VMall, TMall และ Suning.com ของประเทศจีน (ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ หรือแม้แต่ประเทศไทย) ใครที่สนใจอยากซื้อแท็บเล็ตนี้มาลองใช้ ต้องรอลุ้นดูว่าทางแบรนด์ Honor จะนำเข้ามาขายในประเทศไทยหรือไม่ หรือหากคุณเป็นสาวกนักช้อปออนไลน์ก็คงต้องรอดูว่าจะมีเว็บไหนนำมาจำหน่ายบ้าง อาจจะเป็นร้าน Powerbuy, Shopee หรือ LAZADA ซึ่งอาจจะมีโปรโมชั่นหรือส่วนลดดีให้แก่นักช้อปทุกคนก็ได้ รับรองว่าคุ้มค่า ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

รูปและข้อมูลจาก vmall และ slashinfo

Read more: