Home สำรวจตลาด ของมันต้องมี! Mistine Star Light Eyepalette ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ของมันต้องมี! Mistine Star Light Eyepalette ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

พาเลทอายแชโดว์ Mistine Star Light Eyepalette ราคาเท่าไหร่?  

ติ๊งหน่องงง มิสทีนมาแล้วค่ะ ! ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ความสวยความงามที่ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ต้องมานั่งช้อปทางแคตตาล็อกอีกต่อไป เพราะมาให้เลือกช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ และ หน้าเคาน์เตอร์แบรนด์แล้ว ใครเป็นสาวมิสทีนห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ยิ่งใกล้สิ้นปีแบบนี้เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราจะต้องกำลังมองหาไอเทมสวย เพื่อจัดหนักจัดเต็มแต่งไปเที่ยวงานปาร์ตี้ในเคาท์ดาวน์อย่างแน่ เทศกาลความสุขทั้งทีจะนอนอยู่บ้านก็คงไม่ใช่ โปรยความสวย สะกดทุกสายตา งานนี้ต้องจัดให้เป็น “เครื่องสำอาง Mistine “ล่าสุดออกเครื่องสําอางคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความสวย ต้อนรับเทศกาลสิ้นปี

Mistine Star Light Eyepalette ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

พาเลทอายแชโดว์ วิ้งค์ๆ ที่จะมาช่วยให้สาวๆอย่างเรา สวยสะกดทุกสายตา ราคาดีแค่หลักร้อย แถมยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ถูกยกให้เป็นไอเทมสวยถูกและดี แถมยังมี “อั้ม พัชราภา” เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย งานนี้สาวๆที่กำลังมองกาเครื่องสำอางที่มาพร้อมกลิตเตอร์ วิ้งค์ๆ ฟรุ้งฟริ้ง ต้องจัด กับ

♥  Mistine Star Light Eyepalette

มิสทิน สตาร์ ไลท์ อายพาเลท มาพร้อมความสวยแบบสะกดทุกสายตา อายแชโดว์สีน้ำตาลทอง มีกลิตเตอร์ดาววิ้งๆ เม็ดสีแน่นสวย แต่งแต้มเปลือกตาได้ตามที่ต้องการ ติดทนนาน

ขอบคุณภาพจาก : FB @Mistine

มิสทิน สตาร์ ไลท์ อายพาเลท มาพร้มอสีสวย คมชัด เม็ดสีแน่นมาก อายแชโดว์สีน้ำตาล มีกลิตเตอร์ดาววิ้งๆ ติดทนนาน  แต่งแต้มเปลือกตาได้ตามที่ต้องการ

ขอบคุณภาพจาก : FB @Mistine

มิสทิน สตาร์ ไลท์ อายพาเลท อายแชโดว์สีชมพู เม็ดสีคมชัด มีกลิตเตอร์ดาววิ้งๆ สีม่วง ให้ความสดใส น่ารัก ติดทนนาน แต่งแต้มเปลือกตาได้ตามที่ต้องการ

 

ขอบคุณภาพจาก : FB @Mistine

อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ สุดน่ารัก ราคาแค่ 179 บาท มีทั้งหมด 3 โทน คือ  โทนส้ม โทนน้ำตาล โทนชมพู เป็นต้น สามารแต่งได้ง่ายๆ ครีเอทลุคได้อย่างมั่นใจ ในแบบที่เป็นของคุณ สาวที่ต้องการแต่งหน้าสไตล์แฟนซี ปาร์ตี้แบบเริ่ดๆต้องซื้อกันแล้วล่ะ

นอกจากอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์แล้ว ยังมีไอเทมสวย ที่เรานำมาให้ช้อป ของมันต้องมี กับ คัลเลอร์ ลิป มิสทิน สตาร์ชายน์ พ็อกเก็ต ตัวช่วยที่จะมาดูแล แต่งแต้มริมฝีปากของสาวๆให้สวย ชุ่มชื้น น่าจุ๊บ ราคา 99 บาท มีทั้งหมด 3 สี

  • 01 สีแดง
  • 02 สีชมพู
  • 03 สีพีช
ขอบคุณภาพจาก : FB @Mistine

สาวๆ ไอเทมเด็ดดีขนาดนี้แล้ว อย่าพลาดโดยเด็ดขาด สามารถเลือกช้อปได้แล้ว โดยแต่ละแหล่งช้อปจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ แต่ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด รับรองว่าสิ้นปีนี้ ต้องมีอะไรพิเศษๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไปพร้อมๆกันนะ ที่ Shopee แหล่งช้อปปิ้งที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม