ไอเทมที่เหล่านุชรอคอย กุ๊กกิ๊กน้อยมาแล้วค้าบบบ

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกครั้งสำหรับการอัพเดตข่าวสารของบรรดาศิลปิน ทั้งไทยและต่างประเทศ แต่จะไม่ให้พูดถึงหนุ่มคนนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะกระแสและความรักจากเหล่าแฟนคลับยังแรกดีไม่มีตก เรียกได้ว่ามีแท็กในทวิตเตอร์ให้พูดถึงแทบจะทุกวัน กับหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ซึ่งล่าสุดเราก็ได้เห็นเข้ากับแฮชแท็กสุกน่ารักปุ๊กปิ๊กอย่าง #มินิบงกุ๊กกิ๊กกุ๊กกิ๊ก จึงได้เข้าไปดู แต่บอกเลยว่าเป็นของที่นุชต้องมี!

ไอเทมหลักที่นุชหลายคนบอกว่าเป็นของที่ต้องมี กับ พลังแสงแห่งนุช ที่จุดความสว่างไสวกลางใจเฮีย กับ “ มินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก “ แท่งไฟที่พกง่าย โบกสบาย พร้อมฟังก์ชั่นสุดชิค โบกกุ๊กกิ๊กเวลาเชียร์ บอกเลยว่าจะพกไว้เชียร์หนุ่มเป๊กก็ดี หรือ จะพกห้อยเป็นพวงกุญแจ หรือ ไอเทมเสริมก็เก๋ไปอีกแบบ ซึ่งได้มีการเปิดตัวเมื่อวันที่ 29-30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ 3 สี กระพริบได้ 5 จังหวะ กับความปุ๊กปิ๊กที่มีขนาความสูง 13 เซนติเมตรและกว้างเพียง 7 เซ็นติเมตรเท่านั้น!

ขอบคุณภาพจาก : @daovenut

สำหรับนุชคนไหนที่อยากครอบครอง “มินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก”แต่ไม่รู้จะหาซื้อที่ไหน อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee นั้นได้เตรียมสปอยล์ แท่งไฟมินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก กันแล้วเรียบร้อย รอรายละเอียดและราคาให้ได้เตรียมเลือกช้อปกันในวันที่ 5 ก.ค.62 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก Shopback x Shopee สำหรับราคาอยู่ที่ 890 บาท และรับความกุ๊กกิ๊กพิเศษถึง 3 อย่างคือ เมื่อสั่งสินค้ารบเงินคืนทันที 200 บาท Shopee มอบส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้า รับส่วนลดทันที 20% จำนวน 3,000 สิทธิ์ สูงสุดไม่เกิน 200 บาท รู้แบบนี้แล้วพุ่งตัวไปเลือกจับจองเป็นเจ้าของ มินิบงกุ๊กกิ๊กกุ๊กกิ๊กกันนะคะ

 READ MORE :