ของขวัญวันแม่สำหรับคนงบน้อย ในราคาหลักร้อย

วันแม่ปีนี้ มอบของขวัญอะไรให้คุณแม่ดี

เผลอแป๊ปเดียวเข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้ว ซึ่งเดือนนี้แน่นอนว่ามีวันสำคัญของประชาชนชาวไทย รวมถึงคนที่เป็นลูก ๆ ทั้งหลาย นั่นก็คือ “วันแม่แห่งชาติ” 12 สิงหาคม นั่นเอง เชื่อเหลือเกินว่าหลายท่านกำลังมองหาของขวัญสำหรับเซอร์ไพรส์คุณแม่กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย หากใครที่ยังไม่มีในใจ หรือยังไม่รู้จะเลือกอะไรดี

วันนี้ทีมงาน Promotions มีตัวอย่าง “ของขวัญสำหรับคุณแม่” ให้คุณลูกได้ดูเป็นแนวทางเผื่อจะเป็นไอเดียได้บ้าง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นของขวัญราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

รวมของขวัญวันแม่ 2562 ราคาประหยัด

หมอนเพื่อสุขภาพ

เป็นของขวัญที่หลายคนอาจไม่นึกถึง แต่สำหรับผู้สูงอายุแล้วการพักผ่อนถือเป็นเรื่องสำคัญ หากการนอนแต่ละค่ำคืนต้องประสบกับปัญหานอนไม่หลับเพราะปวดคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง คงไม่ดีแน่ โดยเฉพาะคนสูงวัยด้วยแล้วฟื้นจากอาการบาดเจ็บได้ยาก หมอนเพื่อสุขภาพจะช่วยให้หลับสบาย ไม่ปวดคอ ไม่ปวดไหล่ ไร้ปัญหาอาการปวดหลัง นั่นเอง LAZADA ขาย ราคา 359 บาท

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ใส่ในบ้าน

นุ่นสบายเท้า รองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ทำให้เกิดอาการปวดข้อเท้า หัวเข่า สีสันสวยงาม ทำจากยางทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ LAZADA ขาย ราคา 94 บาท

รองเท้าเดินออกกำลังกาย

คุณแม่ท่านใดที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายน่าจะถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เอาไปใส่เดิน วิ่งออกกำลังกาย รอบบ้าน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ถือว่าตอบโจทย์ ด้วยคุณสมบัติ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม รองรับแรงกด แรงกระแทกดี มีกันลื่นเพิ่มความปลอดภัย สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ SHOPEE ขาย ราคา 650 บาท

Ensure อาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรครบถ้วน ensure เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ให้คุณค่าทางอาหารที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ รับประทานง่าย เพียงผสมน้ำอุ่นแล้วคนให้เข้ากัน ดื่มเป็นอาหารหลักหรืออาหารเสริมก็ได้ SHOPEE ขาย 3 กระป๋อง ราคา 999 บาท

ไม้เท้า มีไฟฉาย ปรับระดับ พับได้

คุณแม่ท่านใดที่มีปัญหาเดินไม่สะดวก ไม้เท้าถือเป็นสิ่งจำเป็น Trusty Cane จะช่วยผยุงน้ำหนัก ออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความปลอดภัยรับน้ำหนักได้ดี พับเก็บได้ ปรับระดับได้ มีไฟฉายส่องสว่าง SHOPEE ขาย ราคา 850 บาท

แว่นสายตายาว

แว่นยี่ห้อ Farsighted Reading Glasses แว่นสายตายาวสำหรับผู้สูงอายุ ขาไม้ เลนส์คุณภาพสูง ถนอมสายตา น้ำหนักเบา ไม่บีบขมับ LAZADA ขาย ราคา 459 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับ นี่แค่ตัวอย่างคร่าว ๆ ที่หยิบมาฝากกัน หวังว่าจะเกิดไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญให้กับคุณแม่ของเพื่อน ๆ กันนะครับ บ้างทานอาจเลือกพาคุณแม่ไปทานข้าว ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ก็แล้วแต่สะดวก ที่จริงแล้วของขวัญวันแม่ไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับการที่เราเป็นลูกที่ดี นั่นคือสิ่งที่คุณแม่ทุกคนต้องการและอยากเห็นมากที่สุดตั้งแต่คุณยังอยู่ในท้องแล้วนั่นเอง ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันแม่ที่กำลังมาถึง

อ่านเพิ่มเติม :