ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ? ใน Lazada 12.12

มอบของขวัญแทนใจให้พ่อกับลาซาด้า 12.12

เดือนธันวาคมที่แสนพิเศษกลับมาอีกครั้งแล้ว เดือนที่รวบรวมความทรงจำตลอดปี เดือนสุดท้ายก่อนเข้าสู่ปีใหม่ เดือนแห่งความสุข เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เดือนแห่งวันหยุด และที่สำคัญเดือนแห่งของเซลล์ ถือว่าเป็นเดือนที่ครบเครื่องจริงๆ ในเดือนธันวาคมนี้มีวันสำคัญของไทยอย่าง “วันพ่อแห่งชาติ” และยังมีมหกรรมเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่อย่าง Lazada 12.12 มหกรรมลดราคาสินค้าทั้งเว็บสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี อย่างนี้ถ้าใครหาของขวัญให้พ่อสักชิ้นแล้วอดใจรอช้อปช่วงโปร 12.12 จะต้องได้สินค้าคุณภาพที่ ราคาถูกลงอย่างแน่นอน เรามาดูสินค้าแนะนำสำหรับมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อคนพิเศษของเรากันดีกว่า

1

เสื้อยืด

ของขวัญยอดฮิตที่มีคนหาซื้อทุกปี เพราะเสื้อยืดเป็นอะไรที่คุณพ่อมักจะหยิบมาใส่ในวันหยุด วันพ่อปีนี้ลองหาเสื้อยืดสกรีนลายชิคๆ หรืออาจจะหาลายน่ารักๆ ให้พ่อใส่ก็น่าสนใจไม่น้อย หรือถ้าใครอยากทำวันพ่อให้กลายเป็นวันครอบครัวก็ลองหาเสื้อยืดแบบเดียวกัน สกรีนลายเดียวกันไปฝากทุกคนในครอบครัว แล้วนัดกันใส่ไปเที่ยววันหยุดก็ดูเป็นครอบครัวสุขสันต์ดีนะ

2

เข็มขัด

ไอเท็มที่คุณพ่อต้องหยิบมาใส่กับกางเกงอย่างเข็มขัดก็เป็นสินค้ายอดนิยมในการซื้อไปฝาก เข็มขัดสวยๆ สักเส้นใส่คู่กับกางเกงตัวโปรด ถือเป็นของขวัญที่คุณพ่อน่าจะหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ ในเกือบทุกโอกาส สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

3

นาฬิกาข้อมือ

ผู้ชายกับนาฬิกาข้อมือเป็นอะไรที่เข้ากันเป็นที่สุด อาจเพราะผู้ชายส่วนมากไม่นิยมเครื่องประดับหลายชิ้น โดยเฉพาะผู้ชายวัยคุณพ่อมักจะไม่มีเครื่องประดับติดตัวเลย ยกเว้นนาฬิกาข้อมือ ถ้าลองซื้อนาฬิกาข้อมือสวยๆ สักเส้นให้ คุณพ่อน่าจะมีความสุขไม่น้อย และยังเป็นของขวัญที่สามารถใส่ได้ในทุกวัน

4

อาหารเสริม

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งอายุมากขึ้น ประกอบกับคุณพ่อทำงานมาเกือบครึ่งชีวิต ร่างกายย่อมล้าเป็นธรรมดา การหาอาหารเสริมที่เหมาะกับคุณพ่อ เช่น น้ำมันตับปลา ช่วยในการซ่อมแซมกระดูก การทำงานของเยื่อบุปลา วิตามินเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมร่างกาย และส่งผลให้คุณพ่อสุขภาพดี แข็งแรง คุณพ่อไม่เจ็บป่วย คุณลูกก็มีความสุข

5

อุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟน

อุปกรณ์เสริมต่างๆ หรือ Gudget ก็เป็นไอเท็มที่ลูกๆ อยากซื้อให้คุณพ่อที่สุด เพราะมีความสะดวกสบายหลายอย่าง คุณพ่อบางคนอาจไม่สนใจการพัฒนาทางเทคโนโลยีมากนักจึงไม่รู้จักสินค้าใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น ลำโพงบลูทูธที่ช่วยให้คุณพ่อสามารถเปิดเพลงโปรดฟังได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาต่อพ่วงลำโพง

6

ชุดแก้วกาแฟ

ใครว่ามีแต่คุณแม่ที่เหมาะกับเครื่องครัว ของใช้ในบ้านต่างๆ ในเมื่อของประดับบ้านหรือของใช้หลายอย่างก็ผลิตมาให้เหมาะกับผู้ชาย สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการดื่มชา กาแฟในทุกเช้า การได้รับชุดแก้วกาแฟที่มีดีไซน์ดี สีและลวดลายโดนใจคงทำให้กาแฟยามเช้าอร่อยยิ่งขึ้น

7

กระเป๋าสตางค์

คุณพ่อมักจะออกจากบ้านด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว ไม่มีกระเป๋าไว้ใส่ของจิปาถะอื่นๆ เพราะฉะนั้นถ้าลองหากระเป๋าตังค์สวยๆ สักใบให้คุณพ่อ รับรองว่าคุณพ่อต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ จนลืมกระเป๋าตังค์ใบเก่าไปเลย

8

รองเท้า

รองเท้าหนังหุ้มส้นถือเป็นรองเท้าออกงานที่ใช้ได้เกือบทุกงาน เรียกได้ว่ามีคู่เดียว แค่เปลี่ยนชุดหน่อยก็ไปได้ทุกที่แล้ว รองเท้าหนังหุ้มส้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังหาของขวัญสุดพิเศษให้คุณพ่อ

ขึ้นชื่อว่าของขวัญจากลูก ไม่ว่าจะเป็นอะไรคุณพ่อก็มีความสุขทั้งนั้น วันพ่อปีนี้อย่าลืมมาเช็กโปรโมชั่นของขวัญที่ตั้งใจซื้อให้พ่อในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของลาซาด้าก่อน เพื่อการซื้อของขวัญสุดพิเศษในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม: