ของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

Planner Starbucks มาแล้ว ต้องรีบซื้อก่อนหมดโปร !!!

แม้จะยังเป็นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน แต่บรรยากาศของการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ก็เริ่มมีมาให้เห็นบ้างแล้ว ทั้งการตกแต่งประดับไฟตามจุดเช็คอินห้ามพลาด ! หรือการออกคอลเลคชั่นสินค้าสุดคิวต์รับปีใหม่ 2020 ที่แต่ละแบรนด์จัดมาแบบไม่ยอมแพ้กันทีเดียว

และเช่นเคย เหมือนทุกปี Starbucks แบรนด์กาแฟที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันผู้คน ตอนเช้าลูกค้าแวะซื้อกาแฟ นั่งดื่มสบาย ๆ ครู่หนึ่งก่อนไปทำงาน บางวันสตาร์บัคส์ก็กลายเป็นที่ประชุมเฉพาะกิจของลูกค้า เรียกว่า Starbucks เป็นร้านกาแฟที่ถูกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

เพื่อร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2020 Starbucks Thailand ได้จัดทำ Planner Starbucks เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ ให้กับลูกค้าสตาร์บัคส์ที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ว่า ของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 มีรูปลักษณ์ไฉไลขนาดไหน ราคาเท่าไหร่ ? และสามารถจับจองได้ที่ไหนบ้าง ตามไปดูคำตอบกันเลยค่ะ

ของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 ราคาเท่าไหร่ ? 

Planner Starbucks หน้าปกสีพาสเทล

สำหรับของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 มาในชื่อ “Starbucks ® by MOLESKINE ® Planner 2020” โดยคอกาแฟของสตาร์บัคส์ สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Planner Starbucks สีพาสเทลสวยหวาน ได้ง่าย ๆ เพียงปฏิบัติตามเงื่อนไขนี้

(1) ซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาสประเภทใด ขนาดใดก็ได้ จำนวน 1 แก้ว

(2) เติมเงินในบัตร Starbucks Card 3,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่เติมเงินที่ร้านสตาร์บัคส์เท่านั้น ไม่รวมการเติมเงินผ่านหน้าเว็บไซต์)

เห็นไหมล่ะ… แค่ทำตามเงื่อนไข 2 ข้อที่เราบอก ก็รับไปเล๊ยยย Planner Starbucks จำนวน 1 เล่ม และพิเศษไปกว่านั้น ภายใน Planner Starbucks ยังมีคูปองส่วนลดอีกด้วย

Planner Starbucks หน้าปกสีดำ

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ สำหรับใครที่ชอบคุมโทนเข้ม Starbucks ® by MOLESKINE ® Premium Set หน้าปก Black Pearl สีดำ ที่มาพร้อมปากกาคริสต์มาสสุดน่ารัก ก็มีให้คุณจับจองเป็นเจ้าของเช่นกัน แค่

(1) ซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาสประเภทใด ขนาดใดก็ได้ จำนวน 1 แก้ว

(2) เติมเงินในบัตร Starbucks Card 3,500 บาท (สำหรับลูกค้าที่เติมเงินที่ร้านสตาร์บัคส์เท่านั้น ไม่รวมการเติมเงินผ่านหน้าเว็บไซต์)

ของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 ตั้งแต่เมื่อไหร่ 

สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Starbucks ® by MOLESKINE ® Planner 2020  กันได้ ตั้งแต่วันที่ 14 – 30 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดนะคะ

ของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 หาซื้อได้ที่ไหน 

ถ้าใครสนใจ Planner Starbucks ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพียงพุ่งตรงเข้าไปที่ร้าน Starbucks ใกล้บ้าน ใกล้มหาวิทยาลัย หรือใกล้ออฟฟิคของคุณที่ร่วมโปรโมชั่น แล้วทำตามเงื่อนไขที่เราแนะนำในข้างต้น แค่นั้นคุณก็ได้ Starbucks ® by MOLESKINE ® Planner 2020 มาใช้งานแล้ว หรือจะส่งต่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2563 ก็ได้เช่นกัน อ้อ…  เงื่อนไขนี้ไม่รวมสาขาในสนามบินนะ

คูปองส่วนลด ในของขวัญปีใหม่ Starbucks 2020 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ขอแอบสปอยล์นิดนึงว่า คูปองส่วนลดที่สอดอยู่ภายใน Planner Starbucks 2020 นั้น มีทั้งส่วนลด…

  • ซื้อ 2 แก้ว ฟรี 1 แก้ว
  • ส่วนลดเครื่องดื่ม 20% เมื่อซื้อเค้ก
  • Party Set ซื้อ 3 ฟรี 1
  • ส่วนลดเครื่องดื่ม 20% เมื่อซื้อแซนด์วิช ฯลฯ

เห็นแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าคอแฟกาแฟ Starbucks ที่พลาดโอกาส ไปจับจองเป็นเจ้าของ Starbucks ® by MOLESKINE ® Planner 2020 อาจน้ำตาตกเพราะความเสียดายแน่ ๆ เอาเป็นว่า ใครสนใจก็ต้องรีบ ๆ หน่อยนะ เพราะของมีจำกัด และหมดไวม๊ากกก


READ MORE :