ขยายเวลา  THE NEVER ENDING STORY – PECK PALITCHOKE

สวัสดีค่ะ…กลับมาคบกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ หรือ เหล่าบรรดานุชทั้งหลาย ที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของหนุ่มมากความสามารถ นักร้องที่กำลังโด่งดัง ณ ตอนนี้ นั่นก็คือ “เป๊ก ผลิตโชค” ซึ่งล่าสุดนั้นเหล่าบรรดาแฟนๆคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า มีการเปิดให้พรีออเดอร์จับจองสินค้าพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิตของเป๊กผลิตโชค เรียกได้ว่าแฟนคลับทั้งหลายนั้นต่างก็จับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ซึ่งตอนนี้ใครที่ยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของไม่ต้องเสียใจไป เพราะได้มีการประกาศขยายเวลาให้คุณได้จับจองจนถึงวันที่ 2 ธันวาคม เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว

หลายคนอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่าพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มนี้มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิตของเป๊ก ผลิตโชค ที่มีการเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยกล่าวที่ไหนมาก่อน พร้อมถ่ายทอดด้วยสำนวนภาษาที่เป็นตัวเองมากที่สุด พร้อมภาพประกอบ อีกทั้งยังมีการบินถ่ายทำถึงมัลดีฟส์ ตัวหนังสือที่อยู่บนปกทั้งหมดเป็นลายมือของเป๊กเอง พิเศษขนาดนี้ห้ามพลาด กรี๊ดไปกับภาพประกอบต่างๆ กับ แฟชั่นสุด exclusive ในเล่ม ราคาเพียง 599 บาท

  • วันที่รับจองสินค้า : 20 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2562
  • วันที่จัดส่งสินค้า : เริ่มจัดส่งตั้งแต่ 15 มกราคม 2563 เป็นต้นไป

**พิเศษขยายเวลารับจอง ถึง 2 ธันวาคม 2562

พรีออเดอร์ “THE NEVER ENDING STORY” เป๊ก ผลิตโชค ซื้อที่ไหนบ้าง?

→ SE-ED

The Never Ending Story by Peck Palitchoke (ปกแข็ง) รับสินค้าตั้งแต่: 11 มกราคม 2563 เป็นต้นไป หนังสือ 599 บาท


→ Shopat24

The Never Ending Story by Peck Palitchoke (ปกแข็ง) ราคา 599 บาท


→ Shopee

Pre-Order The Never Ending Story! By Peck Palitchoke เริ่มจัดส่งให้ผู้สั่งจอง 15 ม.ค. 63 ราคา 599 บาท


สำหรับใครที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ อย่ารอช้าสามารถจับจองได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น เพราะฉะนั้นแล้วเหล่าบรรดาแฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค”ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องรีบจับจองกันให้ไว ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ ให้คุณฟินหนักอย่างแน่นอน กับ พ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของผลิตโชค สามารถเลือกซื้อได้แล้ว อย่ารอช้ารีบช้อปคุ้ม ก่อนที่จะไม้ได้จับจองเป็นเจ้าของ ไอเทมที่ห้ามพลาด ของมันต้องมีจริงๆ ราคาสินค้าบางแหล่งช้อปปิ้งอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม