#ก้าวคนละก้าว ครั้งต่อไปที่ภาคเหนือ

ชาวเหนือพร้อมกันหรือยัง ! พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน #ก้าว และเพื่อนพ้องคนรักสุขภาพ เตรียมยกทัพไปจัดกิจกรรมวิ่ง “ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลในพื้นที่ภาคเหนือ โดยมีกำหนดการณ์จัดกิจกรรมคร่าว ๆ ตามนี้

เปิดรับสมัคร #ก้าวคนละก้าวภาคเหนือ
ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

พร้อมให้สายสุขภาพ สมัครวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ผ่านทางช่องทาง

  • เว็บไซต์ www.kaokonlakao.com
  • รับสมัครที่สถานที่จัดงาน
  • และพิเศษ ! ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ Virtual Run ก็เปิดรับสมัครในวันเดียวกัo

นอกจากนี้ โครงการก้าวคนละก้าว ยังประกาศรับสมัครนักวิ่ง ให้มาร่วมวิ่งด้วยกันในช่วง 10 กิโลเมตรสุดท้ายก่อนถึงเส้นชัย เพื่อสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุดในภาคเหนือ

เส้นทางวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ 

สำหรับเส้นทางวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ คาดว่า จุดสตาร์ทอยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ >> จังหวัดแพร่ >> จังหวัดลำปาง >> จังหวัดลำพูน และไปสิ้นสุด ณ สนามกีฬา 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 240 กิโลเมตร

ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ เริ่มวิ่งวันไหน ?

กิจกรรมวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ เริ่มวิ่งพร้อมกันในวันที่ 19 ธันวาคม และสิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 22 ธันวาคม 2562 

ค่าสมัครวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ

อัตราค่าสมัครร่วมวิ่งอยู่ที่ราคา 200 บาทเท่านั้น

เหรียญรางวัล #ก้าวคนละก้าว
ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว

ตามที่รู้กันดีว่า เหรียญรางวัลทั้ง 5 ภาค ในกิจกรรมก้าวคนละก้าวนั้น ทำจากพลาสติกรีไซเคิลภายใต้การสนับสนุนจาก จีซี และ ศรีไทย โดยเหรียญรางวัล ยังมีความพิเศษอีกอย่างนั่นคือ สามารถทำมาต่อกันเป็นปิรามิด และในการวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ซึ่งถือเป็นการวิ่งครั้งที่ 3 ของกิจกรรมครั้งนี้ เหรียญรางวัลภาคเหนือ จึงอยู่ในตำแหน่งที่ 3 ของปิรามิดนั่เอง

และในระหว่างที่รอการเปิดรับสมัครวิ่งก้าวคนละก้าวภาคเหนือ อย่างเป็นทางการ ใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ ด้วยการบริจาคช่วยเหลือโครงการก้าวคนละก้าว ภาคใต้ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

ภาพจาก แฟนเพจ ก้าว
1. บัญชีธนาคาร
  • บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ เลขบัญชี 111-393894-4 (บัญชีกระแสรายวัน)
2. SMS
  • SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 (ทุกเครือข่าย เริ่มใช้ได้วันที่ 1 มิ.ย. 2562) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน
3. SCB Easy App และ SCB ATM
  • SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค”และเลือก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”
4. เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  • เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส
5. Big C
  • กล่องรับบริจาคที่ Big-C ทุกสาขา
6. True Wallet
  • บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet

หรือจะสมทบทุนผ่านการซื้อของที่ระลึกจาก “มูลนิธิก้าวคนละก้าว” อาทิ เสื้อยืด, เสื้อกันฝน, ผ้าบัฟ, แม่เหล็ก, Photobook รวมไปถึงสินค้าที่เสื้อที่ระลึก ที่ออกแบบโดย โน้ส อุดม แต้พานิช ก็สามารถซื้อได้แล้วที่ “Lazada” ซึ่งทางลาซาด้าเองก็ขอร่วมเป็นพลังเล็ก ๆ ไปกับโครงการนี้ด้วย รายได้หลังจากหักค่าใช้มอบให้แก่ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ในโครงการได้เช่นกัน ใครสะดวกร่วมกิจกรรมกับพี่ตูน แบบไหน ก็เลือกตามที่ตนสะดวกเลยค่ะ


READ MORE :