กล้องฟิล์ม kitkat รุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม เตรียมเงินรอสอยกันได้ที่ ShopAt24

in

/

/

สั่งจองกล้องคิทแคท V2 ที่ ShopAt24

นอกจากความทรงจำของคนที่จะช่วยบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาในชีวิตของคนเราได้ดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ฮิตและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ช่วยบันทึกความทรงจำนั่นก็คือ “ภาพถ่าย” เพราะบางครั้งบางคราวเราอาจจะหลงลืมบางอย่างในชีวิตไป แต่เชื่อได้เลยว่าสิ่งที่จะช่วยย้ำเตือนความทรงจำของเราได้ดีก็คงจะหนีไม่พ้นภาพถ่ายเก่า ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งในสมัยนี้สิ่งที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้ก็จะมีทั้งกล้องดิจิตอล โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นทีจะไม่พูดถึงไม่ได้ในตอนนี้ก็คือกล้องฟิล์ม ซึ่งจุดเด่นของกล้องชนิดนี้ก็คือเราจะยังไม่สามารถที่จะดูภาพถ่ายได้ทันที จะต้องถ่ายให้ครบจำนวนแล้วนำไปล้างภาพทีเดียว เพราะฉะนั้นก็ต้องอาศัยทั้งจังหวะ แสงในการถ่ายภาพ และองค์ประกอบการถ่ายภาพให้ดีที่ดีสุด จึงจะทำให้ภาพที่ล้างออกมานั้นสวยสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงสีของภาพถ่ายในกล้องฟิล์มก็ยังเป็นสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย และนี่ก็คือเสน่ห์ของกล้องฟิล์มที่สามารถทำให้คนในยุคปัจจุบันกลับมาหลงรักได้อีกครั้ง!

กล้องคิทแคทรุ่นเก่ามีทั้งหมด 3 ลาย
กล้องคิทแคทรุ่นเก่ามีทั้งหมด 3 ลาย

และถือข่าวดีมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นสาวกของกล้องฟิล์มที่มาในรูปแบบและดีไซน์ที่ทันสมัยอย่าง กล้องฟิล์ม kitkat ที่แต่เดิมก็ได้มีการออกมาจำหน่ายตามร้านค้าชื่อดังอย่าง 7-11 และ ShopAt24 ซึ่งถือได้ว่าเป็นกล้องฟิล์มที่เรียกเสียงฮือฮาและได้รับความนิยมจากหลายคน เพราะเพียงแค่วางจำหน่ายไม่นานเหล่าคนรักภาพฟิล์มหรือนักสะสมก็ตามไปสอยกันอย่างไว เลยทำให้สินค้าขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

แล้วในปี 2020 นี้ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มคิทแคทก็เตรียมตัวเฮกันอีกรอบเลยค่ะ เพราะคิทแคทก็ได้ผลิตกล้องคิทแคท V2 ออกมาให้ทุกคนได้เก็บสะสมกันอีกแล้ววว!

ตัวอย่างภาพประกอบจากเว็บในสิงคโปร์ แต่ของที่ขายในไทยจะไม่ใช่ลายนี้
ตัวอย่างภาพประกอบจากเว็บในสิงคโปร์ แต่ในประเทศไทยจะไม่ใช่ลายนี้

ซึ่งความพิเศษของกล้องคิทแคท V2 บอกเลยว่าเด็ดดวงกว่า V1 แน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นกล้องรุ่นลิมิเต็ดแล้วยังสามารถกันน้ำลึกได้มากถึง 10 เมตร และใครที่เคยใช้รุ่นเก่าก็จะทราบกันดีว่าเป็นรุ่นที่ใช้แล้วทิ้ง แต่ในรุ่นนี้จะสามารถเปลี่ยนฟิล์มได้ ที่สำคัญคิทแคทก็ยังแถมฟิล์มที่สามารถถ่ายได้ 12 รูปมาให้แบบฟรี ๆ อีกด้วย

ตัวอย่างภาพประกอบจากเว็บในสิงคโปร์ แต่ในประเทศไทยจะไม่ใช่ลายนี้
ตัวอย่างภาพประกอบจากเว็บในสิงคโปร์ แต่ในประเทศไทยจะไม่ใช่ลายนี้

และกล้องในรุ่นนี้ก็มีให้สะสมกันถึง 3 ลายในราคา 999 บาท (ได้ครบทั้ง 3 ลายนะจ๊ะ) ทั้งยังมาพร้อมกับคิทแคทแพ็คใหญ่ (Kitkat Pack 6-102 g มูลค่า 59 บาท) ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มและหลงใหลในคิทแคทบอกเลยว่าไม่ควรพลาด โดยกล้องคิทแคท V2 นี้จะเปิดให้จองได้ที่ ShopAt24 ในวันที่ 7-14 กันยายน 2563 และจะได้รับสินค้าตั้งแต่วันที่ 21-25 กันยายน 2563

ใครที่เป็นนักสะสมกล้องฟิล์มหรือใครที่กำลังฝึกเล่นกล้องฟิล์มอยู่ โอกาสดี ๆ แบบนี้มาถึงแล้ว น้า เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วเข้าไปช้อปกันได้ที่ ShopAt24 ในวันที่ 7 กันยายนเลยค่า

อ่านเพิ่มเติม:

About the author

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

Add a comment

Related posts