Home สำรวจตลาด กระเป๋า Little Bunny ดีไหม? ของแท้ราคาเท่าไหร่?

กระเป๋า Little Bunny ดีไหม? ของแท้ราคาเท่าไหร่?

กระเป๋า Little Bunny กระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย ราคาเท่าไหร่?

กระเป๋า ถือเป็นไอเทมที่สำคัญอย่างมากสำหรับมนุษย์ นอกจากจะสามารถใส่สิ่งของ สัมภาระแล้ว ยังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้การแต่งกายในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น การเลือกกระเป๋าที่ใช้กับเสื้อผ้าที่ชอบ ทำให้ได้สไตล์ใหม่ๆ ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน กระเป๋ามีหลายรูปแบบอย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว เป็นต้น ล้วนแล้วมีลักษณะการใช้งานที่ต่างกัน

กระเป๋า Little Bunny สีสัน สดใส น่ารัก ราคาเท่าไหร่?

วันนี้เราจะมาหยิบยกกระเป๋าที่สาวๆอย่างเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ซึ่งเป็นกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ ราคาเบาๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส อย่างแบรนด์ “Little Bunny” เพียงได้ยินชื่อสาวๆเราคงจะเคยได้ยิน หรือ คุ้นหูกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมากในกลุ่มสาวๆ จุดเด่นของ Little Bunny อยู่ที่ความน่ารัก กระเป๋าขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส สามารถใส่สัมภาระ เครื่องสำอาง หรือ สิ่งของได้มาก เรียกได้ว่าซื้อไปใช้คุ้มอย่างแน่

ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

โปรโมชั่นไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ให้คุณเลือกช้อป และสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์ราคาเบาๆได้ กับ กระเป๋า Little Bunny ดีไหม ? ของแท้ราคาเท่าไหร่ ? ซึ่งตอนนี้หลายคนกลัวอย่างมากในการเลือกซื้อกระเป๋า เพราะกลัวว่าจะโดนหลอก โดนโกง ที่สำคัญกระเป๋าปลอม แต่…วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเราจะพาคุณไปเลือกช้อปกระเป๋า Little Bunny ได้ง่ายๆ ของแท้ 100% งานนี้ถือไปใช้ที่ไหนก็ไม่โป๊ะแตกแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

เห็นแบบนี้แล้ว! เชื่อว่าสาวๆจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าพลาดโดยเด็ดขาด กระเป๋ามาพร้อมความน่ารัก ราคาเบาๆ ก่อนอื่นเรามาดูกันดีกว่าว่ารุ่นไหนขายดี และต้องมีสักใบ ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่ากระเป๋า Little Bunny สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส

กระเป๋า Little Bunny รุ่นแนะนำ 

กระเป๋า Little Bunny รุ่น Bobby Pu

ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

กระเป๋า Little Bunny รุ่น Bobby Pu ขนาด 23 cm มาพร้อมสายสองสาย สายเล็ก แบบครอสได้ กับสายหนาที่ สามารถใส่กระเป๋าใบยาวได้ ทรงสวยมาก ตัดเย็บละเอียด และยังมีหมุดรองฐาน กันหนังเป็นรอย ราคา 990 บาท


กระเป๋า Little Bunny รุ่น Mini heart Pu

ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

กระเป๋า Little Bunny รุ่น Mini heart Pu กระเป๋าหนังแท้ หนังสวิฟ ไม่เกิรอยขีดข่วน ขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก ราคา 1,290 บาท


กระเป๋า Little Bunny รุ่LD 
ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

กระเป๋า Little Bunny รุ่น LD หนัง Pu ทรง LD Size 15 เซนติเมตร ขนาดกระทัดรัด สามารถือได้สองแบบสีสวย มาพร้อมสายใหญ่เพิ่มความน่ารัก ราคา 990 บาท


กระเป๋า Little Bunny รุ่น Gabrielle Croc 

กระเป๋า Little Bunny สวยเหมือนหนังแท้ ขนาด 23 cm 1290 บาท / 25 cm มีการเย็บเป็นลายตาราง (ส่วนฐานแข็ง อะไหล่สีเงินและสีทองในใบเดียวกัน สามารถสะพายได้หลายแบบ ด้านในบุด้วยผ้าคอตตอน ราคา  1,290 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.littlebunnystore.com

กระเป๋า Little Bunny ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับกระเป๋า Little Bunny สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee , Lazada , หรือ www.littlebunnystore.com เป็นต้น ราคาสินค้าอยากมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง อย่าลืมเลือกช้อปกับร้านค้ายอดนิยมกันนะ
สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการ  หรือ มองหากระเป่าสุดน่ารัก ขนาดกระทัดรัด ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ และยังเป็นแบรนด์ที่มาแรงอีกด้วย แนะนำ กระเป๋า Little Bunny ราคาสามารถเอื้อมถึง แถมยังสามารถใส่ของได้เยอะอีกด้วย อย่างเช่น เครื่องสำอาง โทรศัพท์ เป็นต้น เข้าได้กับทุกชุด สวยสะดุดตาแน่นอน เลือกช้อปกระเป๋าที่ใช่ แล้วลองไปสนุกกับการแต่งตัว ให้คุณไม่มีเบื่อ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม