กระเป๋าใส่แก้วเยติ ซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ถุงใส่แก้วเก็บความเย็น มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

ถ้าพูดถึง แก้วเยติ อาจมีหลายคนที่ไม่รู้จักว่าคือแก้วอะไร แต่ถ้าบอกว่าเป็นยี่ห้อของ “แก้วเก็บความเย็น” เชื่อว่าทุกคนต่างต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน เพราะมันคือแก้วใส่น้ำขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำจากสเตนเลสสตีล มีความแข็งแรงทนทานเพราะมีความหนา 2 ชั้น ภายในมีฉนวนกันความร้อน ทำให้เก็บความเย็นได้ดีเยี่ยมยาวนานมากกว่า 24 ชั่วโมง

สำหรับ YETI เป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าไลฟ์สไตล์ เอาท์ดอร์ สัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งโดย 2 พี่น้อง Seiders คือ Ryan และ Roy ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสมัยเด็กทั้งคู่ใช้ชีวิตแบบเอาท์ดอร์และพบว่าคูลเลอร์ที่พวกเขาใช้ไม่ตอบโจทย์ความต้องการ จึงเกิดไอเดียว่าถ้าได้ผลิตคูลเลอร์ในแบบที่ต้องการใช้ได้เองก็คงจะดี

ซึ่งคูลเลอร์ในฝันของทั้ง 2 คน คือต้องมีความแข็งแรงขนาดขึ้นไปยืนบนนั้นได้ และต้องรักษาความเย็นได้ยาวนานเพื่อตอบสนองกิจกรรมตกปลาที่ทั้งคู่ชื่นชอบซึ่งบางครั้งต้องใช้เวลาตลอดวันในการตกปลาในแต่ละทริป

กระเป๋าใส่แก้ว YETI มีขายที่ไหน ?

เมื่อแก้ว เยติ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกไอเท็มที่กำลังเป็นที่นิยมตามมาอยู่ในขณะนี้ก็คือ กระเป๋าใส่แก้วเยติ นั่นเอง ซึ่งก็มีผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งมีลวดลายน่ารัก ๆ ให้เลือกเพียบ ซึ่งก็มีวางจำหน่ายตามร้านค้าออนไลน์เจ้าดัง แถมมีโปรโมชั่นส่วนลดช่วยให้ช้อปได้สบายกระเป๋ามากขึ้นอีกด้วย

LAZADA
ถุงหิ้วแก้ว เยติ YETI Bag Ozark ozark trails Rockymoutain Arctic ขนาด 30oz
จากราคา 150 บาท ลดเหลือ 39 บาท ประหยัด 74%
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการส่งฟรี
บริการเก็บเงินปลายทาง

SHOPEE
กระเป๋าใส่แก้วเยติ ขนาด 20 และ 30 ออนซ์ วัสดุผ้ากันน้ำ
ราคา 40 บาท
ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท

JD Central
Jumper กระเป๋าใส่แก้ว Rocky Mountain แก้วเก็บเย็น Yeti Jumper สำหรับขนาด 20oz. 30oz.
ราคา 59 บาท
รับประกันสินค้า 7 วัน
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

กระเป๋าหิ้วแก้วเยติ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ใช้แก้ว YETI เป็นประจำและชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวช่วยให้พกพาไปไหนมาไหนสะดวกเพราะมีสายหิ้วสะพายติดตัวได้ตลอด บางรุ่นมีซิบป้องกันการตกหล่น รวมถึงสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ด้วย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าใส่แก้วเก็บความเย็นสักใบ สามารถไปช้อปพร้อมกันได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์ที่ท่านสะดวกได้เสียแต่ตอนนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม :