ads

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คผู้หญิง ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน?

สวัสดีค่ะ…วันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสายไอที คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันนั้นไอเทมประเภทโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ นั้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติฟังก์ชั่น การออกแบบที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะผู้ที่ต้องใช้งานโน๊ตบุ๊คอยู่เป็นประจำ แถมยังต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่จะมาช่วยให้คุณนั้น เก็บโน๊ตบุ๊คสุดโปรดได้อย่างปลอดภัย และไม่เป็นรอยขีดข่วน แถมยังสะดวกสบายต่อการเดินทาง

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่?

เพราะฉะนั้นแล้ว วันนี้โปรโมชั่นส์อย่างเราจึงไม่พลาดที่อยากจะมาแนะนำ บอกต่อให้คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าโน๊ตบุ๊คในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่มีเนื้อผ้าคุณภาพ ได้มาตรฐาน ช่วยปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณจากรอยขีดข่วน หรือการโดนกระแทกต่างๆ เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาไอเทมกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะการรักษาโน๊ตบุ๊คของคุณนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพื่อให้อายุการใช้งานระยะยาว กับ กระเป๋าโน๊ตบุ๊คผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง เราจะมาคุณไปเลือกช้อปกระเป๋าโน๊ตบุ๊คกลับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม อย่างมากอีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดแบบฟรีๆไปได้เลย

Tigernu Backpack T-B3140

กระเป๋าเป้จาก Tigernu รองรับแล็ปท็อปที่มีขนาดใหญ่ถึง 12.1-15.6 นิ้ว มีช่องซิปพิเศษ และยังมีแม่เหล็กกุญแจที่สามารถใช้เกี่ยวกับตะขอที่ติดมากับกระเป๋า กระเป๋าไนลอนกันน้ำ สายสะพายก็มีการบุโฟมไม่เจ็บเวลาสะพาย เหมาะสำหรับ นักศึกษา นักเรียน รวมทั้งนักธุรกิจ  ขนาดกระเป๋า 49 × 32 × 19 cm. ราคาประมาณ 1,916 บาท

lichto กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค รุ่น Remoid

กระเป๋าใส่แล็ปท็อป Notebook Macbook 14 นิ้ว พร้อมสายสะพาย รุ่น Remoid ผ้ากันน้ำ สายสะพายก็มีการบุโฟม เพื่อซับแรงกระแทก และลดความเสียหายของโน๊ตบุ๊ค มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ด้านข้าง มีสายสำหรับคล้องกระเป๋าเดินทาง ราคา 1,200 บาท

เป้นิรภัยแล็ปท็อป Bobby Compact 

กระเป๋าเป้นิรภัยแล็ปท็อป Bobby Compact  ป้องกันการโดนกรีด ช่วยกระจายน้ำหนัก ลดแรงกดที่ไหล่ ช่องใส่ของด้านใน 9 ช่อง ด้านหลัง 5 ช่อง สายชาร์จพาวเวอร์แบงค์ในตัว กันน้ำ 100% ทำความสะอาดง่าย ราคา 4,400 บาท

Louis Will กระเป๋าถือและเป้นิรภัยแล็ปท็อป

Louis Will กระเป๋าถือและเป้นิรภัยแล็ปท็อป ขนาด 16 นิ้ว มี USB ภายนอกพร้อมสายชาร์จในตัวเพื่อความสะดวก กันน้ำทำความสะอาดง่าย ราคา 987 บาท

Targus กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค 

Targus กระเป๋าโน๊ตบุ้ค 15″ Newport Drawstring Backpack (Fit up to 15″ Macbook Pro) กระเป๋าซิปด้านหน้า เข้าถึงง่าย สายสะพายไหล่แบบปรับได้ สะดวกในการเดินทาง ราคา 2,590 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าโน๊ตบุ๊คผู้หญิง ราคาไม่แพงอยู่ อย่ารอช้าสามารถเลือกช้อปได้เราตามแหล่งช้อปปิ้ง ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่างานนี้คุณได้กระเป๋าโน๊ตบุ๊คสุดคุ้ม และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพกลับไปใช้อย่างแน่นอน เพื่อที่จะป้องกันโน๊ตบุ๊คของคุณจากรอยขีดข่วนมากมาย รับรองว่าโน๊ตบุ๊คของคุณปลอดภัย แถมยังมีกระเป๋าใส่โน้ตเก๋ๆ เก็บไว้ใช้ ราคากระเป๋าโน๊ตบุ๊คอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด ของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แต่รับรองว่าคุณจะได้กระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่ดีกับบ้านไปอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม