Home สำรวจตลาด กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ แถมอีกไม่กี่เดือนก็จะใกล้สิ้นปีแล้วหลายคนใช้โอกาสวันหยุดยาวสิ้นปีนี้ เดินทางพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษแต่แน่นอนว่า ในการเดินทางพักผ่อนครั้งนี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋าเดินทาง ที่ทำให้คุณนั้นใส่สัมภาระได้แบบจัดเต็ม และยังไปไหนมาไหนกับคุณได้ทุกที่ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในปัจจุบันกระเป๋าเดินทางมีหลากหลายสไตล์ หลายแบบ และ หลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็แตกต่างกันออกไป ทั้งคุณสมบัติและการใช้งานความแข็งแรงทนทาน วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ที่อยากจะมาแนะนำ เพราะบอกต่อส่วนลดให้คุณได้เลือกช้อปในราคาจัดเต็ม

คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน กระเป๋าเดินทาง Kamiliant

สำหรับใครมีแพลนที่จะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด หรือ ไปต่างประเทศ อย่าลืมเลือกช้อปกระเป๋าเดินทางราคาสบายๆวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับกระเป๋าเดินทาง ที่ทำให้คุณนั้นต้องร้องว้าว กับราคาและคุณสมบัติการใช้งานของมัน กับ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่เรากล่าวไปข้างต้นนั้นมีหลายรุ่นอย่างมาก ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามแตกต่างกันไป เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่ารุ่นไหนน่าชอบมากที่สุด

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant รุ่นไหนดี ?

KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น MAPUNA

KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น MAPUNA ขนาด 20 นิ้ว SPINNER 55/20 TSA สี FRESH PINK กระเป๋าเดินทาง ชนิดแข็ง 4 ล้อ  หมุนได้ 360 องศาใช้วัสดุ Polypropylene ทนทานสูง น้ำหนักเบา สามารถจุสัมภาระของคุณได้เยอะ ราคาปกติ 3,290 บาท ราคาพิเศษ 950 บาท

KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน รุ่น MOTIVO 

KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน รุ่น MOTIVO SPINNER 81/30 EXP TSA ขนาด 30 นิ้ว สี GREY ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% แข็งแรง หัวล็อกสายรัดสัมภาระแบบ 2 เส้นไขว้ ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ระบบ 4 ล้อลาก ราคาปกติ 3,690 บาท ราคาพิเศษ 2,190 บาท

KAMILIANT กระเป๋าเดินทางรุ่น TEKU 

KAMILIANT กระเป๋าเดินทางรุ่น TEKU SPINNER 68/25 TSA – LIGHT GOLD ระบบ 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา ใช้งานง่าย สะดวก วัสดุทำมาจาก ABS แข็งแรง ทนทาน มีความยืดหยุ่น ราคาปกติ บาท 3,990 ราคาพิเศษ 1,199 บาท

KAMILIANT กระเป๋าเดินทาง รุ่น MAPUNA

กระเป๋าเดินทาง รุ่น MAPUNA ขนาด 28 นิ้ว SPINNER 77/28 TSA สี SAGE GREEN วัสดุทำมาจาก Polypropylene น้ำหนักเบา เคลื่อนที่สะดวก สายรัดสัมภาระเป็นแบบไขว้ คันชักคู่ทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี ราคาปกติ 4,690 บาท ราคาพิเศษ 1,350 บาท

Kamiliant กระเป๋าเดินทาง รุ่น KOJO 

Kamiliant กระเป๋าเดินทาง รุ่น KOJO SPINNER 80/30 TSA EXP Size 30 นิ้ว สี MOONRISE PURPLE ล้อหมุน 360° รองรับน้ำหนักได้ดี แข็งแรง ทนทาน มีความยืดหยุ่น  ราคาปกติ 3,790 บาท ราคาพิเศษ 1,590 บาท

 

กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ซื้อได้ที่ไหน?

แนะนำซื้อ กระเป๋าเดินทาง ที่ Shopat24 ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 70% ราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาท

เป็นไงกันบ้างสำหรับกระเป๋าเดินทางที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งการออกแบบรูปทรงขนาด และความแข็งแรงทนทาน รวมถึงการเลือกใช้วัดสดุ ที่สำคัญเลยนั้นกระเป๋าเดินทางที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังตอบโจทย์หลายสไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันเพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบช้อปกันให้ไว ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้ตามแหล่งช้อปปิ้ง ที่เรากล่าวไปข้างต้น รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นสุดแบบจัดเต็มให้คุณไปช้อปในราคาสบายกระเป๋า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version