กระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดกระหน่ำ ถูกกว่าเดิม ส่งฟรี‎

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่สิ้นปีอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องรอคอยกันอย่างแน่นอน เพื่อที่จะได้หยุดพักยาวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ แต่…ก่อนจะถึงสิ้นปี เดินทางเที่ยวแบบนี้อย่าพลาดที่จะเลือกกระเป่าเดินทางคู่ใจ ที่ใส่สัมภาระของคุณได้แบบจุใจ และยังมอบสไตล์ที่โดดเด่นให้กับคุณเมื่อใช้งาน เพราะฉะนั้นต้องรีบมาเลือกช้อปกันแล้ว วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสินค้าดีๆ ราคาถูก กับ กระเป๋าเดินทางแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ช้อปได้แล้วแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งสะดวกสบาย

กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen

Shopat24 จัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลด เอาใจสายเดินทางกันสักหน่อย กับ กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen ลดสูงสุด 50% ให้คุณเลือกช้อปได้แบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้ หรือ เดินทางไกล ก็หมดห่วงเรื่องกระเป๋าเดินทางไปได้เลย เพราะกระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen ให้คุณสามารถใส่สัมภาระได้มากตามที่ต้องการ ออกแบบสวย โดดเด่น ระบบความปลอดภัย ป้องกันกระเป๋าเกิดรอยขีดข่วนและอีกมากมาย

กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen

กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ น้ำหนัก  2.7 kg ขนาด 20 นิ้ว มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลวดลายสนุกสนานไม่ซ้ำใคร ออกแบบพื้นผิวไม่เรียบ เพื่อป้องกันไม่ให้กระเป๋าเกิดรอยต่างๆ มีระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock มีความปลอดภัย ช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 1 ช่อง อเนกประสงค์ขนาดเล็ก 1 ช่อง เก็บสัมภาระแบบตาข่าย 1 ช่อง หูจับด้านบนแข็งแรง ทนทาน มีปุ่มกดปรับได้หลายระดับ สำหรับคันชักทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ราคาปกติ 3,950 บาท ราคาพิเศษ 1,975 บาท ให้คุณประหยัดทันที 1,975 บาท

นอกจากจะได้เลือกช้อปกระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Ellen แล้ว ยังสามารถเลือกช้อปกระเป๋าเป้  หรือ กระเป๋าเดินทางรุ่นๆอื่นๆได้อีกมากมาย เลือกช้อปกระเป๋าที่ต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมกที่สุดได้เลย

อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันได้แล้ว รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน กระเป๋าเดินทางราคาเบาๆ ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ต่อไปนี้จะเดินทางไปนไหนใกล้ไกล ก็มีกระเป๋าเดินทางสวยๆ แข็งแรง เดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ย.62เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม