Home สำรวจตลาด กระเป๋าผ้ายูนิโคล่ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

กระเป๋าผ้ายูนิโคล่ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

กระเป๋าผ้า Uniqlo ดีไหม มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ และยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการใส่สิ่งของ สัมภาระ มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ปัจจุบันกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ล้วนแต่มีการออกแบบสวย ทันสมัย และเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากยิ่งขึ้น กระเป๋าสามารจำแนกได้หลากหลายแบบ อย่างเช่น กระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า  เป็นต้น แต่…วันนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย สบายๆ เนื่องจากกระเป๋าผ้าที่เราจะมาแนะนำเป็นแบรนด์ชั้นนำที่หลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

แข็งแรง ทนทาน เรียบง่าย ช้อปกระเป๋าผ้ายูนิโคล่ 

“แบรนด์ Uniqlo” แบรนด์สินค้าประเภทเครื่องแต่งกายของประเทศญี่ปุ่น มีสาขาในต่างประเทศอีกทั้งหมด 14 ประเทศทั่วโลก จำหน่ายสินค้าอย่างเช่นเสื้อผ้า , รองเท้า , กระเป๋า เป็นต้น โดยการอกแบบของยูนิโคล่ จะเน้นความเรียบง่าย สบายๆ แต่ดูมีสไตล์ไม่น่าเบื่อ สามารถใช้ หรื อสวมใส่ได้ทุกโอกาศ เนื่องผ้าสบาย เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และที่สำคัญ “กระเป๋าผ้ายูนิโคล่” ได้รับความสนใจอย่างมาก โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กับ กระเป๋าผ้ายูนิโคล่ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? เพราะนอกจากจะมีการออกแบบเรียบง่าย สบายๆ ยังมาในราคาเบาๆอีกด้วย แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้า

กระเป๋า RISE AGAIN BY VERDY

VERDY กราฟิกดีไซเนอร์ของ VK DESIGN WORKS งานด้านสตรีทอาร์ท  ผ้าคอตตอน 100% น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ออกแบบสวย ใส่ของได้เยอะ ราคา 390 บาท

กระเป๋า U BLOCKTECH

กระเป๋า เทคโนโลยีบล็อคเทค (BLOCKTECH) สามารถปรับสายได้เพื่อความกระชับ ซับในผิวไม่เรียบ ใช้ผ้ากัสเซทที่บริเวณช่องกระเป๋า ก้นกระเป๋า ออกแบบสวย ใส่ของได้เยอะ ราคา 1,490 บาท

WOMEN กระเป๋า

กระเป๋าเนื้อมันเงา สามารถปรับรูปทรง ตำแหน่งช่องกระเป๋าได้ ผลิตจากผ้าไนลอนทวิลล์ น้ำหนักเบา ทนทาน เคลือบสะท้อนหยดน้ำ บุก้นกระเป๋าเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน ราคา 790 บาท

กระเป๋า U BLOCKTECH

กระเป๋า U BLOCKTECH ขนาดกะทัดรัด ใช้งานสะดวก แข็งแรงทนทาน เนื้อผ้าคอตตอนผสมไนลอน มีคุณสมบัติกันน้ำ กันลม มีห่วงคล้องกุญแจถอดออกได้ และปรับสายสะพายไหล่ได้ ราคา 790 บาท

กระเป๋าเป้ สะพาย 

เป้สะพายหลัง ดีไซน์เรียบง่าย มีคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ กันน้ำ ผิวเนื้อผ้าไม่วาวยืดหยุ่น ผลิตจากผ้าไนลอน ทนทานเป็นพิเศษ ราคา 990 บาท

WOMEN กระเป๋า (ขนาดเล็ก)

กระเป๋าเนื้อมันเงา ขนาดกะทัดรัดใช้สะดวก ผลิตจากผ้าไนลอนทวิลล์ หนักเบา ทนทาน ดีไซน์แบบลำลอง ใช้งานง่าย เหมาะกับการเดินทาง ใส่ของได้เยอะ ราคา 390 บาท

กระเป๋าผ้า Eco Bag

กระเป๋าผ้า Eco Bag (มีขนาด M และ L วางจำหน่าย) เรียบง่าย น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบสวย ใส่ของได้เยอะ แข็งแรงทนทาน โดยกระเป๋าผ้า Eco Bag ผลิตจากผ้าคอตตอนแบบยั่งยืน และสนับสนุนโครงการ Better Cotton Initiative (BCI)  ราคา 60 บาท

กระเป๋าผ้า Eco Bag ราคา 60 บาท สามารถเลือกซื้อได้แล้ว พิเศษสำหรับออนไลน์เท่านั้น ที่ www.uniqlo.com หากไม่แน่ใจสามารถโทรเช็คสอบถามข้อมูลกับร้าน uniqlo สาขาใกล้บ้านได้นะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้า หรือ กำลังมองหากระเป๋าผ้าดังกล่าวอยู่ สามารถเลือกซื้อได้แล้ว อย่ารอช้า แต่หากต้องการเลือกซื้อกระเป๋าราคาถูก ที่ Lazada กระเป๋าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ รับรองได้เลือกช้อปกระเป๋าได้อย่างที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version