กระเป๋านักเรียนล้อลากราคาถูก หาซื้อได้ไหน ?

กระเป๋าเป้ล้อลากเด็ก ผู้ช่วยสุดเจ๋งของคุณลูก

หลังจากช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้เกิดประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ขึ้น เมื่อเด็กอายุ 14 ปี มีอาการ “กระดูกสันหลังคด” โดยแพทย์ที่ทำการรักษาเด็กคนดังกล่าว วินิจฉัยในเบื้องต้นว่า อาการกระดูกสันหลังคดงอนั้น อาจเป็นเพราะการแบกสิ่งของที่มีน้ำหนักเป็นเวลานั้น นั่นก็คือ “กระเป๋านักเรียน” พอข่าวออกมาเช่นนี้ ก็สร้างความตกใจแก่บรรดาผู้ปกครองไม่น้อย รวมถึงกระแสวิจารณ์ในโลกโซเชียล ว่าเด็กไทยสะพายกระเป๋านักเรียนที่หนักจนเกินพอดีหรือไม่ และเป็นสาเหตุของอาการกระดูกสันหลังคดจริงหรือ ?

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก วิ่งดิหมอ ซึ่งระบุว่า จากงานวิจัยทั้งหลาย ยังไม่มีผลงานวิจัยชิ้นใดที่ระบุว่า การแบกกระเป๋าหนัก ๆ แล้วกระดูกคด ขอผู้ปกครองอย่าเพิ่งวิตกจนเกินไป

แต่ถึงจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาชี้แจงเพิ่มเติมแบบนี้ เชื่อว่า ผู้ปกครองหลายคนก็ยังหวั่นเกรง อันตรายจากการแบกกระเป๋านักเรียนใบโตของบุตรหลานไม่น้อย และเพื่อเป็นการคลายความกังวลของทุกคน วันนี้ Promotions มีทางเลือกมาฝาก ด้วยการเปลี่ยนจาก “กระเป๋านักเรียน” มาเป็น “กระเป๋านักเรียนล้อลาก” แทน ที่นอกจากไม่ต้องแบกหนังสือหรืออุปกรณ์การเรียนให้ปวดบ่าแล้ว ยังได้กระเป๋าที่จุข้าวของได้เยอะขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญ คุณยังแปลงร่างกระเป๋านักเรียนล้อลาก ให้เป็นกระเป๋าเดินทาง ยามที่ลูกน้อยต้องไปเข้าค่ายได้อีกด้วย

ว่าแต่… กระเป๋านักเรียนล้อลาก ราคาเบา ๆ สามารถหาซื้อได้จากไหน มีความจุเท่าใดบ้าง ไปดูคำตอบกันเลย 

กระเป๋านักเรียนล้อลาก Wheal รุ่น MASKED RIDER new arrival 

กระเป๋าเป้ล้อลาก จากแบรนด์ Wheal ขนาด 16 นิ้ว สามารถบรรจุของได้มากถึง 1.58 kg. เหมาะกับใส่หนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรือใส่สิ่งของ เสื้อผ้าเพื่อการเดินทาง แถมบริเวณด้านข้างของกระเป๋า ยังมีช่อง สำหรับใส่ขวดน้ำ หรือร่ม และอุปกรณ์ต่าง ๆ

กระเป๋านักเรียนล้อลาก Wheal รุ่น Princess 07116 

กระเป๋าเป้มีล้อลากสำหรับเด็กนักเรียนรุ่นนี้ มาพร้อมลวดลายของเหล่าเจ้าหญิงจาก Disney’s อย่าง “เจ้าหญิงเอลซ่า” เป็นต้น และถ้าอยากรู้ว่า มีเจ้าหญิงคนไหนที่มารวมตัวอยู่บนกระเป๋าเป้มีล้อลากรุ่นนี้อีก ลองไปไล่ดู และเลือกซื้อกันตามใจเลย

กระเป๋านักเรียนล้อลาก SKI รุ่น ST02 

เป็นกระเป๋านักเรียน ที่มาพร้อมล้อลาก 6 ล้อหลัง ที่มีความแข็งแรง เหมาะไว้ลากขึ้นบันได ส่วนช่องซิปกระเป๋า มีมากถึง 3 ช่อง เพื่อให้สะดวกแก่การจัดแยกอุปกรณ์การเรียนอย่างเป็นสัดส่วน ที่สำคัญ ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวหนังสือเปียก เพราะกระเป๋ารุ่นนี้กันน้ำได้

กระเป๋านักเรียนล้อลาก Wheal รุ่น Kid Luggage F106 

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเป้สำหรับเด็กที่เป็นสีพื้น ๆ ขอแนะนำกระเป๋ารุ่นนี้เลยจ้า มีล้อลาก 2 ล้อ แข็งแรง ทนทาน ไหลลื่น ส่วนช่องซิป ก็เป็นแบบ 2 ชั้น ทำให้แยกสัดส่วนในการใช้งานได้สะดวก สำหรับใส่หนังสือ และสิ่งของอื่น ๆ กระทั่งใส่เสื้อผ้า เพื่อเดินทางไกล ก็เหมาะไม่น้อย

กระเป๋านักเรียนล้อลาก ลายการ์ตูนสุดน่ารัก 

กระเป๋าล้อลากสำหรับคุณหนู ๆ รุ่นนี้ ถูกออกมาแบบมาเพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น ทั้งน้ำหนักเบาและกระชับ รวมถึงทนต่อการสึกหรอ และช่วยป้องกันน้ำเข้ากระเป๋า ทำให้ไร้กังวลเรื่องหนังสือเปียก ยามเจอฝนตกหนัก


กระเป๋านักเรียนล้อลาก แบบ 3D ลาย BEN 10 

สำหรับกระเป๋าล้อลาก จาก Wheal รุ่นนี้ มีช่องเก็บของให้คุณหนู ๆ เลือกใช้ถึง 4 ช่องด้วยกัน ขณะที่ด้านข้างกระเป๋า ก็มีช่องตาข่าย ให้เก็บขวดน้ำ กล่องนม หรือร่ม ส่วนล้อลากแม้จะมีแค่ 2 ล้อ คือ ล้อหน้าและล้อหลัง ก็ไม่ต้องกังวลว่า เวลาลาก ๆ กระเป๋าอยูู่นั้นจะล้ม เพราะบริเวณหน้าล้อมีแกนฐานพักช่วยพยุงกระเป๋า ให้ทรงตัว ไม่ล้ม

กระเป๋านักเรียนล้อลาก ลายมินนี่ เม้าส์ 

แฟน ๆ การ์ตูน Disney น่าจะคุ้นเคยกับภาพ “มินนี่ เม้าส์” ตัวการ์ตูนชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ถึงขั้นที่สินค้าหลากหลายประเภทก็ไม่พลาดนำภาพมินนี่ เม้าส์ มาเป็นภาพหลักของสินค้าในเครือ ซึ่งกระเป๋านักเรียนล้อลาก ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ดึงภาพมินนี่ เม้าส์ มาเป็นจุดขาย เพื่อดึงดูดลูกค้า

สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ มี 2 ช่องซิป ด้านข้างมีช่องใส่ของซ้ายขวา มาพร้อมตัวล๊อค ที่คุณสามารถปรับระดับความสูงของที่ลากกระเป๋าได้แบบง่าย ๆ จึงเหมาะกับเด็ก ๆ วัยประถมไม่น้อย

กระเป๋าเป้ล้อลาก ลาย MARVEL 

สำหรับผู้ปกครองทั้งหลายที่รู้ว่า บุตรหลานของคุณเป็นสาวกมาร์เวล และชื่นชอบซุปเปอร์ฮีโร่อย่างกัปตันอเมริกา หรือสไปเดอร์แมน (สไปดี้) เข้ามาช้อปกระเป๋านักเรียนล้อลาก ลายซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล กันได้เลย โดยกระเป๋ารุ่นนี้ ตัวกระเป๋าเป็นแบบกันน้ำ ทำให้ไม่ต้องกังวลเวลาฝนตก ขณะที่ด้านหน้ามีกระเป๋าสะพายข้างแถมอีก 1 ใบ

กระเป๋านักเรียนล้อลาก ลายเอลซ่า Frozen 

“เอลซ่า” ราชินีหิมะ จากการ์ตูนดิสนีย์ เรื่อง “Frozen” หนึ่งในตัวการ์ตูนขวัญใจเหล่าเด็ก ๆ ก็เป็นอีกลวดลายที่ถูกนำมาวางไว้บนสินค้ารูปแบบต่าง ๆ รวมถึงกระเป๋านักเรียนล้อลาก ไซส์กะทัดรัดเหมาะแก่การใช้งานของเด็ก ๆ หากกังวลว่า ล้อลากเล็ก ๆ จะรับน้ำหนักอุปกรณ์การเรียนที่หนู ๆ จับยัดใส่กระเป๋าไม่ไหว บอกเลยว่า ไม่ต้องห่วง เพราะกระเป๋ารุ่นนี้ มีล้อลากมากถึง 6 ล้อด้วยกัน


กระเป๋าลากเด็ก สีน้ำเงิน 

กระเป๋าล้อลากสำหรับเด็กรุ่นนี้ เป็นภาพ 3 มิติ รูปรถแข่ง ที่ไม่ว่ามองมุมไหน ก็ดูดี มีมิติ ไม่ซ้ำใคร ส่วนวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า ก็เริ่ดไม่แพ้แบรนด์ไหน ภายในบุกันกระแทก และภายนอกกันน้ำ ขณะเดียวกันมีช่องซิป 3 ช่อง เหมาะสำหรับใส่หนังสือเรียนและไอแพด จุของได้เยอะ สามารถรองรับน้ำหนักกระเป๋าได้สูงถึง 60 kg.

สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋านักเรียนล้อลากราคากำลังดี เพื่อป้องกันมิให้บุตรหลานของคุณต้องปวดบ่า จนกลายเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ เพราะต้องแบกกระเป๋านักเรียนแสนหนัก ลองมาดูข้อมูล และเลือกซื้อกระเป๋าล้อลากสำหรับเด็กที่เรานำมาฝากได้เลย นอกจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ด้านบนแล้ว เว็บไซต์ Topvalue , JD Central หรือ Shopat24 ก็มีกระเป๋านักเรียนล้อลากจัดจำหน่ายเช่นกันนะ ส่วนราคาของแต่ละที่ แตกต่างกันช่วงโปรโมชั่นที่จัดขึ้นค่ะ


READ MORE :