กระเป๋าซ่อนเงินคล้องคอ หาซื้อได้ที่ไหน ?

Pacsafe ดีไหม ซื้อที่ไหนถูก

หลายคนได้ยินชื่อ กระเป๋าซ่อนเงิน หรือ Pacsafe แล้ว ยังสงสัยว่ามันคืออะไร แตกต่างจากกระเป๋าสตางค์ทั่วไปอย่างไร วันนี้ทีมงาน promotions.co.th จะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับเจ้ากระเป๋าซ่อนเงินว่ามีคุณสมบัติอย่างไรและทำไมต้องมี รวมถึงซื้อที่ไหนถูกที่สุด

กระเป๋าซ่อนเงินได้รับความนิยมสำหรับกลุ่มคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างบ้านต่างเมืองเป็นประจำ โดยเจ้ากระเป๋านี้จะช่วยให้คุณสามารถเก็บเอกสารสำคัญ อาทิ พาสปอร์ต ธนบัตร บัตรเครดิต สมาร์ทโฟน และอื่น ๆ ไว้กับตัวได้ โดยที่คนทั่วไปไม่ทันสังเกตเลยว่าคุณพกกระเป๋าซ่อนเงินอยู่กับตัว ช่วยปกป้องทรัพย์สินระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนจากการถูกโจรกรรมได้เป็นอย่างดี

โดยลักษณะทั่วไปของกระเป๋าซ่อนเงินนี้จะมีลักษณะคล้าย ๆ กระเป๋าคาดเอวหรือคล้องคอ ที่มีซิบ มีสายสะพาย ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บ พาสปอร์ต บัตรเครดิต สมาร์ทโฟน เอกสารสำคัญ รวมถึงธนบัตร โดยเฉพาะ โดยวิธีใช้ก็สะพายไว้กับตัวก่อนสวมเสื้อผ้าทับอีกชั้น

กระเป๋าซ่อนเงินหาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับกระเป๋าซ่อนเงินมีวางจำหน่ายตามร้านค้าออนไลน์เจ้าดังทั่วไปซึ่งก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันก็มี อาทิ

LAZADA
กระเป๋าซ่อนเงินห้อยคอ Travel Wallet use for hiding passport money or anything can push in bag VACATION
จากราคา 250 บาท ลดเหลือ 145.50 บาท ประหยัด 42%
คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
มีบริการจัดส่งฟรี
มีบริการเก็บเงินปลายทาง

SHOPEE
กระเป๋าใส่พาสปอร์ต, กระเป๋า​ซ่อน​เงิน ผลิตจากวัสดุกันน้ำ ขนาด​13*20cm.​ บางเบา​ สายยาว​100cm. ปรับได้
ราคา 99-109 บาท
ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาท
รับประกันคืนเงิน หากไม่ได้รับสินค้า

การเดินทางไปต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวจะหมดสนุกทันทีหากเงินหรือเอกสารสำคัญสูญหายจากการถูกขโมย นอกจากเสียเงินแล้วยังต้องเสียเวลาดำเนินการต่าง ๆ อีกหลายวันโดยเฉพาะเหตุเกิดขึ้นที่ต่างบ้านต่างเมืองด้วยแล้ว หาความสะดวกสบายแทบไม่มี ดังนั้นสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปทางประเทศถือเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดตัวเอาไว้ เพื่อความอุ่นใจยามเดินทาง ไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือเอกสารสำคัญจะถูกโจรกรรมอีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม :