กระเช้าปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2565 เลือกแบบไหนดีจึงจะประทับใจผู้รับ

เอาใจผู้ใหญ่ด้วยกระเช้าแบบไหนดี?

ปีใหม่ทั้งทีหลายๆ คนเริ่มคิดหนักว่าจะมอบกระเช้าแบบไหนให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรักดี พอเข้าไปดูในเว็บไซต์ต่างๆ ก็เจอกระเช้าหลากหลายแบบ ละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยว่าแบบไหนผู้ใหญ่ท่านจะปลื้ม แบบไหนท่านจะไม่ปลื้ม วันนี้เรามีกระเช้าปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2565 มานำเสนอ

1.กระเช้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

วิธีการแสดงออกถึงความรักและความปรารถนาดีต่อผู้ใหญ่คือการให้ของที่ดีต่อสุขภาพของท่าน โดยกระเช้าเพื่อสุขภาพมีอยู่หลากหลายชนิด เช่น กระเช้าซุปไก่สกัด, กระเช้าถั่งเช่า, กระเช้าชาและเครื่องดื่มธัญพืชแบบซอง การเลือกกระเช้าแบบนี้จะง่ายต่อผู้ซื้อ เพราะมีวางขายทั่วไป

กระเช้าเพื่อสุขภาพจาก Tops

2.กระเช้าขนมหวาน

ผู้ใหญ่หลายคนอาจไม่ค่อยรับประทานขนมหวานเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ปีใหม่ทั้งทีการให้กระเช้าที่ข้างในเต็มไปด้วยขนมหวานร้านโปรดที่ท่านชื่นชอบก็ช่วยสร้างรอยยิ้มให้ผู้ใหญ่ไม่น้อย หรืออาจเลือกขนมไทยมาจัดเป็นชุดน่ารักๆ ก็ทำให้กระเช้าดูน่าสนใจขึ้นมาได้เช่นกัน การเลือกกระเช้าแบบนี้จะทำให้ผู้ใหญ่มีความสุขที่ได้กินขนมอร่อย แต่ต้องระวังหากท่านมีปัญหาสุขภาพต้องเตือนให้กินแต่น้อย

ตัวอย่างกระเช้าขนมหวานเนื่องในวันแม่จากร้าน Srifa Bakery

3.กระเช้าผลไม้

กระเช้าผลไม้สามารถให้ได้ทุกโอกาสแบบไม่มีวันเชย เพราะผลไม้มีหลากหลายชนิดและมีสีสันที่แตกต่างกัน เมื่อนำมาขึ้นกระเช้าแล้วทำให้กระเช้าดูมีสีสันสวยงาม โดยสามารถเลือกเป็นผลไม้ที่ผู้ใหญ่ชอบ หรือผลไม้นำเข้าที่ผู้ให้คำนึงแล้วว่าอยากให้ผู้ใหญ่ลองชิม การเลือกกระเช้าแบบนี้จะง่ายต่อการเลือกซื้อและสามารถเลือกจัดผลไม้เองได้ตามความชอบ

กระเช้าผลไม้สีสันสดใสและมีประโยชน์

4.กระเช้าของใช้

หลายคนอาจจะเบื่อของกินแล้ว อยากให้อะไรที่เก็บไว้ได้นานๆ อาจเลือกกระเช้าของใช้ที่ข้างในบรรจุไปด้วยของใช้ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เช่น กระเช้าผ้าขนหนู, กระเช้าเครื่องมือทำสวน การเลือกกระเช้าแบบนี้จะเป็นประโยชน์ในอนาคตต่อผู้ใหญ่ เพราะสิ่งของที่ให้สามารถนำไปใช้ได้จริง

ตัวอย่างกระเช้าผ้าขนหนูจาก MGR Online

5.กระเช้าโอท็อป

สินค้าโอท็อปมีเสน่ห์ที่ความเรียบง่ายแต่แสดงออกถึงภูมิปัญญาชาวบ้าน กระเช้าโอท็อปจึงเป็นกระเช้าที่มีดีตรงที่เข้าถึงผู้รับได้ง่ายและได้อุดหนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของชุมชนต่างๆ ในประเทศไทยด้วย สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ การเลือกกระเช้าแบบนี้จะได้กระเช้าสีสันแปลกตาและโดดเด่น

ตัวอย่างกระเช้า OTOP จากเฟซบุ๊กกระเช้าโอทอปทั่วไทย

6.กระเช้าตามกระแสฮิต

ของที่เรียกรอยยิ้มให้ผู้ใหญ่ได้อีกอย่างคงเป็นกระเช้าที่ดูไม่เข้ากับผู้ใหญ่เลยอย่างกระเช้าตามกระแสฮิต คือ กระเช้าที่ทำเป็นธีมต่างๆ ที่กำลังเป็นกระแสในช่วงปีใหม่ เช่น กระเช้า Frozen ในช่วงที่โฟรเซ่นเข้าฉาย ถึงแม้ผู้ใหญ่จะไม่รู้จักโฟรเซ่น แต่ก็คงอดขำกับความช่างเลือกของผู้ให้ไม่ได้ แต่ต้องเลือกให้เฉพาะผู้ใหญ่ที่สนิทเท่านั้นนะ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นกระเช้าที่ผู้ใหญ่อาจไม่ปลื้มเอาได้

ตัวอย่างกระเช้าโฟรเซ่นจาก Sisterssuitcaseblog.com

กระเช้าของขวัญกับเทศกาลปีใหม่เป็นของคู่กัน การให้กระเช้าแก่ใครสักคนแสดงถึงความปรารถนาดีต่อกัน หากผู้ให้เลือกกระเช้าของขวัญด้วยใจ อย่างไรผู้รับย่อมรู้สึกได้ และทำให้บรรยากาศการให้กระเช้าเป็นไปด้วยดี เต็มไปด้วยความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

อ่านเพิ่มเติม:

ดูส่วนลดกระเช้าปีใหม่ทุกห้างได้ที่นี่