กระเช้าปีใหม่ดอยคำ 2565 มีขายที่ไหนบ้าง ?

แนะนำแหล่งช้อปกระเช้าดอยคำ ราคาเอื้อมถึง พร้อมบอกโปรโมชั่น

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว นอกจากจะเป็นเทศกาลแห่งการท่องเที่ยวการเฉลิมฉลองแล้ว ยังเป็นเทศกาลที่เราจะได้มอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนสำคัญผ่านของขวัญหรือกระเช้าปีใหม่ กระเช้าปีใหม่เป็นของขวัญที่เหมาะให้กับญาติผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ บริษัทห้างร้านที่ร่วมธุรกิจ ลูกค้า และคนอื่น ๆ โดยกระเช้าของขวัญยอดนิยมคือกระเช้าแบรนด์ กระเช้าสก๊อต และกระเช้าดอยคำ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแหล่งช้อปกระเช้าดอยคำในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบอกโปรโมชั่น ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

ดอยคำ‘ เป็นแบรนด์ผักผลไม้และพืชพรรณแปรรูปที่เกิดจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวเขาภาคเหนือ โดยรองรับผลผลิตจากโครงการหลวงและเกษตรกรในพื้นที่และนำมาผลิตเป็นสินค้ามีคุณภาพสูง ปัจจุบันมีร้านจำหน่ายสินค้าทั้งหมด 30 สาขา และวางจำหน่ายทั่วประเทศตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์

Officemate

ซื้อกระเช้าดอยคำจัดชุดในกระเช้าสวยงาม เหมาะกับมอบเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ มีทั้งผลไม้อบแห้ง แยม และน้ำผลไม้ 100% ราคากระเช้าตั้งแต่ 550-1,450 บาท พร้อมโปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ >>>  คลิกดูโปรโมชั่น Officemate ได้ที่นี่ 

Lazada

กระเช้าสินค้าจากดอยคำจัดชุดในกระเช้าสวยงาม มีสินค้าดังนี้ แยม น้ำผึ้ง และน้ำผลไม้กล่องเล็กและกล่องใหญ่ สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกลง เพียงซื้อในช่วงแคมเปญ Lazada 11.11 หรือใช้โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ โค้ดส่วนลดจากเกม และอื่น ๆ >>>  คลิกดูโปรโมชั่น Lazada ได้ที่นี่ 

Big C

ซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ดอยคำในกระเช้าสวยงาม มีสินค้าดังนี้เครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำผึ้ง แยม ผลไม้อบแห้ง และอื่น ๆ ราคากระเช้าตั้งแต่ 499-1,999 บาท สำหรับสมาชิก รับคะแนนสะสมเท่าราคาซื้อ >>>  คลิกดูโปรโมชั่น Big C ได้ที่นี่ 

JD Central

แม้ว่าจะยังไม่มีกระเช้าดอยคำวางจำหน่าย แต่มีสินค้าจากแบรนด์ดอยคำให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ เช่น น้ำผลไม้ ผลไม้อบแห้ง ชา น้ำผึ้ง แยม คุณสามารถสั่งซื้อเพื่อนำไปจัดกระเช้าเองได้ โดยมีส่วนลดสูงสุด 50% และตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ JD Central 11.11 มหกรรมลดราคาสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ แจกโค้ดส่วนลด >>>  คลิกดูโปรโมชั่น JD Central ได้ที่นี่ 

Shopee

อีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ดอยคำ นำไปจัดกระเช้าเองได้ โดยตอนนี้กำลังมีแคมเปญ Shopee 11.11 ลดสินค้าทั้งเว็บ แจกโค้ดส่วนลด เกมลุ้นรับรางวัล >>> คลิกดูโปรโมชั่น Shopee ได้ที่นี่ 

Shopat24

ซื้อกระเช้าดอยคำจัดกระเช้าสวยงาม ในราคา 900-1,590 บาท พร้อมสามารถรับสินค้าได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียค่าส่งที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้าน และสามารถซื้อกระเช้าของขวัญในราคาสุดคุ้ม เพราะตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ Shopat24 11.11 อีกด้วย >>> คลิกดูโปรโมชั่น Shopat24 ได้ที่นี่ 

READ MORE>>>