กระเช้าดอยตุงหาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำแหล่งช้อปกระเช้าของขวัญปีใหม่ 63 ออนไลน์

อีกเพียงสองเดือนเท่านั้น ก็จะสิ้นปี 62 เข้าสู่ปีใหม่ 63 หลายคนคงเริ่มมองหาร้านค้าขายกระเช้าของขวัญปีใหม่ เพื่อเตรียมตัวซื้อในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้ทัน และนำไปมอบให้กับพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ ลูกค้าบริษัท และบุคคลสำคัญที่เคารพนับถือ โดยกระเช้าปีใหม่ก็มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมมอบให้เป็นของขวัญ เช่น กระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัด กระเช้าเครื่องดื่มรังนกสก๊อต กระเช้าสินค้าดอยคำ กระเช้าสินค้าโครงการหลวง และสำหรับวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งกระเช้าที่ได้รับความนิยมเช่นกัน คือ กระเช้าของขวัญปีใหม่ดอยตุง

1 Officemate

เลือกซื้อกระเช้าของขวัญดอยตุงได้ที่เว็บไซต์ Officemate ราคาตั้งแต่ 499-2,290 บาท มีกระเช้าดอยตุงหลากหลายแบบทั้งแบบกระเช้าหวาย ตระกร้า และกระเป๋าผ้า จึงสามารถเลือกให้เหมาะกับผู้รับได้ ภายในกระเช้ามีสินค้าแบรนด์ดอยตุง เช่น คุกกี้แมคคาเดเมีย ชา ข้าวสาร กาแฟ แก้วเซรามิค

2 Lazada

กระเช้าของขวัญปีใหม่รวมสินค้าแบรนด์ดอยตุงมีทั้งแบบกระเป๋าสานและกระเป๋าผ้า เหมาะเป็นของขวัญในวันปีใหม่ สามารถนำไปใช้ได้ต่อ เป็นการช่วยลดขยะพลาสติก ภายในกระเป๋ามีสินค้าดอยตุง เช่น กาแฟคั่วบด แมคคาเดเมีย คุกกี้แมคคาเดเมีย ขมิ้นชัน ชาอู่หลง ข้าวอินทรีย์หอมนิล แก้วเซรามิค

3 Shopee

เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดอยตุง ไม่ว่าจะเป็นแมคคาเดเมีย กาแฟคั่วบด ชาอู่หลง และอื่น ๆ มาจัดกระเช้าเองได้ในราคาสบายกระเป๋ามากขึ้น สามารถเลือกเองได้ว่าจะใส่สินค้าอะไรและตกแต่งกระเช้าสวยงามตามสไตล์คุณ

4 Tops Online

กระเช้าของขวัญปีใหม่ ดอยตุง ราคาตั้งแต่ 1,690-3,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 11% หากสั่งล่วงหน้า 4 วัน โดยจัดกระเช้าอย่างสวยงาม เหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญกับคนพิเศษ

5 Big C Online

กระเช้าของขวัญปีใหม่ดอยตุงที่บิ๊กซี มีให้เลือกหลากหลาย เช่น กระเช้าหวาย กระเป๋าสาน กระเป๋า ชุดของขวัญแก้วเซรามิคพร้อมกาแฟคั่วบด ราคาตั้งแต่ 479-2,899 บาท

6 JD Central

เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดอยตุง ขอแนะนำสินค้าแมคคาเดเมีย กาแฟคั่วบด แมคคาเดเมียนัทบด ราคาเริ่มต้นเพียง 85 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ และนำมาจัดกระเช้าเองได้

READ MORE>>>