กระเช้าของขวัญ hamper tops มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่ ?

กระเช้าของขวัญ ต้อนรับปีใหม่ จากท็อปส์ ออนไลน์

ใกล้ปีใหม่ 2563 ทั้งที หลาย ๆ คนก็เริ่มคิดหนักว่า ควรมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่แบบไหนให้ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรักดี เมื่อลองเดินดูตามซูเปอร์มาร์เก็ตหรือตามร้านค้าต่าง ๆ ก็เริ่มเห็นกระเช้าของขวัญปีใหม่หลากหลายแบบ ดูละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยว่า ควรซื้อแบบไหนกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2563 แบบไหนดี ? และเพื่อเป็นไอเดีย ลองมาดู กระเช้าของขวัญ hamper tops ที่เรานำมาฝากกัน ว่ามีกระเช้าของขวัญอะไรน่าสนใจบ้าง

กระเช้าของขวัญ hamper tops มีกี่แบบ 

สำหรับกระเช้าของขวัญ hamper จาก tops online นั้น ไม่ได้มีการกำหนดตายตัวว่า ต้องเป็นกระเช้าของขวัญแบบไหน หรือภายใน #กระเช้าปีใหม่ ควรมีสินค้ารูปแบบใดบ้าง ดังนั้น #กระเช้าของขวัญ hamper ที่พบเห็นมีทั้ง

 • กระเช้าเพื่อสุขภาพ
 • กระเช้าผลไม้
 • กระเช้าสำหรับคนรักชา กาแฟ
 • กระเช้าผลิตภัณฑ์สปา
 • กระเช้าขนมและเครื่องดื่ม
 • กระเช้าดอยตุง
 • กระเช้าแบรนด์ ฯลฯ

กระเช้าของขวัญ hamper tops ราคาเท่าไหร่ ? 

พอเห็นภาพคร่าว ๆ แล้วว่า เมื่อเข้าไปเลือกซื้อกระเช้าของขวัญ hamper ที่ www.tops.co.th คุณจะได้พบ #กระเช้าของขวัญปีใหม่ สไตล์ไหนบ้าง คราวนี้ลองมาดูราคากระเช้าของขวัญ hamper tops ที่เรานำมาฝากดีกว่า เพื่อที่คุณจะได้คำนวณงบประมาณได้ถูกว่า ช่วงปีใหม่ 2563 ต้องใช้งบเท่าไหร่ ? ถึงได้กระเช้าของขวัญตามที่ต้องการ

กระเช้าของขวัญ No.08

ราคากระเช้าปีใหม่ 2,350 บาท

เป็นกระเช้าของขวัญสไตล์ขนมและเครื่องดื่มที่น่าจะถูกใจผู้รับที่เป็นคอกาแฟและชาไม่น้อย เพราะสินค้าในกระเช้าปีใหม่ มีทั้งเนสกาแฟและชาเขียวกลิ่นมะลิ ส่วนขนมก็คุกกี้ในตำนานอย่างอิมพีเรียลบัตเตอร์คุกกี้สูตรเดนมาร์คด้วย นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์รังนก และน้ำผลไม้อัดลม แบรนด์แลงเจอร์สมาให้นั่งจิบเช่นกัน

กระเช้าของขวัญ ดอยตุงชุดบี 2020 ที

ราคากระเช้าปีใหม่ 2,890 บาท

ขึ้นชื่อว่า กระเช้าของขวัญ “ดอยตุง” ก็บ่งบอกกันแบบชัด ๆ ว่า สินค้าภายในตะกร้าต้องเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือดอยตุง อาทิ คุกกี้แมคคาเดเมียนัทรสงาดำและงาขาว แมคคาเดเมียนัท ชาเขียวโครงการหลวง รวมถึงชุดกาน้ำชาญี่ปุ่น

กระเช้าของขวัญ Sino01 

ราคากระเช้าปีใหม่ 3,650 บาท

จัดเป็นกระเช้าขนมและเครื่องดื่มอีกเซตที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะอัดแน่นไปด้วยขนมหลากหลายแบบ อาทิ ล็อคเกอร์เวเฟอร์ เปปเปอร์ริดจ์ฟาร์มพิรุเอทเวเฟอร์โรลสอดไส้ครีมช็อกโกแลตฟัดจ์ หรือเฟอเรโรรอชเชอร์ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มอย่างกาแฟสำเร็จรูป หรือน้ำองุ่นแดงอีกด้วย

กระเช้าของขวัญ No.01 

ราคากระเช้าปีใหม่ 5,900 บาท

บอกเลยว่า ถึงราคาจะดูแรงไปนิด แต่แค่เห็นลิสต์สินค้าภายในกระเช้าของขวัญใบนี้ก็คุ้มแสนคุ้ม มีทั้ง

 • แบรนด์เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปสูตรไซลิทอล
 • สตาร์บัคส์เครื่องดื่มโกโก้ปรุงสำเร็จรสคาราเมลชนิดเค็ม
 • ดร.สุรพลเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น
 • จิมทอมป์สันผลไม้รวมอบแห้งน้ำตาลน้อย
 • เมอร์บาคุกกี้กล่องของขวัญรุ่นกระป๋องเหล็ก ฯลฯ

กระเช้าของขวัญ PIRIYAPUL03

ราคากระเช้าปีใหม่ 1,990 บาท

มาต่อกันที่กระเช้าของขวัญโทนสีน้ำเงินที่อัดแน่นไปด้วยขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่ม อย่างทชิโบแฟมิลี่กาแฟสำเร็จรูปกิฟท์เซต / ลิปตันเอิร์ลเกรย์ชาผง / ออร์แกรนซีเรียลอบกรอบรสโกโก้ / บีบีก้ากู้ดดี้คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ หรือรีดอนโด้คุกกี้บัตเตอร์ เรียกว่า ได้กระเช้าใบนี้ไป ไม่ว่าผู้รับอยากชงกาแฟ หรือลิปตันเอิร์ลเกรย์ ก็มีขนมให้เลือกกินคู่กันแบบไม่ซ้ำ

กระเช้าของขวัญ No.27 

ราคากระเช้าปีใหม่ 350 บาท

กระเช้าของขวัญปีใหม่เซตนี้ แม้จะดูใบเล็กแถมราคาย่อมเยาว์ (เหมาะกับคนงบน้อย) แต่ก็อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ ทั้งเนสกาแฟโกลด์ น้ำผลไม้ตราทิปโก้ หรือมายช้อยส์น้ำชาดำรสพีช เครื่องดื่มที่จะพาคุณไปสัมผัสกลิ่นหอมจากยอดใบชาแท้ หอม ชื่นใจ

กระเช้าของขวัญ Online exclusive A

ราคากระเช้าปีใหม่ 790 บาท

สำหรับกระเช้าปีใหม่เซตนี้ มีเครื่องดื่มให้ผู้รับเลือกทานมากถึง 3 ชนิด คือ มายช้อยส์ไทยน้ำผึ้งดอกลำไย / เนสกาแฟ หรือโอวัลติน ส่วนขนมแม้จะมีแค่ 2 อย่าง แต่ก็ไม่ได้กล่องเล็กอย่างที่คิด เพราะมาเป็นกล่องเหล็กไซส์กำลังดีไม่น้อย

กระเช้าของขวัญ No.16

ราคากระเช้าปีใหม่ 1,250 บาท

อ๊ะ ๆๆๆ เห็นกระเช้าของขวัญเซตนี้แล้ว อย่าเพิ่งคิดว่า มีไวน์ผลไม้ฉ่ำที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติและกลิ่นของราสเบอร์รี่รวมอยู่ด้วยนะคะ เพราะขวดแก้วแดง ๆ ที่คุณเห็นนั้น คือ น้ำผลไม้อัดก๊าซของแบรนด์พรีเมียร์ซาลูทนั่นเอง ส่วนสินค้าอื่น ๆ ในกระเช้า อาทิ ซุปไก่สกัดตราสก๊อต หรือคอร์นเฟลกส์ เป็นต้น

และนี่คือ กระเช้าของขวัญ Hamper บางส่วนที่มีให้คุณสั่งซื้อผ่าน Tops Online แต่ก่อนจะสั่งซื้อกระเช้าของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อออนไลน์หรือไปเดินเลือกซื้อด้วยตัวเอง ควรเช็คให้ดี ๆ ก่อนนะคะ ว่าสินค้าที่อยู่ในกระเช้าตรงกับรายการที่มีแจ้งไว้ไหม รวมถึงหมดอายุเมื่อไหร่ หากเกิดความผิดพลาดหรือเสียหายตอนที่มอบ คงไม่แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน


READ MORE :