กระทะไฟฟ้า Imarflex ใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

เครื่องครัว อิมาร์เฟล็กซ์ ใช้ดีไหม แพงหรือเปล่า

ถ้าให้พูดถึงอุปกรณ์เครื่องครัวสักชิ้นที่ต้องมีติดบ้านไว้เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงกระทะไฟฟ้ามาเป็นชื่อแรก ๆ อย่างแน่นอน ก็เพราะสมัยนี้การทำอาหารที่ตอบโจทย์คนยุคไทยแลนด์ 4.0 นั้นทุกอย่างต้องเสร็จเร็ว ไร้ซึ่งควันฟุ้งกระจาย สะดวกในการเช็คล้างทำความสะอาด โดยเฉพาะใครที่พักอาศัยในคอนโดฯ อพาร์ทเม้นท์ หอพัก เพียงแค่เสียบปลั๊กเท่านั้น ไม่ต้องมีถังแก๊สให้เสี่ยงต่อไฟไหม้และเกะกะเปลืองเนื้อที

กระทะไฟฟ้า Imarflex เชื่อถือได้แค่ไหน ?

กระทะไฟฟ้า อิมาร์เฟล็กซ์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อิมาร์เฟล็กซ์ อินดัสเตรียล จำกัด ซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับอย่างดีในประเทศไทย จำหน่ายในราคาที่เหมาะสม ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001-2000 ทั้งยังมีโรงงานผลิตกระทะไฟฟ้าส่งออกไปจำหน่ายยังตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กระทะไฟฟ้า Imarflex มีกี่รุ่น ใช้ดีไหม ?

เข้าไปเช็คดูสินค้าในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Imarflex พบสินค้าเครื่องครัวมากมาย ส่วนกระทะไฟฟ้า นั้นมีจำหน่ายอยู่ด้วยกัน 3 รุ่นหลัก ๆ ก็คือ ชั้นเดียว สองชั้น และสามชั้น ประกอบอาหารได้ตั้งแต่ ทอด ต้ม นึง ทำสุกี้ ส่วนคำถามที่ว่า กระทะไฟฟ้า อินมาร์เฟล็กซ์ ใช้ดีหรือไม่นั้น ลองเข้าไปอ่านกระทู้ในพันทิป หลายคนยกนิ้วโป้งให้ในเรื่องความทนทาน ร้อนเร็ว ทำความสะอาดง่าย

กระทะไฟฟ้า อิมาร์เฟล็กซ์ หาซื้อได้ที่ไหน ?

แน่นอนว่าสินค้ายอดนิยมสำหรับคนรักทำอาหารแบบนี้มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่าง ๆ อาทิ Lazada, Shopat24, Shopee, BigC Online, Topvalue, Tesco Lotus ส่วนราคานั้นก็มีตั้งแต่หลักร้อยกลาง ๆ ไปจนถึงหลักพันกลาง ๆ ซึ่งข้อดีของการช้อปกับร้านค้าออนไลน์ก็คือมีโปรโมชั่นส่วนลด บริการส่งฟรี และเก็บเงินปลายทาง เอาไว้ให้นักช้อปได้ฟินกันอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :