Home ร้านอาหาร โปรโมชั่น KFC ส่งฟรี หมดเขตวันไหน ? มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?

โปรโมชั่น KFC ส่งฟรี หมดเขตวันไหน ? มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?

  KFC มีโปรโมชั่นส่งฟรีต้องทำยังไงบ้าง ?  

หิว หิว หิวววว รู้สึกอยากกินอะไรหอม ๆ กรอบ ๆ ร้อน ๆ เหมือนจะเป็นไก่ทอดด แต่สถานการณ์โควิด-19 ระบาดหนักขนาดนี้ อีกทั้งยังมีประกาศเคอร์ฟิวหรือห้ามบุคคลออกนอกเคหะสถานทั่วประเทศตั้งแต่เวลา 22.00 น. จนถึง 04.00 น. อีก แล้วร้านส่วนใหญ่ก็ออกมาส่งให้ไม่ดึกมาก แบบนี้จะกินไก่ทอดได้ที่ไหนละเนี่ย ?

แต่ช้าก่อนอย่าเพิ่งถอดใจนะทุกคนเหมือนสวรรค์จะเข้าข้างคนหิว เพราะ ตอนนี้ KFC (เคเอฟซี) แบรนด์ไก่ทอดขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย ก็ได้มีโปรโมชั่นเอาใจทุก ๆ ความหิว ด้วยการส่งไก่ถึงบ้านให้ฟรี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. เมื่อสั่งขั้นต่ำ 250 บาทเท่านั้น!! มีเมนูไหนน่าสนใจไปดูกันเลย

   เมนูแนะนำ    

 1. ชุด 7 ฟรี 7 พร้อม 2 เฟรนฟรายส์

 • เมื่อซื้อไก่ทอด 7 ชิ้น พร้อมเฟรนฟรายส์ขนาดใหญ่ 2 กล่อง รับฟรี! วิงซ์แซ่บอีก 7 ชิ้น ทั้งหมดนี้ในราคา 332 บาท เท่านั้นจ้า
 1. ไก่ไม่มีกระดูกสโมกกี้บาร์บีคิวบักเก็ต

 • ทุกคนจะได้ไก่ทอด 5 ชิ้น ไก่ไม่มีกระดูกบาร์บีคิว 4 ชิ้น และนักเก็ตส์ 3 ชิ้น ทั้งหมดนี้ราคา 259 บาทจ้า
 1. บักเก็ตรวมสุขไก่ไม่มีกระดูกสโมกกี้บาร์บีคิว

 • สำหรับในเซตนี้ก็จะได้ไก่ทอด 8 ชิ้น ไก่ไม่มีกระดูกสโมกกี้ บาร์บีคิว ไก่วิงซ์แซ่บ 6 ชิ้น นักเก็ตส์ 6 ชิ้น และมันบดไซส์ปกติ อีก 1 ถ้วย ทั้งหมดนี้ราคา 499 บาท ได้อิ่มได้ฟินกันทั้งบ้านเลยค่ะ
 1. เดอะบอกซ์ไก่ไม่มีกระดูกสโมกกี้บาร์บีคิว

 • ใครอยากกินคนเดียวฟิน ๆ ก็ต้องเซตนี้เลย ในเซตก็จะมีไก่ทอด 2 ชิ้น ไก่ไม่มีกระดูกบาร์บีคิว 2 ชิ้น นักเก็ตส์ 2 ชิ้น มันบดไซส์ปกติ 1 ถ้วย และเป๊ปซี่ 300 มล. อีก 1 ขวด แค่นี้ก็อิ่มแล้วจ้า

 • นอกจากนี้ทาง KFC ก็ยังเพิ่มมาตรการความเข้มงวดในการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าในการรับอาหารด้วย โดยสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้ตามความสะดวก เรียกได้ว่าใส่ใจลูกค้ามาก ๆ ทั้งหมดนี้เป็นแค่เซตแนะนำเท่านั้น เพราะ ในเว็บของ KFC มีเมนูหลากหลายให้เราได้เลือกกันเยอะมาก ใครชอบเซตไหน ถูกใจเซตไหนก็ไปสั่งกันได้เลย ที่สำคัญคือส่งฟรีอีกด้วย คุ้มสุด ๆ ไปเลยจ้า

และช่วงกักตัวแบบนี้การสั่งอาหารออนไลน์ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เราจะได้เลิกเสี่ยงไปที่คนเยอะ ๆ หรือไปสัมผัสกับสิ่งต่าง ๆ ที่มีเชื้อโรคได้ วันนี้เราก็รวบรวมโปรโมชั่นของร้านอาหารที่น่าสนใจมาฝากทุก ๆ กันด้วย เพราะรักหรอกนะเลยเอามาฝากไปดูกันเลยยยย

  รวมร้านอาหารที่น่าสนใจ  

 1. The Pizza Company

 • กับโปรโมชั่น 1 แถม 1 กับพิซซ่าที่มีมาให้เลือกกว่า 15 หน้า ราคาเริ่มต้น 279 บาท
 • วิธีการสั่ง : แอปพลิเคชั่นสั่งอาหาร เช่น Grab, Lineman, Get, FoodPanda และอื่น ๆ หรือโทร 1112 ก็ได้เหมือนกันนะ
 1. Shabu the series Delivery

 • ใครหิวปิ้งย่าง – ชาบูจนทนไม่ไหวก็ต้องนี่เลย โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 429 บาทพร้อมเตาและกระทะ ส่วนค่าส่งก็จะคิดตามระยะทางทั้วกรุงเทพฯ ที่สำคัญทางร้านยังแถมหมูให้กับทุก ๆ การสั่งซื้อด้วยนะจ๊ะ คุ้มมาก ๆ
 1. Krispy Kreme

 • ที่ตอนนี้ขนโปรโมชั่นต่าง ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันเยอะแยะมากมาย แต่ที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ โปรโมชั่น Krispy Kreme Delivery ที่มีบริการส่งฟรีให้ถึงบ้านกับการสั่งซื้อขั้นต่ำ 12 ชิ้น แต่รีบ ๆ กันเด้อ โปรโมชั่นจะจัดถึงวันที่ 5 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น ใครสาวกโดนัทต้องไม่พลาด
 1. Bonchon

ตามมาติด ๆ กับไก่เกาหลีชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับการสั่งซื้อผ่านไลน์แมนเท่านั้น โดยวิธีการสั่งซื้อก็จะต้องเข้าไปที่ Lineของ Bonchon เพื่อขอรับโค้ดตามเวลาที่กำหนด จากนั้นก็นำโค้ดไปสั่งซื้อผ่านพี่ ๆ Line Man ได้เลยจ้า แต่การสั่งซื้อนี้ต้องไวหน่อยนะเพราะจำกัดแค่ 500 โค้ดต่อวันเท่านั้น

แค่เห็นแต่ละร้านที่ออกมาจัดโปรโมชั่นก็อยากจะสั่งซื้อกันทุกร้านเลยใช่ไหมหล่ะคะ แต่ทุกคนใจเย็น ๆ ก่อน ไม่ต้องรีบก็ได้ เอาเป็นว่าค่อย ๆ ทยอยกินร้านที่โปรโมชั่นใกล้หมดก่อนละกันนะ อิอิแต่ที่สำคัญเลยต่อให้การขนส่งปลอดภัยแค่ไหน แต่เราก็ควรที่เริ่มดูแลความสะอาดของมือเราให้มากที่สุดก่อนจะไปหยิบอาหารนะคะ แล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน สู้ ๆ ค่าทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

9 ร้านอาหารดัง 1 แถม 1 เป็ดย่าง ไก่ทอด พิซซ่า รวมไว้ที่หน้านี้

รวมโปรโมชั่นอาหาร 1 แถม 1 จากร้านดัง ทั้งคาว-หวาน

เข้ามาส่อง! โปรโมชั่น Krispy Kreme 2020 พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน

 

Exit mobile version