ต้อนรับเทศกาลกินเจกับเมนูเพื่อสุขภาพ ใน Café Amazon J Festival

ads

Café Amazon ส่งต่อเมนูเพื่อสุขภาพในเทศกาลกินเจ

เทศกาลกินเจ’ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่ทั้งคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีนให้ความสำคัญ เป็นอย่างมาก โดยเทศกาลกินเจจะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี ในปีนี้ก็จะตรงกับวันที่ 17 ตุลาคม – 25 ตุลาคม รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 9 วัน 9 คืน หรือบางคนก็จะกินล่วงหน้า 1 วันเพื่อเป็นการล้างท้องนั่นเอง และเทศกาลกินเจหรือเทศกาลกินผักนี้ก็ไม่เพียงแต่มีแค่คนจีนเท่านั้นนะคะที่สามารถบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารที่เป็นเจได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นใคร จะนับถือศาสนาไหน หากอยากละเว้นการทานเนื้อสัตว์ก็สามารถเข้าร่วมเทศกาลนี้ได้เช่นกัน

และอาหารเจในสมัยนี้ก็ไม่ได้หาทานยากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะเมื่อถึงเทศกาลเมื่อไหร่ทั้งร้านอาหารหรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้อก็จะมีอาหารเจให้ทุกคนบริโภคได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญหาอาหารเจในยุคนี้ก็ยังเป็นอาหารเจที่ถูกปรุงสีสันและหน้าตาของอาหารให้มีความน่าทานมากยิ่งขึ้น และไม่เพียงแค่อาหารเจเท่านั้นที่ได้รับความ เพราะ ‘เครื่องดื่มเจ’ ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน

Café Amazon ส่งต่อเมนูเพื่อสุขภาพในเทศกาลกินเจ
Café Amazon ส่งต่อเมนูเพื่อสุขภาพในเทศกาลกินเจ

เมนูเพื่อสุขภาพในเทศกาลกินเจ ที่ Café Amazon


ถึงเทศกาลสำคัญแบบนี้ร้านเครื่องดื่มชื่อดังอย่าง Café Amazon ก็ไม่พลาดที่จะนำเครื่องเพื่อสุขภาพดี ๆ มาส่งต่อเหล่าคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน โดยตอนนี้ที่คาเฟ่อเมซอนได้จัดโปรโมชั่น Café Amazon J Festival ขึ้น ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ก็จะมีเครื่องดื่มเจให้ทุกคนได้ลองดื่มกันถึง 3 รสชาติด้วยกันค่ะ

  • Iced Coffee with Soy Milk กาแฟเย็นสูตรเจสุดเข้มข้นผสมกับนมถั่วเหลือง : 65 บาท
  • Iced Thai Tea with Soy Milk ชาไทยหอมนุ่มสูตรเจ ผสมนมถั่วเหลืองเข้มข้น : 45 บาท
  • Iced Dark Chocolate with Soy Milk ดาร์กช็อกโกแลตเย็นสูตรเจผสมนมถั่วเหลือง : 55 บาท

ที่สำคัญเมนูนมถั่วเหลืองแบบนี้ไม่ได้เหมาะแค่สำหรับคนที่กินเจเท่านั้นน้า เพราะหากใครที่แพ้นมวัวก็ยังมีตัวเลือกในการซื้อเครื่องดื่มเย็น ๆ ดื่มให้ชื่นใจได้อีกด้วย

และสำหรับใครที่ต้องการสัมผัสความอร่อยด้วยเมนูเครื่องดื่มเจเย็น ๆ แบบนี้ ก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 รับรองได้เลยว่านอกจากจะได้สดชื่นและอิ่มท้องกับเมนูสุดพิเศษนี้แล้ว ทุกคนยังจะได้อิ่มบุญไปตาม ๆ กันอีกด้วยค่า

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: