พิเศษสุดๆ ผู้ถือบัตรเครดิต UOB รับส่วนลดจาก GrabFood 100 บาท  

ads

 รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อสั่งอาหารที่ GrabFood  

ตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อในแต่ละวันก็มีจำนวนที่ลดน้อยลงแล้ว ขอปรบมือรัว ๆ ให้กับการร่วมแรงร่วมใจของทุกคน และที่สำคัญก็ต้องขอขอบคุณฮีโร่ชุดขาวที่คอยทำหน้าที่อย่างไม่ละความพยายาม แต่หากมีการคลายล็อคดาวน์เแล้วให้ทุกคนกลับไปใช้ชีวิตตามปกติเมื่อไหร่ เราก็ขอให้ทุกคนดูแลรักษาความสะอาดของร่างกาย และความปลอดภัยของตัวเองเหมือนเดิม ห้ามนิ่งนอนใจเป็นอัดขาด เพราะไวรัสตัวนี้ยังไม่มียาต้านที่แน่ชัดหากมันเกิดขึ้นมาอีกแล้วจะแย่กันนะทุกคน แต่ตอนนี้เราพักเรื่องเครียดกันสักแปปแล้วมาต่อกันที่เรื่องฟิน ๆ กันดีกว่า เพราะวันนี้เรามีข่าวดีนั่นก็คือส่วนลดพิเศษจาก GrabFood มาฝากกันอีกแล้วจ้าทุกคน สำหรับใครที่มีบัตร UOB อยู่ในมือก็มาฟังทางนี้ด่วน ๆ เลย เพราะตอนนี้เพียงแค่กดสั่งอาหารประเภทใดก็ได้ใน Grabfood ครบ 300 บาทก็รับทันทีส่วนลด 100 บาท! เมื่อเลือกชำระเงินแบบ GrabPay โดยเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบีหรือบัตรเครดิต TMRW เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะได้รับส่วนลดฟิน ๆ ไปแล้วจ้า ถือว่าเป็นอีกโปรที่คุ้มค่ามาก ๆ  

เงื่อนไขและข้อกำหนดเพิ่มเติม: 

  • โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตยูโอบีหรือบัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น  
  • รับส่วนลด 100 บาท เมื่อยอดขั้นต่ำในการสั่งอาหารผ่าน GrabFood 300 บาทขึ้นไป  
  •  จำกัด 1 สิทธิ์/ผู้ใช้ Grab/เดือน และจำกัด 100 สิทธิ์/วัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563  
  • ผู้ถือบัตจะต้องกรอกโค้ดที่กำหนด ในช่องรหัสส่วนลด แล้วจากนั้นจึงเลือกวิธีชำระเงินแบบ GrabPay โดยเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบีหรือบัตรเครดิต TMRW ก่อนจะทำการสั่งซื้ออาหาร 
  • ่วนลดนี้ใช้ได้แค่กับร้านอาหารที่มีสัญลักษณ์ “พาร์ทเนอร์” เท่านั้น 
  • สามารถเช็คเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ของ Grab เลยนะจ๊ะ 

ได้ส่วนลดถึง 100 บาทที่ใช้ได้กับทุกเมนูอาหารนี่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยนะ แล้วสำหรับใครที่มีบัตร UOB อยู่ก็ไม่ควรพลาดมาก ๆ โปรโมชั่นสุดพิเศษขนาดนี้จะรออยู่ทำไม รีบเข้าแอปพลิเคชั่น Grabfood แล้วกดสั่งรัว ๆ เลยแม่ รีบ ๆ หน่อยนะจ๊ะ เพราะโปรนี้จะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น  

อ่านเพิ่มเติม:

Swensen’s X Grabfood ขนโปรมาลดหนักจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟ! 

GrabFood + KBank ขนโปรโมชั่นพิเศษส่งต่อให้ลูกค้าถึง 30 มิ.ย. 63

อิ่มอร่อยผ่านบัตร JCB รับส่วนลดทันที 80 บาท ที่ GRABFOOD