Home ร้านอาหาร The Water Library ( วอเทอร์ ไลบรารี่ )

The Water Library ( วอเทอร์ ไลบรารี่ )

แนะนำ โปรโมชั่น ร้านอาหาร Water Library

เกี่ยวกับ ร้าน อาหาร Water Library

ร้านอาหาร Water Library นั้น อันที่จริงแล้ว ในปัจจุบัน มี อยู่ถึง 2 สาขา ด้วยกันคือ Water Library Thonglor (ทองหล่อ) และ Water Library Charmchuri Square ( จามจุรีแสควร์ ) ซึ่งทั้งสองร้าน นั้น มีความแตกต่างกัน ทางด้าน ของ Design, Look & Feel และ อาหารอีกด้วย.  ร้านอาหาร Water Library เป็นร้าน ในฝัน ของ หลายๆท่าน ผู้ซึ่งกำลัง หาความแปลกใหม่กับ การลิ้มลอง อาหาร Fusion Food ทั้งสองสาขา ของ Water library มีความพิถีพิถัน ตั้งแต่ เลือก สถานที่ในการจัดตั้งร้าน และสาขาแรก นั้น เปิดขึ้น ที่ ตึกจามจุรีสแควร์ ราวๆ ปี 2009 และ จากการประสบความสำเร็จ จากสาขาแรกนั้น สาขา ทองหล่อ ได้เปิดตัว ขึ้นใน ปี 2011 ณ พื้นที่บริเวณ The Glass Thonglor. และทั้งสองสาขา ของ Water library นั้น ทาง เชฟ เน้นหนักเรื่องความเอาใจใส่ กับอาหาร และ เทคนิคการทำอาหารต่างๆซึ่ง มีพื้นฐานจาก ความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ ตกแต่ง อาหารให้ มีรสชาติ ถูกใจ ในสไตล์ ฟิวชั่น ฟู้ด (Fusion Food). อุปกรณ์ การทำอาหาร ทั้งหมด หรือแม้ แต่ Chefผู้ปรุงอาหาร ถูก Import มาเกือบ ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ ท้ายครัว ไปจนถึง ทางเดินเข้าร้าน ทั้งนี้เพื่อให้ ลูกค้าทุกท่าน ที่เข้ามาที่ร้านทั้งสองสาขา นี้ ได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ กับการรับประทาน อาหารกลางวัน หรือ จะเป็น อาหารมื้อเย็น ที่ร้าน เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด.

ทุกๆวัน ทางร้าน Water Library จะมีการ สร้างสรรค์ เมนู ใหม่ๆ ขึ้นเพิ่มทดลอง โดยเริ่มจากอาหารเป็น set และให้ความใส่ใจ กับ รายละเอียดในแต่ละประเภท พร้อมทั้งใช้ เครื่องปรุงสุดพิเศษ ที่ได้คัดสรรค์มาอย่างดี ควบคู่ไปกับ ไวน์ รสเลิศ ที่ได้ถูกเลือกมาให้เหมาะกับ อาหารแบบ Course แต่ละประเภท. จุดประสงค์หลักเพื่อที่จะ สร้าง รสชาติ ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับแขกผู้ที่เข้ามาเยือนและลิ้มลอง อาหารกับทางร้าน. เตรียมตัวของท่านให้ พร้อม เพื่อ พบกับ ประสบการณ์ ใหม่ๆ จาก Water Library ทั้งสองสาขาได้แล้ววันนี้

แนะนำ Water Library Thonglor

ทางร้าน, Head Chef, และ ผู้บริหาร Water Library อยากที่จะนำเสนอ และแนะนำ Menu สุดพิเศษ ของทางร้าน ด้วย Theme ” Late Autumn ” เมนู กับ ร้าน Water Library ทองหล่อ.  ร้าน Water Library ทองหล่อ นั้นตั้งอยู่ ใน The Glass บนถนน ทองหล่อ ซึ่ง อยู่ เยื้องๆ กับ J-Avenue.  เป็นลักษณะ ร้านสองชั้น และมีพื้นที่ภายนอก แบบ open air เพื่อรับอากาศ และ ลมเย็นๆ กับหน้าหนาว ขณะนี้.  ชั้นแรกของทางร้าน ลูกค้าจะได้พบ กับ Exclusive Dining Venue ซึ่ง ประกอบไปด้วย บาร์เครื่องดื่ม และ ที่นั่งจำกัดแค่เพียง 10 ที่เท่านั้น!  ที่นั่ง 10 ที่นี้ จะได้รับการบริการ จาก พนักงานในร้านมากกว่า 10 คน รวมถึง Bartender ( Mixologist ) ที่คอยบริการ ลูกค้า และแขก ผู้มีเกียรติ ทุกท่าน อย่างทั่วถึง และรวดเร็ว.  พ่อครัว หรือ Chef นั้น ได้ถูกส่งตรงมาจาก Singapore German ผู้ซึ่ง ได้ รับการ Rate ด้วย Michelin 3 ดาว.  Chef เหล่านี้ จะทำให้ทุกท่าน ได้รับความประหลาดใจจากอาหาร ที่พัฒนา และศึกษาขึ้นเอง ด้วย Set Menu ต่างๆ.  สำหรบ เรื่องของ Wine Paring หรือ การจับคู่ ไวน์ กับอาหารนั้น.  แขกทุกท่านจะได้พบกับการจับคู่ ไวน์ เพื่อเพิ่มอรรถรส ในการรับประทานอาหาร จากสองท่าน คือ

  • ผู้เชี่ยวชาญทางไวน์ Wine Specialist : Lawrence และ
  • ผู้เชี่ยวชาญทางไวน์ Wine specialist : Oliver Krammy

เขาเหล่านี้ จะแนะนำ แขกทุกท่าน กับการจับคู่อาหาร กับ ไวน์ ที่ พวกเค้าได้ไปเสาะหา และคัดเลือกมาอย่างดีเยี่ยม และ ทาง Water Library หวังเป็นอย่างยิ่งว่า “Late Autumn” theme นี้ จะเป็น กิจกรรม โปรโมชั่น อย่างดีเยี่ยมให้กับ ลูกค้าแบบ VVIP เพื่อให้ทุกๆท่าน ได้ สัมผัส กับ ประสบการณ์ ที่แตกต่าง อย่างสิ้นเชิง

จองที่นั่ง Water Library ทั้งสองสาขาวันนี้

Water Library Charmchuri Square:

อาหารกลางวัน : 11:30 – 14:30 จันทร์ ถึง เสาร์
อาหารมื้อเย็น : 17:30 – 22:00 จันทร์ ถึง เสาร์

Chamchuri@mywaterlibrary.com หรือโทร 02-1605188

Water Library Thonglor :

อาหารมื้อเย็น : 17:30 – 22:00 จันทร์ ถึง เสาร์
Bar : 18:00 – 1:00 จันทร์ ถึง เสาร์

Water library ทองหล่อจะปิดบริการ วันอาทิตย์ แต่สามารถ สอบถามเกี่ยวกับ การจัดเลี้ยงส่วนตัวได้ ที่ Thonglor@mywaterlibrary.com หรือโทร 02-7149292

Exit mobile version