ที่สุดของความฟิน! สเวนเซ่นส์ 1 แถม 1 พร้อมโปรสุดคุ้มถึง 3 ต่อ

ads

สเวนเซ่นส์เอาใจสายหวาน ซื้อไอศกรีมควอท 1 แถม 1

ไอศกรีม’ หนึ่งในเมนูสุดโปรดของคนทุกเพศทุกวัย แล้วทุกคนได้สังเกตมั้ยคะไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหน ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด งานแต่ง งานบวช ฉลองเรียนจบ หรือเทศกาลแห่งความสุขอื่น ๆ ไอศกรีมก็มักจะมีบทบาทอยู่ในงานนั้นเสมอ เพราะด้วยรสชาติที่หอมหวานบวกกับความเย็นสดชื่นจึงทำให้ไอศกรีมได้เข้าไปครองใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน

และสำหรับในบ้านเราไอศกรีมที่เรียกได้ว่าครองใจวัยโจ๋มาทุกยุคก็คงจะหนีไม่พ้นไอศกรีมเจ้าดังอย่าง สเวนเซ่นส์ แน่นอน และจุดเด่นของไอศกรีมแบรนด์นี้ก็คงจะหนีไม่พ้นรสชาติความกลมกล่อมของไอศกรีมที่ถูกปากคนไทย รวมไปถึงในช่วงเทศกาลหรือฤดูต่าง ๆ สเวนเซ่นส์ก็มักจะคิดไอเดียรสชาติใหม่ให้เข้ากับสถานการณ์อยู่เสมอ

สเวนเซ่นส์จัดโปรโมชั่นสุดฟินถึง 3 ต่อ!


แล้วในช่วงนี้อากาศบ้านเราก็แปรปรวนบ่อย ๆ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว แต่การทานไอติมก็ถือว่าไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนรักของหวานอย่างแน่นอน แล้วสำหรับใครที่โปรดปรานในรสชาติความอร่อยของไอติมจากสเวนเซ่นต์ บอกเลยว่าทุกคนมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จากไอติมแบรนด์ดังอย่างสเวนเซ่นต์มาบอกต่ออีกเช่นเคย

สเวนเซ่นส์จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563!
สเวนเซ่นส์จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563!

ซึ่งตอนนี้ Swensen’s ก็กำลังจัดโปรโมชั่นสุดฟินอย่างโปรซื้อ 1 แถม 1 เพียงแค่ลูกค้าซื้อไอศกรีมควอทรสชาติใดก็ได้ (ทุกรสชาติ ย้ำว่าทุกรสชาติ) 1 ควอทก็รับฟรีทันทีอีก 1 ควอท ในราคาเพียง 329 บาท จากราคาปกติ 713 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพิ่มอีก 2 ต่อ

  • ซื้อไอศกรีมแบบควอทรสชาติใดก็ได้ 1 ควอท แถมฟรี 1 ควอท ในราคา 329 บาท
  • รับฟรี ข้าวเหนียวใบเตยหอม
  • จัดส่งฟรีเมื่อมียอดการซื้อขั้นต่ำ 200 บาท

ได้ความคุ้มค่าถึง 3 ต่อขนาดนี้ใครที่หลงใหลในรสชาติของไอติมเย็น ๆ คงไม่พลาดกันแน่นอน โดยโปรความคุ้มค่านี้จะจัดถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และอีกหนึ่งความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าคลับการ์ดสามารถแลก 99 คะแนนผ่าน Clubcard Application เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 30 บาท เฉพาะสาขาทั่วไปเท่านั้น

แต่ แต่ แต่ โปรคุ้มค่าแบบนี้สำหรับการซื้อผ่าน 1112 ,แอปพลิเคชั่น 1112 Delivery ,เว็บไซต์ 1112 Delivery และเว็บไซต์ Swensen’s เท่านั้นนะจ๊ะ และสำหรับใครที่ต้องการอ่านรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปอ่านเงื่อนไขสาขา* กันได้ที่เพจเฟสบุ๊ค We Love Swensen’s เลยค่า

บอกได้คำว่าคุ้มมากแม่! ใครที่เป็นสายหวาน สายไอติมบอกเลยว่าโปรดีโปรแรงแบบนี้ไม่ควรพลาด จะกินคนเดียว จะเปิดตี้กับเพื่อน หรือจะฟินกันยกครอบครัวก็คุ้มค่าแน่นอน ใครสนใจก็รีบคว้ามือถือแล้วกดสั่งรัว ๆ เลยค่า ของดีแบบนี้จะมีถึงสิ้นเดือนเท่านั้นมัวลีลาแล้วพลาดของอร่อยจะหาว่าไม่เตือน

คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: