Swensens 1 แถม 1 มาอีกล๊าววว! พร้อมจัดหนักโปรส่งฟรี ที่ Foodpanda

Swensens X Foodpanda พร้อมส่งไอศกรีมให้ถึงบ้าน!

อากาศร้อนสุด ๆ ไปเลยว่าไหมทุกคน ถ้าไม่ได้แอร์เย็น ๆ กับพัดลมที่บ้านช่วยชีวิตออกไว้บอกเลยว่าตายแน่ ๆ เพราะในอุณหภูมิที่สูงเกินไปอาจะส่งผลเสียให้เราได้ เพราะนอกจากจะทำให้ระบบในร่างกายทำงานอย่างผิดปกติแล้ว ความร้อนก็ยังเป็นต้นเหตุของความหงุดหงิดและความรำคานอีกด้วย แต่คนอย่างพวกเราจะปล่อยให้อากาศร้อนมาทำร้ายไม่ได้หรอกเนอะ แต่ละคนก็มีวิธีคลายร้อน ดับร้อนที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็เปิดแอร์ฉ่ำ ๆ ทั้งวันเพื่อไล่ความร้อน บางคนถึงขั้นซื้อสระยางมาตั้งไว้ที่บ้านเลยกะนอนแช่กันให้ตัวเปื่อย หรือบางคนก็ทำให้ตัวเองเย็นมาจากภายใน อย่างเช่นการหาอะไรเย็น ๆ สดชื่น ๆ กิน จะทำกินเองหรือจะซื้อกินก็บอกเลยว่าสะดวกมาก ๆ และสำหรับใครที่รักวิธีการคลายร้อนแบบกินไอศกรีมก็มาฟังทางนี้เลยจ้า เพราะตอนนี้ทาง Swensens แบรนด์ร้านไอศกรีมชื่อดังได้จัดโปรอีกแล้วจ่ะแม่! เพียงแค่สั่งซื้อไอศกรีมควอทในราคา 319 บาท ก็รับไปทันทีอีก 1 สควอท ปกติต้องจ่าย 638 บาท แต่ถ้าหากสั่งซื้อผ่าน Foodpanda ก็จ่ายเพียงแค่ 319 บาทเท่านั้นกินให้เย็น ๆ ฟิน ๆ กันเลย แต่เท่านั้นยังไม่พอนะจ๊ะการสั่งซื้อนี้ส่งฟรีให้ถึงบ้านอีกด้วย

เงื่อนไขเพิ่มเติม:


  • คำสั่งซื้อนี้สำหรับการสั่งซื้อผ่าน Foodpanda เท่านั้น
  • สามารถซื้อไอศกรีมควอทรสชาติใดก็ได้ (ปริมาณ 450 กรัม) แถมฟรีไอศกรีมอีก 1 ควอทรสชาติใดก็ได้เช่นกัน ในราคา 319 บาท จากราคาปกติ 638 บาท
  • สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2563
  • ไม่จำกัดจำนวนการซื้อ / บิล
  • ไม่สามารถร่วมรายการส่วนลดและรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้นะจ๊ะ

Swensens จัดเต็มความฟินขนาดนี้เพียงแค่ทุกคนกดสั่งไอศกรีมผ่าน Foodpanda ก็เตรียมรอรับความเย็นชื่นใจกันที่บ้านแบบชิล ๆ ได้เลย แต่รีบ ๆ หน่อยนะจ๊ะ เพราะโปรนี้จะมีถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น และสำหรับที่อยากติดตามความอร่อยและโปรโมชั่นดี ๆ จาก Swensens ก็สามารถเข้าไปส่องกันที่ Facebook ของ Swensens เลยจ้า และจะมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ โดน ๆ ทาง Promotion ของเราก็จะนำมาฝากทุกคนเองงงง

อาหารและเครื่องดื่ม :

อ่านเพิ่มเติม:

มัดรวมโปรโมชั่น Foodpanda 2563 จัดเต็มส่วนลดไม่มีกั๊ก!

สั่ง Foodpanda Lineman Grab แล้วไม่รับของ และไม่จ่ายเงิน จะเจออะไรบ้าง?

GrabFood จัดแคมเปญ BUY 1 SHARE 1 คุณอิ่มท้อง พี่คนขับอิ่มด้ว