Water Library รับจัด Snack Box เบเกอรี่ อร่อยสดใหม่ เริ่มต้น 80 บาท

สแน็คบ็อกซ์ อาหารว่างสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ ราคาไม่แพง

เมื่อช่วงปลายปี 2561 เราได้ลองรวบรวมข้อมูลร้านรับจัด Snack Box (สแน็คบ๊อกส์) ชุดกล่องที่ใส่อาหารว่าง หรือขนม เพื่อให้สะดวกต่อการรับประทาน ซึ่งเหมาะแก่การสั่งมาเลี้ยงแขก ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนา งานบวช งานสังสรรค์ อาหารว่างสำหรับลูกทัวร์ หรือกระทั่งของว่างสำหรับงานศพ

บอกเลยว่า ข้อมูลร้านรับจัด Snack Box ที่เคยรวบรวมไว้มีประโยชน์ไม่น้อย เพราะช่วงเดือนที่ผ่านมา ถึงคราวที่ออฟฟิคจัดงานอบรม ซึ่งอาหารว่างช่วงพักเบรกสำหรับแขกที่มาร่วมอบรม ทุกฝ่ายต่างเห็นว่า ควรสั่ง Snack box มาเป็นอาหารว่าง พอเอาข้อมูลที่เคยมีมาเปรียบเทียบกันอีกครั้ง พบว่า Snack box ของ Water Library Catering ในเครือ Water Library ร้านที่เราเคยไปกินอาหาร ตอบโจทย์ที่สุด ทั้งราคาโอเค แพคเกจจิ้งสวย ที่สำคัญ เบเกอรี่ที่นี่หน้าตาดูน่ากินมาก ๆ เลยโทรไปสอบถามข้อมูลที่เบอร์ 094-741 7777 เพื่อยืนยันว่า Water Library Catering รับจัด Snack box ใช่หรือไม่ ?

ทางร้าน Water Library Catering ให้ข้อมูลว่า ทางร้านรับจัด Snack box สำหรับงานสัมมนา และงานต่าง ๆ โดยมีเซ็ตของว่างอร่อย ๆ ให้เลือกถึง 3 ราคาด้วยกัน คือ เซ็ตราคา 80, 120 และ 140 บาท ต่างกันที่จำนวนรายการเบเกอรี่ด้านใน  

สำหรับออฟฟิคเรามีงบให้ไม่เกิน 150 บาทต่อคน เราเลยเลือกเซ็ต 140 บาท ซึ่งจะได้ของกินเล่น (Snacks) 1 รายการ, ของหวาน หรือของคาว (Sweet or Savory) 3 รายการ และเครื่องดื่มอีก 1 รายการ ซึ่งลิสต์รายการเบเกอรี่ที่ทางร้านให้เราเลือกก็มีเยอะม๊ากกกก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายก็ต้องตัดใจเลือกให้อยู่ในงบ และนี่คือ รายการเบเกอรี่ที่เราเลือก ไล่ไปตั้งแต่…

ของกินเล่น (Snack) เราเลือก Belgium Chocolate Cookies : คุ้กกี้เนื้อแน่น หอมโกโก้และรสเข้มข้นม๊ากกก เวลาเคี้ยวกลิ่นของโกโก้จะหอมฟุ้งอยู่ในปาก

ของคาว (Savory) เลือก Smoked Duck Sandwich : แซนด์วิชเป็ดรมควัน แซนด์วิชชิ้นใหญ่ เนื้อเป็ดมาเป็นชิ้นหนา ๆ แบบไม่หวงของเลย ด้านในใส่ซอสพริก พอกัดเข้าไปจะมีมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพรอีกด้วย

ส่วนของหวาน (Sweet) เลือก Mixed Berry Scone & Butter : สโคนที่ปกติไม่เคยเห็นในกล่อง Snack Box ทั่วไปก็มีให้เห็นที่นี่ สโคนหอมเนยเนื้อแน่น ทานเข้าไปเจอกับความเปรี้ยวหวานของเบอร์รี่ 3 ชนิด กินคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่ตัดเลี่ยนกับเนยเค็มหวาน เรียกว่า ลงตัวสุด ๆ

ของหวานอีกตัวที่เลือกไว้ Almond croissantครัวซองต์ แป้งอร่อยมาก ๆ บวกกับความหอมหวานมันของถั่วอัลมอนด์ กินแล้วไม่รู้สึกว่าเลี่ยนเลย

ส่วนเครื่องดื่มเป็นน้ำผักและน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพของ Unif มีความเฮลตี้เบา ๆ

สรุปเราคิดว่า OK กับ Snack Box ของเจ้า Water Library Catering นะ ขนมอร่อยม๊ากกก แถมมีรายการเบเกอรี่ให้เลือกเยอะดี คุ้มค่ากับราคา เอาเป็นว่า ใครสนใจ Snack Box เจ้านี้ ลองโทรไปสอบถามกันได้นะคะ

สั่ง Snack Box กับ Water Library ผ่าน LINE ได้แล้ววันนี้! แจ้งว่ามาจาก Promotions.co.th รับโปรโมชั่นพิเศษ Scan QR ได้เลย

หรือ คุย LINE กับเจ้าหน้าที่ ที่นี่ >> http://nav.cx/7jy3USD


READ MORE :