Home ร้านอาหาร Snack Box Snack Box พรีเมี่ยม เพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง สั่งซื้อได้ที่ไหน ?

Snack Box พรีเมี่ยม เพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง สั่งซื้อได้ที่ไหน ?

อาหารกล่องตามงานก็ดีได้อร่อยด้วยเค้ก 0% ไขมันทรานส์ เอาใจคนรักสุขภาพ

เวลาเราไปงานจัดอบรม สัมมนา ประชุม งานบวช งานแต่ง งานศพ หนึ่งสิ่งที่เราคุ้นหน้าค้าตากันดี เรามักจะได้รับ Snack Box ที่เขาแจกให้ในงานอย่างเป็นประจำ แต่สำหรับรักสุขภาพ ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่กำลังลดความอ้วน มักเลี่ยงที่จะกิน เพราะกังวลเรื่อง ไขมันทรานส์จากเนย ครีมเทียม หรือวัตถุดิบที่ใช้ในการทำเบเกอรี่ทั้งสิ้นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพยิ่งนัก หากบริโภคเป็นประจำมีผลทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ

ละถ้าหิวจนจะเป็นลม จะให้เลี่ยงที่จะกินก็ยากไปซะหน่อยทาง ร้าน Delicake” ผู้ผลิตเบเกอรี่ด้วยความใส่ใจได้เล็งเห็นถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยการผลิต Snack Box โดยทุกชิ้นปราศจากไขมันทรานส์ เลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นดี อบใหม่วันต่อวัน จนเป็น Snack Box เกรดพรีเมี่ยม ที่ให้เจ้าของงานและคนในงานได้รับประทานของอร่อย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

สำหรับเมนูพรีเมี่ยม เบเกอรี่คุณสามารถเลือกได้มีให้เลือกกว่า 20 เมนู อาทิเช่น ชิฟฟ่อนกล้วยตาก, เค้กมะตูม, เค้กมะตูมเม็ดมะม่วงหิมพานต์, แมคคาเดเมีย บราวนี่, ทาร์ตผลไม้รวม, ครัวซองค์ครีมชาเขียวถั่วแดง และอีกหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ

Snack Box พรีเมี่ยม ประกอบไปด้วย

Premium Bakery (Snack Box กล่องหรูสีเงิน)
 • พรีเมี่ยม เบเกอรี่ 1 ชิ้น
 • คลาสสิค เบเกอรี่ 1 ชิ้น
 • น้ำผลไม้อย่างดี หรือน้ำเปล่า
 • ช้อน / กระดาษทิชชู่เช็ดปาก / หลอด

Snack Box พรีเมี่ยม เพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง สั่งซื้อได้ที่ไหน ?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า Snack Box พรีเมี่ยม อยู่ที่ราคากล่องละ 65 บาท ก็ถือว่าไม่แพงอยู่แล้วราคาสำหรับเค้กพรีเมี่ยมเพื่อสุขภาพ 0% ไขมันทรานส์ แต่เรา Promotions.co.th ซะอย่างจะให้ซื้อในราคาปกติก็อย่าเรียกเราว่าโปรโมชั่นเลย เพราะในวันนี้เรามาส่งต่อความอร่อยให้กับทุกช่วงเวลาและงานสำคัญของคุณ ด้วยการมาแจกส่วนลดกันจ้าทุกคน เพียงทำตามเราด้วยวิธีง่าย ๆ แบบนี้เลย

1 เลือกสั่งซื้อตามช่องทาง

– Add LINE: @delicake (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

– โทร : 0827833457 , 0614043457 (ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง)

– Inbox : https://www.facebook.com/thailanddelicake

2 แจ้งรหัสคูปองตามช่องทางที่เลือก

รับส่วนลดไปเลย 10% เมื่อแจ้งรหัสคูปอง Coupon Code : XPRM10 (เอ็กซ์ พี อาร์ เอ็ม หนึ่ง ศูนย์) *ส่วนลดนี้ใช้สำหรับสั่ง Premium Bakery Set ชุดอิ่ม Premium ราคากล่องละ 65 บาท เท่านั้น !!

-มากไปกว่านั้นหากคุณต้องการสั่งซื้อ Snack Box แบบคลาสสิคเราก็มีส่วนลดมาให้เช่นกัน เพียงแจ้งรหัสคูปอง Coupon Code : PRM05 (พี อาร์ เอ็ม ศูนย์ ห้า) และบอกว่ารู้ข่าวมาจากเว็บไซต์ www.promotions.co.th ก็รับส่วนลดง่าย ๆ ไปเลยอีก 5%

เงื่อนไข

 • กำหนดสั่งขั้นต่ำอยู่ 30 กล่องขึ้นไป
 • ส่วนลด 10% สำหรับสั่ง Premium Bakery Set โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2562
 • ส่วนลด 5% สำหรับสั่ง Classic Bakery Set ใช้ได้ตลอดไม่มีกำหนดวันหมดอายุ
 • ส่วนลดที่ใช้เป็นส่วนลดเฉพาะค่าสินค้าเท่านั้น ไม่รวมค่าจัดส่ง (บริการจัดส่ง 24 ชั่วโมง)

หากใครที่กำลังมีแพลนจะเตรียมตัวจัดงาน เราก็ขอแนะนำ Snack Box จาก Delicake เลย เพราะดีต่อสุขภาพกับเค้กทุกชิ้นไม่มีไขมันทรานส์ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อร่อย สดใหม่ เหมาะกับทุกงานทุกกิจกรรม ใคร ๆ ที่ได้ลองก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีประทับใจทั้งผู้จัดงาน และคนในงานกันเลยทีเดียว

ที่มาจาก : www.pharmacy.mahidol.ac.th

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

 1. สั่ง Snack Box สุดคุ้ม ซื้อ 2 แถม 1 Delivery ได้ใน 24 ชั่วโมง
 2. Snack Box Subscription ส่งขนมใส่กล่องรายเดือน – Trend ใหม่กำลังมา
 3. ธุรกิจ Snack Box น่าสนใจขนาด Unilever ยังต้องซื้อกิจการ!
Exit mobile version