อยากได้โปร ปาท่องโก๋การบินไทย 1 แถม 1 เมื่อไหร่จะมา?

ads

หากใครได้ไถ Feed Social ในช่วงเดือนนี้ จะรู้ได้เลยว่าเพื่อนๆเรา และคนรู้จักหลายคน มีการไปต่อคิว ซื้อปาท่องโก๋ สังขยามันม่วงจาก Puff & Pie ของสายการบินไทยที่มีกันแทบทุกสาขา เรียกว่าใกล้ที่ไหนไปที่นั่น และย้อนกลับมามองโปรโมชั่นจากหลายร้านอาหาร ที่มี 1 แถม 1 ก็เลยคิดว่าเมื่อไหร่ จะมีโปรนี้กับปาท่องโก๋สุดฟินตัวนี้ซะที?

ยังเป็นกระแส ไม่มี 1 แถม 1 อีกซักพัก

คาดการณ์ว่า ในปัจจุบันปาท่องโก๋ ของการบินไทย ยังเป็นกระแสที่จะดังไปอีกพักใหญ่ คือคนที่ยังไม่เคยกิน ก็จะไปต่อคิว ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนเบื่อกันทั้ง office ทั้งบ้านแล้ว และยังมีหน้าใหม่ ที่ยังไม่เคยกิน ก็จะไปต่อคิวเพิ่มอีก ทำให้ยังคงขายได้ดีอย่างต่อเนื่อง

แต่เมื่อซื้อกันจนเต็มที่แล้ว ต่อคิวกันจนไม่อยากจะต่อกันแล้ว เมื่อนั้น ทางการบินไทย และ Puff & Pie “อาจ” มีการออกโปรโมชั่น 1 แถม 1 เหมือนกับหลายร้านอาหารที่เคยออกมา และที่ดังมากๆเลยก็คือ MK ที่เคยแถมเป็ดย่างมาแล้วในช่วงโควิด

น่าจะมีซื้อโจ๊ก แถม ปาท่องโก๋ ในอนาคต

สำหรับ Puff & Pie แล้ว อีกธุรกิจหนึ่งที่น่าจะเป็นรายได้สำคัญของทางร้านเลยก็คือการจัด Catering หรือการขาย Snack Box ในโอกาสต่างๆ ซึ่งทางการบินไทยอาจมีออกอาหารตัวใหม่ อย่างเช่น ซื้อ Snack Box โจ๊ก บวกกับ ปาท่องโก๋ในอนาคตนี้ก็เป็นได้ ซึ่งโจ๊กหมูของการบินไทยก็รสชาติไม่แพ้ใครเหมือนกัน

หากใครเคยไปฮ่องกง ที่ฮ่องกงเคยมีร้านโจ๊กเด็ดๆ ที่มีปาท่องโก๋ตัวใหญ่ เสริฟคู่กันกับโจ๊กหมู ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนไทยที่ไปเที่ยว และมีร้านอาหารอื่นๆที่มี ปาท่องโก๋เป็นทีเด็ดด้วย

ใครที่ยังไม่เคยสั่ง ออเดอร์ผ่าน Delivery ได้แล้ว

สำหรับคนที่ขี้เกียจไปต่อคิวซื้อปาท่องโก๋ การบินไทย ปัจจุบัน ทาง Grab, LINEMAN, และ Foodpanda ก็เปิดช่องให้มีการสั่งขนมชนิดนี้ได้ โดย ปาท่องโก๋การบินไทย มีราคาอยู่ที่ 50 บาท ได้ 3 ชิ้น และ สังขยามันม่วง สีม่วง ตามสไตล์การบินไทยนี่น่าลองเป็นอย่างยิ่ง

แต่อย่างไรก็ดีค่าส่ง กับ ค่าบริการอาจมีราคาแพง โดยเฉพาะสำหรับคนที่บ้านอยู่ไกลสาขาที่จำหน่าย ควรตรวจสอบราคาค่าส่งให้ดีว่าคุ้มหรือไม่?