Delicake แจกส่วนลด 10% เมื่อสั่งชุด Premium Bakery Set ถึง ตุลาคม 2562

ads

สั่งอาหารว่างสำหรับประชุมหรือ Coffee Break ได้ทาง LINE และ โทรได้เลย

หาร้านจัดส่งเบเกอรี่สดใหม่อยู่หรือเปล่า? หลังจากที่เราแนะนำไปแล้วว่ามีร้าน Delicake ที่ส่งอาหารว่างถึงมือคุณ ขั้นต่ำ 30 ชุด สำหรับจัดงานสัมมนา งานแต่งงาน งานสวดอภิธรรม และงานอื่น ๆ ซึ่งบอกเลยว่าเมนูขนมของเจ้านี้สดดั่งคำเคลมจริง ๆ และรสชาติอร่อย เด็ก วัยรุ่น และผู้สูงอายุก็สามารถรับประทานได้อย่างติดใจ เพราะขนาดพอดีคำและกล่องสวย สามารถถือกลับบ้านได้ด้วย วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อสั่งสินค้าชุดพรีเมียม ซึ่งกล่องหนึ่งจะมีขนมเมนูพรีเมียม 1 ชิ้น และคลาสสิก 1 ชิ้น พร้อมกับน้ำผลไม้ 1 กล่อง เหมาะสำหรับการรองท้องที่ต้องการความอิ่มและประทับใจผู้ร่วมประชุมกันเลยทีเดียว

เมนู Premium Bakery Set

ขอแอบเล่าประสบการณ์ที่รู้จักกับ Delicake ครั้งแรกให้ฟังสักหน่อยหนึ่ง เมื่อปีที่แล้วผู้เขียนได้ไปสัมมนาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เป็นแพ็คเกจฝึกหัดคุณแม่มือใหม่ เป็นการสัมมนา 3 ชั่วโมง ช่วงเช้า กับช่วงบ่าย ทางผู้จัดก็เลือกเซ็ตขนมเป็นกล่อง ๆ มาตั้งไว้ให้เลือกหยิบได้เองเลย

ครั้งแรกเห็นกล่องก็ประทับใจมาก สวยวิ้งค์วับ และเมื่อจับเปิดขึ้นมาก็มีเครื่องดื่ม กับกระดาษทิชชู่ให้อย่างพอดี หยิบง่ายเป็นชุด ๆ ไม่ต้องกลัวว่าเลอะมือเลย (เพราะห้องน้ำไกลมาก ลุกไปเดินลำบากอยู่) วันนั้นโรงพยาบาลเลือกเป็นเมนูพาย กับ เค้ก รวม 2 ชิ้น ซึ่งก็พอดีกับการรองท้องทีเดียว เพราะเราก็ไม่อยากอิ่มจนเกินไป เพราะมีนัดทานข้าวตอนมื้อเย็น วันนี้ก็มีโอกาสนำโค้ดจาก Delicake มาบอกกับเพื่อน ๆ ที่อยากสั่งกับงานประชุม สัมมนาของตัวเองบ้าง เป็นโค้ดเฉพาะกับเว็บ Promotions.co.th ที่เดียวนะจ้ะ

เงื่อนไข Delicake ส่วนลด 10% 

  1. ส่วนลดนี้ใช้สำหรับสั่ง Premium Bakery Set ชุดอิ่ม Premium เท่านั้น ราคาชุดละ 65 บาท
  2. เริ่มต้นโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ ถึง ตุลาคม 2562
  3. สั่งสินค้ากับพนักงานทางโทรศัพท์หรือ LINE@ แจ้งรหัสคูปอง Coupon Code : XPRM10 (เอ็กซ์ พี อาร์ เอ็ม หนึ่ง ศูนย์) เฉพาะค่าสินค้าเท่านั้น ไม่รวมค่าจัดส่ง และสามารถใช้โค้ดส่วนลด 5% เพียงแค่บอกว่ารู้ข่าวจากเว็บไซต์ www.promotions.co.th ด้วยโค้ดด้านล่างนี้ได้อีกด้วย
  4. เข้าไปดูเมนู Premium Bakery Set  ได้ที่ >> http://www.delicake.net/premium-bakery

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
LINE@ : @delicake,
หรือโทร : 0827833457 และ 0614043457 (24 ชั่วโมง)
INBOX : https://www.facebook.com/thailanddelicake

บอก 2 โค้ด แก่เจ้าหน้าที่ทุกช่องทาง

CODE : PRM05 และ XPRM10
เพื่อรับส่วนลด 5% และ 10%

Click สั่ง Snack Box Delicake ได้ที่นี่

อ่านบทความเพิ่มเติม