Daddy Dough มีบริการ Snack Box เริ่มต้น 35 บาท

daddy dough ไม่ได้หายไปไหนจ้า

เคยไหม? จะต้องสั่งของว่าง อาหารเลี้ยงรับรอง อาจจะเป็นเลี้ยงเพื่อนวันเกิด มิตติ้งศิลปินดาราที่ชื่นชอบ เก็บค่าบัตรจากเพื่อน ๆ มาแล้วต้องมีอาหารว่างพร้อมเสิร์ฟ จะหิ้วมาจัดเองจากห้างก็คงไม่สะดวก และเพื่อน ๆ ก็คงจะอยากรับประทานอาหารว่างที่ทำสดใหม่มากกว่า วันนี้ Promotions.co.th มีบริการอีก 1 เจ้า ที่มี Snack Box ราคาไม่แพง และรสชาติประทับใจผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลต มานำเสนอ นั่นก็คือ Daddy Dough บริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งครบ 1,200 บาท ขึ้นไป มาดูกันว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

Daddy Dough โดนัทที่ไม่หวง Topping

คงจะรู้จักกันอยู่แล้วเนอะ คงไม่ต้องพูดเยอะ เมื่อก่อนแบรนด์นี้จะอยู่ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้มีสาขาอยู่ตามจุดพักรถต่าง ๆ ทำให้ซื้อรับประทานได้ง่าย แต่นอกเหนือจากการสั่งมากินคนเดียวเหงา ๆ หรือสั่งเป็นยกกล่องเซ็ตใหญ่กลับบ้านแล้ว เขายังมีบริการจัดชุดเซ็ตอาหารว่าง สำหรับ งานประชุม งานสัมมนา งานที่ต้องเลี้ยงแขกเยอะ ๆ เริ่มต้น 35 บาทเท่านั้น ดังนี้

เชื่อว่าหลายคนรักรสชาติเฉพาะของ Daddy Dough ซึ่งเป็นโดนัทสัญชาติไทยที่ถูกคิดค้นที่อเมริกา (เจ้าของแบรนด์เคยทำงานอยู่ที่อเมริกา) หากจัดงานประชุมสัมมนาที่มีเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นเยอะ เหมาะที่จะสั่งเป็นของว่าง Daddy Dough  แบบจัดเซ็ต Snack Box มีทั้งหมด 4 Set ในราคา 35, 45, 55 และ 65 บาท เงื่อนไขการจัดส่งต้องสั่ง 50 กล่องขึ้นไป และมีค่าบริการส่ง 50 บาท จัดส่งเฉพาะพื้นที่กรุงเทพเท่านั้น และต้องสั่งก่อนล่วงหน้า 1 วันด้วยนะคะ โทรสั่งได้ที่ 02 635 0793 และ 02 635 0794  โดยเข้าไปดูเมนูคร่าว ๆ ได้ที่แฟนเพจและเว็บไซต์ของ Daddy Dough ได้เลย

Daddy Dough มีสาขาที่ไหนบ้าง?

ถ้ากลัวว่าหน้าช็อกโกแลตจะละลายก่อนมาส่ง ก็เลือก Topping ที่เซฟ ๆ ไว้ก่อน อย่างหน้าเปล่า ๆ ที่ไม่ต้องราดสตรอว์เบอร์รี่ หรือ ช็อกโกแลตใด ๆ เลย แต่เพื่อความชัวร์ ก็ดูสาขาต่าง ๆ ที่ใกล้กับงานที่คุณต้องใช้มากที่สุด โดยมีจำหน่ายที่กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียงทางด้านมอเตอร์เวย์ไปยังชลบุรี หากต้องใช้สัมมนาที่ออฟฟิศ ตั้งแต่ฝั่งธนบุรี วงเวียนใหญ่ ไปจนถึง ฝั่งลาดกระบัง รามคำแหง ก็สะดวก

สาขา daddy dough

วิธีการสั่ง Daddy Dough เดลิเวอรี่?

ทั้งบริการสั่งเพื่อรับประทานเอง หรือสั่งเป็น Snack Box มีบริการส่งฟรีเมื่อสั่งสินค้า 1,200 บาท ขึ้นไป โดยจัดส่งเฉพาะพื้นที่กรุงเทพ ฯ เท่านั้น หากไม่ชัวร์ว่าพื้นที่ของคุณอยู่ใกล้เขตบริการหรือเปล่า? โทรสอบถามได้ที่ 02 635 0793

ที่พลาดไม่ได้ก็คือ ทุกวันที่ 1 และ 15 ทาง Daddy Dough มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1  แต่ต้องเช็คกับทางร้านว่าอัพเดทล่าสุด ณ เดือนนั้น ๆ ยังมีโปรอยู่หรือเปล่าค่ะ และเหมือนว่าจะจัดโปร กับ PTT Blue Card บ่อยด้วย ลองเข้าไปอัพเดทดูที่แอป ฯ Blue Card ดูนะคะ

นอกจาก Daddy Dough ที่เป็นโดนัทแบบ Snack Box แล้ว ทาง Mister Donut และ Dunkin donuts ก็ทำ Snack box ด้วย โอกาสต่อไปทาง Promotions.co.th จะนำรายละเอียดของโดนัทอีก 2 เจ้านี้มาแนะนำกัน หากคุณต้องการหาข้อมูล Snack Box เจ้าอื่นเพิ่มเติม ดูรายละเอียดจากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

Click ดูร้าน Snack Box ทั้งหมดได้ที่นี่

รวม 12 ร้าน Snack Box ราคาไม่แพง สั่งออนไลน์ ได้ทุกงาน