Home ร้านอาหาร Snack Box โปรโมชั่นแรงฉุดใจ ส่งไวถึงที่กับ Snack Box สั่ง 1 กล่อง ได้ถึง 4 กล่อง

โปรโมชั่นแรงฉุดใจ ส่งไวถึงที่กับ Snack Box สั่ง 1 กล่อง ได้ถึง 4 กล่อง

สแน็คบ็อกซ์สุดคุ้มอิ่มท้องผู้รับอิ่มใจผู้ให้

ใครว่า…..อาหารว่างไม่มีประโยชน์ หากคุณเลือกทานอาหารว่างได้อย่างถูกต้อง ก็ย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกาย ถึงแม้คุณจะทานอาหารครบ 3 มื้อแล้วก็ตาม แต่ความหิวความอยากอาหารของคนเราอะเนอะมันเกิดขึ้นได้เสมอ

ในฐานะผู้เข้าร่วมงานสัมมนา งานประชุม งานมงคล หรือแม้กระทั่งงานศพต่าง ๆ ก็จะสังเกตได้ว่าตามงานเหล่านี้มักมีอาหารว่างรอเสิร์ฟให้รับประทาน บางที่ก็มาเป็นน้ำกับขนมแยกกัน บางที่ก็มีเป็น Snack Box ขนมพร้อมเครื่องดื่มบรรจุอยู่ในกล่อง ซึ่งคิดว่าแบบ Snack Box สะดวกในการรับประทาน และพกพกมากกว่า ในส่วนฐานะของผู้จัดงานเองก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าของอาหารว่างที่เลือกมานั้นสะดวกต่อการรับประทานหรือไม่ มีประโยชน์ต่อคนในงานทุกวัยหรือเปล่า?

วันนี้ทาง ร้าน Delicake” ได้ออกโปรโมชั่นมาเอาใจผู้จัดงานและกิจกรรมทั้งหลายกับ โปรโมชั่นแรงฉุดใจ ส่งไวถึงที่ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ “Snack Box ของ Delicake” 1 กล่อง แต่ได้ถึง 4 กล่อง เพียงกล่องละ 50 บาทเท่านั้น !! มีมาให้เลือกตั้ง 2 แบบ 2 สไตล์

  • โปรแรงฉุดใจ 1

    ภายใน Snack Box ประกอบไปด้วย มินิบันไส้กรอก + ท็อฟฟี่เค้ก +มินิบราวนี่คลาสสิค + น้ำผลไม้

  • โปรแรงฉุดใจ 2

    ภายใน Snack Box ประกอบไปด้วย มินิแซนด์วิชแฮมชีส+เค้กฝอยทอง+ มินิทาร์ตไข่ออริจินัล + น้ำผลไม้

การสั่งซื้อ

– Add LINE: @delicake (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

– โทร : 0827833457 , 0614043457 (ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง)

– Inbox : https://www.facebook.com/thailanddelicake

**รีบกันหน่อยนะเพราะโปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น มีบริการส่งได้ 24 ชม.

สำหรับใครที่มีแพลนจัดงานหลังจากนี้และคิดว่าไม่ทันโปรโมชั่นแน่ ๆ ก็ยังสามารถ สั่ง Snack Box จาก Delicake ได้ในราคาสุดคุ้มได้เหมือนกัน เพราะเรา Promotions.co.th จัดส่วนลดมาแจกให้ !!

เพียงคุณสั่งเลือกช่องทางการสั่งซื้อดังกล่าวด้านบน ช่องทางใดช่องหนึ่ง และทำการแจ้งรหัสคูปอง ดังนี้

–  สำหรับสั่ง Premium Bakery Set ชุดอิ่ม Premium ราคากล่องละ 65 บาท เท่านั้น !! รับส่วนลดไปเลย 10% เมื่อแจ้งรหัสคูปอง Coupon Code : XPRM10 (เอ็กซ์ พี อาร์ เอ็ม หนึ่ง ศูนย์)

สำหรับสั่ง Classic Bakery Set รับส่วนลดไปเลย 5% เมื่อแจ้งรหัสคูปอง Coupon Code : PRM05 (พี อาร์ เอ็ม ศูนย์ ห้า) และบอกว่ารู้ข่าวมาจากเว็บไซต์ www.promotions.co.th

ง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ Snack Box ในราคาสุดคุ้ม ประทับใจทั้งผู้รับและผู้ให้กันเลยทีเดียว และที่สำคัญ Snack Box ของทาง Delicake อบใหม่วันต่อวัน พิถีพิถันในการผลิต ใส่ใจผู้บริโภค ขนมเค้กทุกชิ้นจาก ร้าน Delicake ไม่มีส่วนผสมของไขมันทรานส์ด้วยนะ ดีต่อใจ และสุขภาพสุด ๆ เลย

ที่มาจาก : www.thaihealth.or.th

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Daddy Dough มีบริการ Snack Box เริ่มต้น 35 บาท
  2. รวม 8 ร้านขาย Snack Box นิยมสั่งมางานศพ
  3. Water Library รับจัด Snack Box เบเกอรี่ อร่อยสดใหม่ เริ่มต้น 80 บาท
Exit mobile version