แก้ว และ ถังป็อปคอร์น SF Cinema เดือน มิถุนายน 2562 น่าซื้อไหม?

ตามหาแก้วน้ำในตำนานมาเก็บไว้ อนาคต ราคาขึ้นแน่ ๆ

ยังคงฮิตอยู่ กับโปรโมชั่นการจับเอา Character ของตัวละครต่าง ๆ มาทำเป็นแก้วน้ำ และจำหน่ายคู่กับ Popcorn ถังโปรด ที่เพิ่มอรรถรสให้กับคนดู เพื่อจำเป็นประสบการณ์ว่าครั้งหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เราเคยมาดูกับคนในครอบครัว หรือ คนสนิท และคู่รักกันไปแล้ว เซ็ตของสะสมแบบนี้จึงเป็นอมตะ และยังทำออกมาจำหน่ายได้เรื่อย ๆ ในเดือนมิถุนายน 62 นี้ มีเซ็ตแก้วน้ำน่ารัก ๆ 3 แบบ มาให้คุณได้ติดตามกัน ทาง Promotions.co.th ก็ไม่รอช้า รีบหารายละเอียดมาให้ดูกันได้ที่นี่เลยจ้า

SF x Line Friends

หลายท่านเห็นเซ็ตนี้ตั้งแต่ช่วงปิดเทอมเมื่อเดือนเมษายน 2562 กันมาบ้างแล้ว ประกอบด้วย แก้วน้ำน่ารัก ๆ Line Friend ประกอบด้วยตัวละคร หมีบราวน์, Choco, Cony และ Sally ขนาด 32 ออนซ์ และ ป็อบคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ ให้สะสมจนกว่าสินค้าจะหมด ตอนนี้ก็ยังมีเห็นอยู่ใน SF หลายสาขา ตัวแก้วหัวกลม ๆ น่ารักมาก อยากได้ทีเดียว 4 ตัวเลยจ้า สนนราคาชุดละ 349 บาท ไหนใครได้มาแล้วเอามาอวดหน่อยซิ!

SF x Aladdin

ภาพยนตร์ Disney ฟอร์มยักษ์ที่ถูกจับตามองในปี 2019 นี้ Aladdin เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถพาน้อง ๆ มาเปลี่ยนประสบการณ์ฟังนิทานยามค่ำคืนได้ที่โรงหนังช่วงเย็น ๆ โดยป็อปคอร์นเซ็ตนี้มีกล่องเหล็กสำหรับเก็บข้าวโพดคั่วรสโปรด เลือกได้ 2 รสชาติ กับแก้วน้ำทรงสวย ๆ ราคาชุดละ 339 (แก้วน้ำ) และ 369 บาท (กล่องเหล็ก) ตัวกล่องเหล็กมีให้เลือก 2 ลาย สามารถนำไปปรับเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใส่ของอื่น ๆ ได้ตามทีุ่คุณชื่นชอบ (ซึ่ง Popcorn Set Aladdin มันเหมือนชุด Dumbo ที่ออกมาก่อนหน้านี้ แค่เปลี่ยนลายนิดหน่อยจ้า)

SF x The Secret Life of Pets 2

ออกมาได้สัปดาห์เดียว (ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. 62) ก็มีคนเอาไปพรีออเดอร์รับหิ้วอยู่ที่ 550 บาท ไม่รวมค่าส่ง ไม่รวมน้ำ ไม่รวมป็อปคอร์น ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าจะฮิตขนาดนี้ แต่ว่ามันสวยจริง ๆ นะเธอ ชุดนี้คุ้มมาก ราคาเพียง 300 กว่าบาท ได้น้ำแก้วใหญ่ เสียใจมากแน่ ๆ หากไปหิ้วไม่ทัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้ากลางเดือน มิ.ย. 62 แต่แก้วน้ำดันชิงซีนไปก่อน เชื่อว่าไม่กี่สัปดาห์จะต้องหมดแน่ ๆ

บางรุ่น หมดตั้งแต่หนังยังไม่เข้าโรง และไปเจออีกทีก็อยู่ตามเพจรับซื้อขายของสะสมโรงหนัง และเว็บ Shopee กับ Kaidee ที่มีคนเอาแก้วน้ำโรงหนังมาปล่อยเยอะมาก เรียกว่าของสะสมโรงหนังที่จำหน่ายในบ้านเรานี้ก็สวยไม่แพ้กับฝั่งเวียตนาม และประเทศเพื่อนบ้านเลย คือเห็นแล้วก็ไม่ต้องไปอิจฉาประเทศอื่นที่เขาเคยได้แก้วที่สวยกว่าเรา

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดูหนังราคาพิเศษ กับทางบัตรเครดิต Citi และบัตรเครดิตกสิกรไทย รวมถึงโปรฯ จองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า ผ่านแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อรับของพรีเมี่ยม เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็น และ สมุดโน้ต หากคุณอยากรู้ว่ามีของสะสมอะไรน่าเก็บบ้าง ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sfcinemacity.com/promotions

Click ดูส่วนลด SF Cinema ทั้งหมดได้ที่นี่